elderand-v134
11
742

Elderand v1.3.4

Elderand

Chỉ kẻ mạnh mới chinh phục được game platformer hành động khủng khiếp với các yếu tố RPG này. Chia nhỏ các sinh vật ma quỷ và những tên trùm đáng sợ bằng cách sử dụng vũ khí tàn bạo trong trận chiến dựa trên kỹ năng khốc liệt. Giết hoặc bị giết khi bạn thu thập vinh quang và kho báu trong thế giới 2D đầy ác mộng này.

Giới thiệu game Elderand

Xuyên qua bóng tối và sự điên rồ, vinh quang hứa hẹn đang chờ đợi. Những người đứng đầu sẽ lăn lộn theo đúng nghĩa đen trong trò chơi platformer hành động lấy cảm hứng từ cổ điển, ghê rợn này, nơi chỉ kẻ mạnh mới sống sót trong cuộc chiến tàn khốc, dựa trên kỹ năng chống lại những sinh vật đáng sợ.

Sử dụng nhiều công cụ và khả năng giết người khác nhau để kiểm tra kim loại của bạn trước những tên trùm cao chót vót, lạnh thấu xương. Khám phá một thế giới Lovecraftian vặn vẹo bao phủ trong bóng tối và sự điên loạn. Các yếu tố RPG cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm chiến đấu theo ý thích của mình, từ ngoại hình cho đến kỹ năng, chỉ số và vũ khí của nhân vật.

Vinh quang và giàu có đang chờ đợi những ai có thể đổ máu và can đảm cần thiết để thu thập nó.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:
Sử dụng một kho vũ khí giết người, bao gồm roi da, kiếm, dao găm, rìu, cung tên, v.v. Từ một cây quyền trượng ma thuật bắn ra những luồng năng lượng cho đến một thanh kiếm khổng lồ, các loại vũ khí khác nhau có các chỉ số và khả năng khác nhau, vì vậy hãy tìm thứ mà bạn thích nhất khi chiến đấu với quái thú!
Thỏa mãn khám phá theo phong cách Metroidvania gặp gỡ những sinh vật Lovecraftian đáng sợ trong thế giới pixel vẽ tay chi tiết này với tính thẩm mỹ gothic lộng lẫy và thiết kế cấp độ thủ công.
Các yếu tố RPG cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm của mình sao cho phù hợp nhất với phong cách chơi của mình, từ ngoại hình cho đến kỹ năng, chỉ số và vũ khí của nhân vật.
Thu thập chiến lợi phẩm từ các cuộc thám hiểm và kẻ thù đã ngã xuống, sau đó sử dụng nó để nâng cấp vũ khí của bạn thông qua chế tạo.
Du hành đến nhiều ngóc ngách của vùng đất nguy hiểm này, chẳng hạn như một ngôi làng hấp dẫn với các thương nhân, một khu rừng, một nhà tù trong đền thờ, những hòn đảo nổi, một Nhà thờ bị nguyền rủa và địa ngục chính là Elder và chính nó.
Hơn 60 loại kẻ thù khác nhau và khoảng một tá tên trùm để bạn thỏa sức giết chóc.
Thu thập những lá thư bị thất lạc và những thư từ khác từ những linh hồn đáng thương đã đến trước bạn để tìm hiểu thêm về bóng tối đang chiếm giữ vùng đất nghiệt ngã này.

Từ khóa: Elderand
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core 2 Duo E7500 2.93 GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core Processor 5600+ 2.9GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 9600 GT/ AMD Radeon HD 6450
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Elderand

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Elderand.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 31-07-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.3.4

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment