endzone-a-world-apart-v12833416234-viet-hoa
11
1387

Endzone A World Apart v1.2.8334.16234 Việt Hóa

Endzone A World Apart

Endzone là game xây dựng thành phố sinh tồn hậu tận thế, nơi bạn bắt đầu một nền văn minh mới với một nhóm người sau một thảm họa sinh thái. Xây dựng cho chúng một ngôi nhà mới và đảm bảo sự sống còn của chúng trong một thế giới tan vỡ, bị đe dọa bởi bức xạ liên tục, mưa độc, bão cát và hạn hán.

Giới thiệu game Endzone A World Apart

Giới thiệu về Endzone - A World Apart
Vào năm 2021, một thảm họa sinh thái toàn cầu đã khiến thế giới rơi vào hỗn loạn và đẩy loài người đến bờ vực tuyệt chủng. Chỉ một số ít có thể trốn thoát vào các cơ sở dưới lòng đất được gọi là "Endzones". 150 năm sau, loài người trở lại mặt đất - dưới sự chỉ huy của bạn! Trong một môi trường cực kỳ thù địch đầy phóng xạ, mưa ô nhiễm và biến đổi khí hậu khắc nghiệt, bạn sẽ phải chứng minh giá trị của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo.

Xây dựng một khu định cư trên bề mặt thù địch của trái đất với hơn 70 tòa nhà khác nhau và chăm sóc đàn ông, phụ nữ và trẻ em của bạn.
Thu thập và tinh chỉnh nhiều tài nguyên khác nhau và quản lý nền kinh tế của bạn bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng hiệu quả với đường phố và kho lưu trữ.
Trải nghiệm môi trường mô phỏng động, đáng tin cậy! Mỗi tế bào mặt đất trong trò chơi có giá trị độ ẩm và bức xạ riêng.
Sống sót trong một thế giới luôn có những mối đe dọa bao gồm mặt đất bị nhiễm phóng xạ, hạn hán, mưa độc, bão cát và những kẻ đột kích.
Gửi các cuộc thám hiểm đến những nơi bị lãng quên và đưa ra những quyết định có ý nghĩa thay đổi số phận của người dân của bạn.
Trải nghiệm một khu định cư sống và hoàn thành các nhiệm vụ phụ để đáp ứng nhu cầu của những người định cư của bạn.
Một loạt các kịch bản đầy thử thách với các điều kiện chiến thắng cụ thể và cốt truyện khác biệt sẽ thử thách các kỹ năng sinh tồn của bạn.

Thế giới như chúng ta biết đã biến mất. Xây dựng một ngôi nhà mới cho những người sống sót cuối cùng trên trái đất! Cung cấp cho họ nơi trú ẩn và một ngôi nhà. Đáp ứng nhu cầu cơ bản của họ với nguồn cung cấp thực phẩm và nước ổn định, giáo dục họ, đảm bảo sự sống còn của họ và giúp họ duy trì động lực với hơn 50 tòa nhà khác nhau.

Với tư cách là người lãnh đạo khu định cư của bạn, hãy phối hợp và phân công các nghiệp vụ và nhiệm vụ khác nhau. Hãy để người của bạn thu thập và tinh chỉnh nhiều nguồn tài nguyên khác nhau và quản lý nền kinh tế của bạn bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng hiệu quả với đường phố, kho lưu trữ và thị trường.

Mỗi tế bào mặt đất trong trò chơi đều có độ ẩm và bức xạ mô phỏng động. Xem khi những đám mây mưa tưới cho đất của bạn hoặc chuẩn bị cho cuộc chiến liên tục chống lại cơn mưa bị ô nhiễm mang theo bức xạ tàn phá vùng đất của bạn.

Khí hậu đã thay đổi! Chuẩn bị cho những đợt hạn hán khốc liệt và tái diễn, đồng thời lên kế hoạch trước bằng cách dự trữ thức ăn và nước uống. Mỗi chu kỳ là một thử thách mới! Chịu được cơn bão cát không thể ngăn cản, khi nó phá hủy các tòa nhà và mang theo bức xạ chết người.

Mối nguy hiểm vô hình của bức xạ vẫn đang ám ảnh bề mặt với những cơn mưa nhiễm xạ. Bảo vệ người của bạn khỏi bệnh phóng xạ với thiết bị đặc biệt. Làm sạch nước bằng các bộ lọc than hoạt tính, xây dựng mái nhà trên cánh đồng của bạn và đào đất như là biện pháp cuối cùng để loại bỏ bức xạ khỏi vùng đất của bạn.

Thế giới đang trong tình trạng hỗn loạn nhưng một số mảnh vỡ nhân tạo vẫn còn sót lại. Gửi các cuộc thám hiểm đến những tàn tích và những nơi bị lãng quên từ lâu và đưa ra những quyết định có ý nghĩa thay đổi số phận của người dân của bạn.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: I5-2500K, 4-Cores @3.30 GHz or equivalent AMD-Hardware
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 760
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 6 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Endzone A World Apart BẢN VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Endzone.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi Hoàng Anh GVH
 5. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Endzone A World Apart BẢN GỐC ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Endzone.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Chạy file "Endzone.exe" để vào game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment