east-trade-tycoon-trung-hoa-nhat-thuong-v202-viet-hoa
11
1095

East Trade Tycoon | Trung Hoa Nhất Thương v2.0.2 Việt Hóa

East Trade Tycoon

East Trade Tycoon là một trò chơi mô phỏng giao dịch. Trong trò chơi, bạn có thể từ con số không trở thành anh hùng. Bằng cách giao dịch trên thị trường, xây dựng doanh nghiệp, kiếm tiền, thăng cấp, đầu tư chính xác và quản lý gia đình để trở thành ông trùm giao dịch!

Giới thiệu game East Trade Tycoon

East Trade Tycoon là game mô phỏng kinh doanh, bối cảnh lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại giả tưởng, trong game, bạn có thể thay đổi từ một anh chàng nghèo không có gì thành một doanh nhân giàu có. Thông qua giao dịch hàng hóa, đầu tư vào các thành phố, hoàn thành các đơn đặt hàng kinh doanh, điều hành tài khoản kinh doanh và quản lý gia đình, mục tiêu là trở thành thương nhân Trung Quốc được vinh danh cao nhất!

Trong khi điều hành doanh nghiệp, bạn cũng có thể trải nghiệm cuộc sống của Sims, kết hôn và sinh con, nối dõi tông đường. Khi các thành viên trong gia đình lớn lên, họ cũng có thể kinh doanh và buôn bán với bạn, làm việc để kiếm tiền, đó là sự trợ giúp không thể thiếu để chúng tôi phát triển thành một ông trùm thương mại.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là độc quyền kinh doanh của toàn khu vực và trở thành doanh nhân lớn nhất ở mọi thành phố. Đồng thời, chúng tôi có một gia đình vững mạnh để công việc kinh doanh của chúng tôi có thể được lưu truyền mãi mãi.

Có 80 thành phố cổ dựa trên địa lý và tên thực trong trò chơi, từ Duyện Châu ở Đồng bằng Trung tâm đến Lạc Dương ở Quan Trung, từ Thành phố Gongyue ở Khu vực phía Tây đến Ryukyu trên Đảo kho báu, tất cả đều có thể đến được trong trò chơi. Trên toàn bộ bản đồ, thậm chí phải mất một năm trong trò chơi, nhưng tỷ suất lợi nhuận khổng lồ sẽ khiến tất cả các chuyến đi trở nên xứng đáng.

Có tổng cộng 89 loại hàng hóa trong trò chơi, được phân bổ ở các thành phố và khu vực khác nhau. Giá của hàng hóa sẽ tăng và giảm theo thời gian trong trò chơi. Bạn cần mua thấp và bán cao vào thời điểm thích hợp nhất để đạt được sự tăng trưởng của cải. Cũng sẽ có các lễ hội thành phố ngẫu nhiên được tổ chức trong trò chơi. Vào những ngày đặc biệt, giá một số mặt hàng có thể xuống thấp nhất trong lịch sử! Thuộc tính hùng biện trong trò chơi càng cao, bạn càng nhận được nhiều chiết khấu và giảm giá trong trò chơi mặc cả.

Các thành phố ở các cấp độ khác nhau sẽ thường xuyên đưa ra nhu cầu mới nhất cho các đơn đặt hàng kinh doanh. Bằng cách vận chuyển hàng hóa khan hiếm ở những nơi khác nhau, bạn có thể thu được nhiều lợi nhuận vượt trội hơn bình thường. Chủ động hoàn thành đơn hàng kinh doanh và hoạch định lộ trình buôn bán là bí quyết làm giàu nhanh chóng. Mỗi khi bạn hoàn thành một đơn đặt hàng kinh doanh, bạn sẽ tích lũy thiện chí rất quan trọng và có đủ thiện chí là chìa khóa để mở khóa giấy phép thương mại thành phố mới. Xét cho cùng, bạn càng nhận được nhiều thiện chí, danh tiếng của bạn trong giới kinh doanh càng lớn và càng có nhiều người sẵn sàng hợp tác kinh doanh với bạn.

Trong trò chơi, bạn cần thành lập một đoàn lữ hành để có sức chứa hàng hóa và khả năng vận chuyển cần thiết cho thương mại. Bạn cần bạn bè giúp bạn khuân vác hàng hóa, xe lừa giúp bạn vận chuyển đường dài và lính canh để bảo vệ vũ trang khỏi bọn cướp. Ồ, nhân tiện, bạn cũng có thể cần một số bác sĩ, nếu không đoàn lữ hành sẽ đi rất chậm nếu bạn gặp phải bệnh dịch.

Trên con đường buôn bán có thể xảy ra nhiều sự kiện ngẫu nhiên khác nhau, có thể bạn nhặt được hàng là điềm trời cho, hoặc bạn có thể là mục tiêu của những kẻ móc túi và mất đi một số lượng bạc. Người ta nói rằng có một tài năng của các thành viên trong gia đình có thể cải thiện vận may của chúng ta. . Khi vào các thành phố khác nhau, bạn cũng có thể gặp phải những trường hợp khẩn cấp cần phải lựa chọn. Đó có thể là những người dân địa phương yêu cầu giúp đỡ, hoặc có thể là một lựa chọn được đưa ra khi mâu thuẫn gia đình và nghề nghiệp. Tùy chọn khác nhau sẽ có kết quả khác nhau. Hãy thử từng Khả năng mà các tùy chọn này mang lại!

Trong game, bạn không chỉ là trưởng nhóm buôn bán mà còn là tộc trưởng của một gia đình. Khi bạn có một số tiền tiết kiệm nhất định, bạn có thể xây dựng một dinh thự, kết hôn với người phối ngẫu của riêng mình, sinh sản và giáo dục từ thế hệ này sang thế hệ khác và tạo thành một đại gia đình với hàng chục người. Mỗi thành viên trong gia đình đều có ba khả năng chính là quản lý, tài hùng biện và sự quyến rũ. Bạn có thể phân công những thành viên xuất sắc trong gia đình làm phó đoàn lữ hành hoặc quản lý công ty để nâng cao hiệu quả buôn bán! Mọi thành viên trong gia đình đều sẽ lớn lên, ốm đau và già đi theo thời gian. Khi một thế hệ qua đi, bạn cần chỉ định một thế hệ thừa kế mới để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình và kế thừa công việc kinh doanh có tuổi đời hàng thế kỷ. Mỗi người cũng có một hệ thống ngoại hình độc lập và có Yi Rong Dan thậm chí có thể thay đổi ngoại hình của một người.

Gia đình có thể nhận được tối đa mười vật gia truyền, và mỗi vật gia truyền đều có tác dụng hỗ trợ phi thường, có tác dụng hỗ trợ mạnh mẽ cho khả năng của các thành viên trong gia đình và đoàn lữ hành. Việc mua lại vật gia truyền có quan hệ mật thiết với số lượng hãng lớn. Sau khi có được bảo vật, bạn cũng có thể nâng cấp bảo vật thông qua kho báu để làm cho bảo vật gia truyền hiệu quả hơn. Báu vật chỉ tồn tại ở kinh đô Trường An. Người ta nói rằng những người buôn bán kho báu lang thang trên bản đồ lớn cũng sẽ bán giảm giá kho báu. Cố gắng gặp anh ấy! Mỗi thành viên trong gia đình cũng có tài năng độc đáo của riêng mình. Tài năng là một siêu năng lực sẽ có tác dụng đối với cả gia đình. Các thành viên trong gia đình có tài năng mạnh mẽ nên được trân trọng.

Ngoài giao dịch thủ công trong trò chơi, việc thành lập một doanh nghiệp

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Pentium III 800 MHz+
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: 1024x768 High Color +
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 512 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT East Trade Tycoon VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "EastTradeTycoon.exe" để vào game
 3. Trong game chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Trung để hiển thị Việt Hóa
 4. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 5. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT East Trade Tycoon BẢN ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "开始游戏.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "East Trade Tycoon Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "EastTradeTycoon.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Meviethoa
Lịch sử cập nhật
 • 20-12-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v2.0.2 + Việt Hóa sẵn + Patch

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment