eaten-by-darkness
11
474

Eaten by Darkness

Eaten by Darkness

tình trạng hỗn loạn nhịp độ nhanh trong một cơn ác mộng địa ngục. Cảm nhận nỗi sợ hãi kéo dài gần đó và cảm giác phấn khích khi bị truy đuổi bởi ma quỷ và xác sống trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất kinh dị bạo lực đẫm máu này. Trò chơi Unreal Engine 5 chi tiết sử dụng đồ họa Nanite và Niagara tiên tiến.

Giới thiệu game Eaten by Darkness

tình trạng hỗn loạn nhịp độ nhanh trong một cơn ác mộng địa ngục. Cảm nhận nỗi sợ hãi kéo dài gần đó và cảm giác phấn khích khi bị truy đuổi bởi ma quỷ và xác sống trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất kinh dị bạo lực đẫm máu này. Trò chơi Unreal Engine 5 chi tiết sử dụng đồ họa Nanite và Niagara tiên tiến.
HÀNH ĐỘNG BÙNG NỔ

Sử dụng công thức đã được chứng minh của game bắn súng góc nhìn thứ nhất đen tối và sử dụng các tính năng mạnh mẽ có sẵn trong Unreal Engine 5, bao gồm Nanite và Niagara, Eaten by Darkness đưa các khái niệm tiền nhiệm FPS kinh dị lên một cấp độ mới của sự đắm chìm và tàn bạo. Đi sâu hơn vào bóng tối làm tăng sự tàn nhẫn của đám quái vật. Eaten by Darkness diễn ra trong một hoạt động khai thác vào cuối những năm 1800 với một chương trình nghị sự huyền bí bí ẩn được chôn sâu trong hầm mỏ.
KINH HOÀNG KHÍ QUYỂN

Trò chơi là sự pha trộn giữa game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên hành động nhịp độ nhanh kiểu cũ và kinh dị hiện đại, tập trung vào sự nhập vai của người chơi. Eaten by Darkness được thiết kế như một trò chơi mà bạn, người chơi, cảm thấy bạn đang thực sự trải nghiệm chính mình. Eaten by Darkness là một game bắn súng hành động căng thẳng nhịp độ nhanh, trong đó bạn luôn kiểm soát được nhân vật của mình; đây không phải là một trò chơi cầm tay sự kiện thời gian nhanh thụ động cắt cảnh mà bạn chỉ xem.
NHỮNG GẶP GỠ QUÁI VẬT

Sự đắm chìm được phản ánh trong giao diện người dùng cực kỳ hợp lý và cơ chế tương tác. Việc loại bỏ các thanh sức khỏe và các chỉ số quản lý vi mô sinh tồn trên màn hình cho phép bạn thưởng thức trò chơi theo phong cách điện ảnh trong khi thiết kế trực quan của âm thanh và hình ảnh trò chơi cung cấp phản hồi có ý nghĩa cho bạn về tình trạng hiện tại của nhân vật.
NHẬP SÂU

Tinh giản hóa bổ sung loại bỏ cơ chế phá vỡ ngâm thường thấy trong các trò chơi ngày nay yêu cầu bạn giữ nút “F” để mở cửa; trong Eaten by Darkness, bạn chỉ cần tiêu diệt kẻ thù mà không cần tạm dừng hành động. Bạn không cần phải dừng lại để tìm kiếm đạn, Eaten by Darkness cho phép bạn vui chơi và chạy xung quanh trong nỗi kinh hoàng và hỗn loạn mà không phải tìm kiếm một vài viên đạn nằm rải rác xung quanh, sự ngớ ngẩn của những bình máu bật ra từ kẻ thù, hoặc đồ sưu tầm nổi/phát sáng không tự nhiên không phục vụ mục đích nào trong cơ chế cốt lõi của trò chơi. Eaten By Darkness tập trung vào niềm vui của người chơi trong tất cả các cơ chế chơi trò chơi của nó.
MÔI TRƯỜNG ĐỊA NGỤC

Thời gian chơi gần đúng là 1 giờ để hoàn thành trò chơi.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: AMS Ryzen 5 or Intel Core i5 (@ 3.3 GHz or better)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Geforce RTX 2060 Super (8GB)
 • DirectX: DirectX 12
 • Storage: 30 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Eaten by Darkness

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Eaten_by_Darkness.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment