erannorth-chronicles-v10620
11
75

Erannorth Chronicles v1.062.0

Erannorth Chronicles

Erannorth Chronicles là một Trò chơi bài kiểu cũ với tiến trình giống như game nhập vai trên bàn. Trải nghiệm hộp cát không có câu chuyện chính, được thiết kế để mang đến cho bạn sự tự do tuyệt đối và khả năng tùy biến nhân vật vô tận.

Giới thiệu game Erannorth Chronicles

Erannorth là tên của bối cảnh thế giới: một Trái đất thay thế, nơi mọi huyền thoại và truyền thuyết đều có thật và được đặt trong thời kỳ hậu trung cổ sẵn sàng chuyển sang thời đại khai sáng và những điều kỳ diệu của steampunk. Đây cũng là một hệ thống trò chơi Thẻ bài/RPG có thể tùy chỉnh hoàn toàn và có thể sửa đổi mà bạn có thể tạo khuôn dễ dàng theo ý muốn của mình bằng cách chỉnh sửa các tệp văn bản thuần túy.

Erannorth Chronicles là một Trò chơi bài kiểu cũ với tiến trình giống như game nhập vai trên bàn. Trải nghiệm hộp cát không có câu chuyện chính, được thiết kế để mang đến cho bạn sự tự do tuyệt đối và khả năng tùy biến nhân vật vô tận. Bạn có thể vào vai bất kỳ nhân vật nào bạn muốn, từ một sinh vật siêu nhiên mạnh mẽ cho đến một thường dân thấp kém.

Để thành công Trong cuộc phiêu lưu của bạn ở Erannorth, bạn phải kết hợp thành công các yếu tố nhân vật RPG và sự tiến triển với cơ chế trò chơi đánh bài. Tuy nhiên, không giống như các Trò chơi bài truyền thống, các Lá bài của bạn có ý nghĩa và tăng sức mạnh khi bạn có thêm cấp bậc kỹ năng, thuộc tính và đặc quyền như phép thuật và khả năng trong trò chơi RPG. Và không giống như các trò chơi RPG truyền thống, bạn sẽ chiến đấu trong các trận chiến của mình bằng cách sử dụng Bộ bài tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi và điều chỉnh tự do giữa trận chiến.

Theo một nghĩa nào đó, Erannorth là phòng thí nghiệm của nhà khoa học điên rồ và là thiên đường của nhà lý thuyết - hay địa ngục, nơi bạn có thể xây dựng hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn bộ bài và cách kết hợp nhân vật khác nhau và *làm cho* chúng hoạt động cho bạn. Nếu bạn nhìn thấy một lá bài, và tất cả những gì bạn nghĩ là: 'này, nó quá yếu, chứ không phải: 'làm sao tôi có thể xây dựng một nhân vật xung quanh nó?' - rất có thể Erannorth là trò chơi không phù hợp với bạn. Tương tự như vậy, nếu có nhiều lựa chọn là điều khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, thì rất có thể bạn sẽ không thích trò chơi này chút nào.
Tự do tùy biến nhân vật.
Tạo Anh hùng độc nhất của bạn bằng cách chọn từ 13 Tổ chức, 15 Loài (với hơn 50 biến thể) và 15 Hạng (với hơn 100 chuyên môn), mỗi hạng có Kỹ năng, Đặc quyền, Bộ bài Bắt đầu và Nhóm Thẻ khác nhau.
Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp, hãy bắt đầu hành động ngay lập tức với một trong 20 ký tự được tạo sẵn hoặc tung một ký tự ngẫu nhiên.
Kỹ năng của bạn sẽ ảnh hưởng đến cả nhóm thẻ và hiệu quả của thẻ, trong khi Đặc quyền sẽ cho phép bạn tăng hiệu ứng thẻ cụ thể và điều chỉnh thẻ phù hợp với công trình của bạn. Không có thẻ mạnh hay yếu, vì thẻ không có ý nghĩa gì bên ngoài công trình của bạn.
Không có hệ thống Mở khóa tẻ nhạt. Chơi anh hùng bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn.
Trở thành một kẻ săn mồi siêu nhiên hùng mạnh hay một con người thấp hèn đấu tranh để sinh tồn.
Tự do đóng boong.
Xây dựng hàng trăm bộ bài khác nhau và thu thập hơn 4300 thẻ bài.
Điều chỉnh Bộ bài của bạn và Thêm và Xóa các thẻ bạn thu thập bất cứ lúc nào.
Chuyển đổi Bộ bài & Trang bị một cách chiến thuật trong các Cuộc chạm trán để giành lợi thế hoặc thoát khỏi tình thế khó khăn.
Lấy & Sử dụng Vật phẩm tiêu hao từ Ba lô của bạn.
Khám phá hộp cát miễn phí.
Dạo chơi trong thế giới hộp cát khổng lồ với nhiều địa điểm, thử thách và săn tìm kho báu khác nhau.
Không có 'câu chuyện gượng ép.' Chỉ cần trí tưởng tượng của bạn (và hàng chục sự kiện đa nhánh và ngẫu nhiên để thêm gia vị và làm cho mỗi Cuộc phiêu lưu trở nên khác biệt).
Chọn những khu vực để khám phá (và khi nào).
Điều chỉnh bộ bài và chiến thuật của bạn để đạt được lợi thế và vượt qua các ranh giới luôn thay đổi. Tính linh hoạt là chìa khóa của sự sống và cái chết.
Thử nghiệm với các kết hợp thẻ Hành động khác nhau và vượt qua 500 kẻ thù duy nhất có thể tăng cấp "vô thời hạn".
Kẻ thù có các loại Sát thương, Kháng cự, Lỗ hổng, Khả năng miễn nhiễm khác nhau và AI ra quyết định sẽ phản ứng với Hành động của bạn. Bản dựng của bạn *sẽ* thất bại. Nhưng bạn có tất cả các công cụ để phục hồi và thích nghi. Kẻ thù sẽ chống lại phép thuật của bạn, nhưng bạn có những mánh khóe để vượt qua chúng.
Hỗ trợ Full Mod và Steam Workshop
Một người chơi có nghĩa là 'trò chơi của bạn, quy tắc của bạn. Và Erannorth cho phép bạn làm điều đó.
Điều chỉnh trò chơi theo kỹ năng của bạn bằng cách làm cho mọi thứ trở nên khó hơn, khó tính hơn và giống như lừa đảo hoặc dễ dàng hơn, bình thường và thư giãn.
Tinh chỉnh, Sửa đổi và tạo các chế độ trò chơi, địa điểm, sự kiện, kẻ thù, thẻ bài, lớp & loài, v.v. Tất cả phần mềm bạn cần là trình soạn thảo văn bản mà bạn lựa chọn.
Thay đổi tác phẩm nghệ thuật của thẻ, đồng minh và kẻ thù bằng cách sao chép/dán hình ảnh của bạn vào thư mục mod.
Bao gồm trình chỉnh sửa Chế độ trò chơi dựa trên giao diện người dùng để dễ dàng tạo các chế độ và độ khó tùy chỉnh của bạn.
Sửa đổi một trò chơi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Dual Core CPU or better
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Graphics card with DX10 (shader model 4.0) capabilities.
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 6 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Quad Core CPU or better
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Graphics card with DX12 (shader model 4.0) capabilities.
 • DirectX: DirectX 12
 • Storage: 8 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Erannorth Chronicles

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Erannorth Chronicles.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 14-09-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.062.0

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment