empyrion-galactic-survival-v11024236-online-multiplayer
11
831

Empyrion Galactic Survival v1.10.2.4236 Online Multiplayer

Empyrion Galactic Survival

Empyrion - Galactic Survival là một cuộc phiêu lưu sinh tồn trong không gian hộp cát thế giới mở 3D. Xây dựng những con tàu mạnh mẽ, trạm vũ trụ hùng mạnh và các khu định cư hành tinh rộng lớn để khám phá, chinh phục hoặc khai thác nhiều hành tinh khác nhau và khám phá những bí ẩn của Empyrion!

Giới thiệu game Empyrion Galactic Survival

Empyrion - Galactic Survival là một cuộc phiêu lưu sinh tồn trong không gian hộp cát thế giới mở 3D. Xây dựng những con tàu mạnh mẽ, trạm vũ trụ hùng mạnh và các khu định cư hành tinh rộng lớn để khám phá, chinh phục hoặc khai thác nhiều hành tinh khác nhau và khám phá những bí ẩn của Empyrion!

Chống lại các mối nguy hiểm của con người, người ngoài hành tinh và sinh học và tồn tại trong một thiên hà thù địch đầy rẫy những nguy hiểm tiềm ẩn. Chơi như một con sói đơn độc hoặc hợp tác với bạn bè của bạn, xây dựng tình bạn mới, tạo liên minh hoặc gây chiến để chinh phục hệ mặt trời.

Empyrion kết hợp độc đáo các yếu tố từ mô phỏng không gian, game xây dựng, game sinh tồn và game bắn súng bản ngã. Trong Empyrion, bạn có thể rèn giũa vận mệnh của mình trong một thiên hà với những khả năng vô tận!
Khám phá không gian và hành tinh:
Một trải nghiệm chuyển vùng hoàn toàn tự do đang chờ bạn: dịch chuyển giữa các hành tinh, bay từ hành tinh này sang mặt trăng khác, hạ cánh trên các hành tinh và tự do đi bộ xung quanh để khám phá môi trường xung quanh. Khám phá bí mật của các chủng tộc ngoài hành tinh khác nhau và hòa mình vào hệ động thực vật bản địa. Một hộp cát chứa đầy các hành tinh sống động khác nhau đang chờ bạn khám phá!

Hệ mặt trời và Thế giới mở:
Hệ mặt trời được tạo theo thủ tục và có một số hành tinh và POI thú vị. Mỗi hành tinh có những đặc điểm riêng (loại hành tinh, lực hấp dẫn, bầu khí quyển, số lượng mặt trăng, địa hình, bề mặt, thảm thực vật, khí hậu và tài nguyên).
Xây dựng và xây dựng:
Tự mình chế tạo các tàu lớn, máy bay chiến đấu nhỏ hoặc trạm vũ trụ hùng mạnh và các khu định cư rộng lớn trên hành tinh - hoặc tải xuống bản thiết kế từ Steam Workshop và tùy chỉnh nó theo ý tưởng của riêng bạn về hình thức và chức năng!
Chế độ sinh tồn:
Ra khỏi khoang trốn thoát, lấy những gì còn sót lại trên tàu của bạn và chuẩn bị để sống sót trong một môi trường thù địch. Thực phẩm và oxy rất hiếm, tài nguyên khan hiếm, đạn ít và nguy hiểm rình rập mọi ngóc ngách. Giữ cho đôi mắt của bạn mở. Bạn cần phải thông minh và chuẩn bị kỹ lưỡng nếu muốn sống sót hơn một ngày trên một hành tinh xa lạ cách xa Trái đất.
Chế độ sáng tạo:
Chỉ cần xây dựng và biến những giấc mơ điên rồ nhất của bạn thành hiện thực mà không phải bận tâm đến thức ăn, tài nguyên hay kẻ thù. Tham gia Cộng đồng sáng tạo và tải tác phẩm của bạn lên Steam Workshop!
Chơi đơn và nhiều người chơi
Chơi như một con sói đơn độc trong phần chơi đơn hoặc tham gia cộng đồng nhiều người chơi: lập nhóm với bạn bè của bạn, xây dựng tình bạn mới, tạo liên minh hoặc gây chiến. Bạn có thể xây dựng cho mình một ngôi nhà thoải mái trong khu vực PvE được bảo vệ tốt hoặc đối mặt với những mối nguy hiểm thường trực của các hành tinh PvP để cướp đoạt của cải của họ hoặc chinh phục hệ mặt trời cùng phe của bạn.
Động vật hoang dã và kẻ thù:
Đừng để bị đánh lừa bởi cuộc sống hoang dã động vật yên bình của một số hành tinh và sự im lặng trong không gian. Hầu hết các loài động vật hoang dã muốn ăn nhẹ trên chân của bạn - và máy bay không người lái robot hung hãn, binh lính ngoài hành tinh và người bảo vệ của chúng sẽ cố gắng săn lùng bạn ngay khi bạn ở trong tầm mắt. Chiến đấu cho cuộc sống của bạn và triển khai một loạt vũ khí chống lại những sinh vật ngoài hành tinh hung dữ và khó hiểu.
Khai thác và thu thập tài nguyên:
Để xây dựng và xây dựng, bạn cần thu thập và khai thác tài nguyên. Đào xuống những mỏ giàu có của một hành tinh hoặc khoan xuyên qua một tiểu hành tinh chứa đầy quặng quý hiếm. Bạn cũng có thể cướp bóc các tòa nhà của người ngoài hành tinh hoặc phá hủy bất kỳ cấu trúc nào mà bạn bắt gặp.
Hệ thống chế tạo mở rộng:
Tìm hiểu cách kết hợp tài nguyên và vật liệu xây dựng để chế tạo thiết bị của bạn. Chế tạo công cụ của bạn trong căn cứ của bạn hoặc trong khi bạn đang di chuyển và trang bị cho các tòa nhà và tàu của bạn một loạt các thiết bị, vũ khí và tiện ích khác nhau cho các mục đích khác nhau.
Săn bắn, trồng trọt và hệ thống thực phẩm:
Tự trồng rau và trái cây hoặc săn các sinh vật để lấy thịt để chuẩn bị cho mình một bữa ăn ngon. Một số loại cây giúp tạo ra nguồn cung cấp y tế trong khi những loại khác có thể được nhặt và tiêu thụ để sơ cứu hoặc nhanh chóng giải quyết cái bụng đói của bạn.
Cây kinh nghiệm và công nghệ:
Làm bất cứ điều gì bạn muốn - và nhận điểm kinh nghiệm khi làm như vậy! Loại bỏ những thứ cũ đó và sử dụng điểm để mở khóa những thiết bị mới sáng bóng đó trong Techtree.
Biến dạng địa hình:
Mỗi hành tinh có địa hình dựa trên voxel. Bạn hoàn toàn có thể sửa đổi và biến dạng địa hình: làm phẳng nó để làm trạm hành tinh của mình, đào hố để tìm tài nguyên hoặc xây dựng hệ thống đường hầm để bảo vệ chính mình. Empyrion là một trò chơi hộp cát thực sự!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Dual-Core Processor 2.5 GHz or better
 • Memory: 10 GB RAM
 • Graphics: AMD RX 550 / NVIDIA GTX 1050 (min. 2 GB VRAM)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 10 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Quad-Core 3 GHz or better
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: AMD Vega 56 / NVIDIA GTX 1660 Ti (min. 4 GB VRAM)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 15 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Empyrion Galactic Survival

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "EmpyrionLauncher.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
 3. Mở phần mềm mô phỏng mạng LAN ảo Radmin VPN, Hamachi,... sử dụng hoặc mạng LAN cục bộ
 4. Thay đổi UserName AccountId tệp steam_emu.ini nằm trong thư mục trò chơi\Client\Empyrion_Data\Plugins\x86_64. (Số lần lưu được gắn với giá trị AccountId, vì vậy với mỗi bản cập nhật mới, giá trị này phải được thay đổi thành giá trị bạn đã chọn để không làm mất số lần lưu của bạn.)
 5. Chạy file "EmpyrionLauncher.exe" để vào game
 6. Tạo máy chủ: Vào game => Trò chơi bắt đầu => hợp tác => Chọn một chế độ => Bắt đầu => Chúng tôi đang chờ những người chơi khác tham gia
 7. Tham gia: Vào game => Tham gia trò chơi => Nhập IP của máy chủ vào trường Direct IP and Port và nhấp vào Connect Kết nối với máy chủ của một người bạn.
Lịch sử cập nhật
 • 24-02-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.9.4 - ElAmigos
 • 17-04-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.9.10.4130 - P2P
 • 29-04-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.9.13 - P2P
 • 29-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.10 - P2P
 • 11-08-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.10.2.4236

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment