edens-last-sunrise
11
68

Eden's Last Sunrise

Eden's Last Sunrise

Một game nhập vai chiến thuật cổ điển, nơi ma thuật và công nghệ xung đột để quyết định số phận của thế giới. Chỉ huy các trận chiến chiến thuật, kết bạn và huấn luyện quân đội của bạn, tạo các anh hùng tùy chỉnh và trải nghiệm câu chuyện thông qua nhiều con đường phân nhánh.

Giới thiệu game Eden's Last Sunrise

Eden's Last Sunrise là một game nhập vai chiến thuật cổ điển với sự thay đổi từ tác giả của The Tenth Line. Chọn một bên, huấn luyện quân đội của bạn và chọn con đường của bạn khi những ngày cuối cùng của thế giới kết thúc.

Chiến đấu RPG chiến thuật theo lượt cổ điển với độ khó có thể điều chỉnh và hệ thống điểm hành động độc đáo cho phép bạn tận dụng tối đa mỗi lượt.
Một câu chuyện phong phú với đầy đủ các nhân vật đầy màu sắc và nhiều lối dẫn và kết thúc câu chuyện.
Tham gia trực tiếp với các đồng minh của bạn thông qua các tiểu phẩm giống như tiểu thuyết trực quan. Có được sự tin tưởng của họ và khám phá những câu chuyện cá nhân của họ khi bạn trở nên thân thiết hơn.
Tạo các đơn vị tùy chỉnh, chọn màu sắc/trang phục/giọng nói của họ, nhập tác phẩm nghệ thuật chân dung tùy chỉnh của riêng bạn cho họ và dẫn họ đến chiến thắng cùng với dàn diễn viên chính.
Cử các nhóm đồng minh đi thực hiện các nhiệm vụ trên khắp Lục địa Lớn, quản lý các khu vực và vật liệu để cải thiện vũ khí của bạn hoặc chỉ chơi bài với đồng đội của bạn khi bạn cần nghỉ ngơi trên chiến trường.

Vòng lặp chính của Eden's Last Sunrise dựa trên quản lý thời gian nhẹ nhàng. Với tư cách là chỉ huy của Dự án Cái nôi, bạn sẽ thiết lập quyền kiểm soát trên khắp Lục địa Lớn, thu thập tài nguyên và hỗ trợ trong khi huấn luyện quân đội của mình cũng như quản lý trang bị, lớp học, kỹ năng và sự tin tưởng của họ đối với bạn.

Các nhiệm vụ điều động diễn ra vào đầu mỗi tuần, nơi bạn sẽ khéo léo cử quân của mình xử lý các tình huống nhất định tùy thuộc vào sức mạnh và khả năng cá nhân của họ. Khi tuần trôi qua, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn về cách sử dụng thời gian của mình: tham gia các trận chiến khi chúng xuất hiện, trực tiếp huấn luyện kỹ năng cho các nhóm đồng minh, giao lưu với những người bạn mới hoặc thậm chí chỉ khám phá thế giới một mình và xem những gì bạn đi qua!

Tuy nhiên, hãy khôn ngoan với cách bạn sử dụng thời gian của mình, bởi vì Chiến dịch lớn tiếp theo luôn ở ngay gần đó...

200 năm trước:
Một xã hội được rèn giũa bằng phép thuật và kiếm thuật đã trải qua thời kỳ hoàng kim của tiến bộ khoa học và phát triển công nghệ. Ngay sau đó, chương trình không gian đầu tiên trên thế giới bắt đầu, khởi hành từ thế giới quê hương nhỏ bé của họ và xâm chiếm hệ sao. Ở đó, con người có thể tự do khám phá và thử nghiệm, tạo ra những bước tiến lớn tiếp theo của khoa học. Hàng nghìn tình nguyện viên từ khắp Grand Continent đã tập hợp lại với nhau, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn trong không gian chưa được khám phá và một cuộc sống không có nguồn năng lượng tiềm ẩn mà họ gọi là “phép thuật”, trong một sự kiện có tên là First Breach.

Nhưng, sự oán giận ngày càng lớn giữa những người bị bỏ lại trên thế giới bề mặt. Những tình nguyện viên này đã phản bội miền đất hứa của họ: ngôi nhà của mọi sự sống và món quà từ các vị thần được gọi là ma thuật. Thế giới bề mặt - hiện được các nhà du hành vũ trụ gọi là "Cái nôi" - bắt đầu quay trở lại con đường nguyên thủy, sức mạnh làm nên điều đúng đắn và những thành tựu khoa học đã bị từ chối để ủng hộ việc quay trở lại truyền thống. Thay vào đó, trọng tâm chuyển sang khám phá những bí mật của ma thuật. Liên lạc với những người du hành vũ trụ đã bị cắt đứt và những người sống trên bề mặt tiếp tục.
2 tuần trước:
Không có cảnh báo trước, những người du hành vũ trụ đã trở về thế giới quê hương của họ, mang đến một tin tức khủng khiếp: một thảm họa vũ trụ đã được phát hiện ở những nơi xa xôi trong không gian và mối đe dọa hủy diệt hoàn toàn mọi sự sống sinh học trong hệ sao sắp xảy ra.

Lãnh đạo Grand Continental (GCL), chính phủ cầm quyền của đất nước Duleur, đồng ý gặp gỡ các đại diện du hành vũ trụ của sáng kiến ​​được gọi là Dự án Cái nôi. Họ đưa ra một giải pháp: rũ bỏ cơ thể phàm trần của mình để bước vào một ý thức tập thể kỹ thuật số thử nghiệm, nơi tâm trí của họ có thể sống sót sau trận đại hồng thủy và tiếp tục phát triển vô tận.

Hỗ trợ Dự án Cái nôi là tổ chức Forever Dawn, những người đang phát triển công nghệ số hóa; Sáng kiến Beyond Frontiers, là những nhà nghiên cứu khoa học chính của các nhà du hành vũ trụ; và Hoạt động liên không gian, một nhóm bán quân sự được trang bị tốt. Tất cả các phe phái này đã tập hợp lại với nhau, mang đến cơ hội sống sót cho tổ tiên của họ vẫn còn sống trên thế giới quê hương.

Tuy nhiên, sự phẫn nộ từ Lần vi phạm đầu tiên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và các nhóm kháng chiến mới chống lại những người du hành vũ trụ và GCL đang xuất hiện trên khắp thế giới.

Với tư cách là chỉ huy của Cradle Project, hoặc là đại sứ từ GCL, bạn sẽ phản ứng thế nào? Bạn sẽ hợp tác và mạo hiểm với công nghệ thử nghiệm này có thể cho phép sự siêu việt của cuộc sống như bạn biết chứ? Hay bạn sẽ nghi ngờ ý định của những người du hành vũ trụ và xua đuổi họ bằng sức mạnh của phép thuật? Hay bạn sẽ liên kết với một trong những phe khác đang chơi và tìm kiếm một giải pháp thay thế – hay một cơ hội?

Tham gia vào nhiều chiến dịch phân nhánh trong Eden’s Last Sunrise. Những đồng minh đáng tin cậy trở thành kẻ thù không đội trời chung, động cơ bị đặt câu hỏi, và chiến thắng là điều khó khăn, khi những ngày cho đến khi sự hủy diệt hoàn toàn tiếp tục trôi qua…

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: SSE2 or better, 64-bit architecture
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: At least DX9 (shader model 3.0) or DX11, at least 4GB VRAM
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 13 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Eden's Last Sunrise

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Eden's Last Sunrise.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment