eternal-dread-3
11
331

Eternal Dread 3

Eternal Dread 3

Chào mừng bạn đến với thế giới bị cai trị bởi lũ quỷ, nơi loài người đang trên bờ vực tuyệt chủng. Đàn ông đã trả giá bằng máu, chỉ còn lại những người trẻ và người già. Phụ nữ cuối cùng phải cầm vũ khí lên và chiến đấu vì lợi ích của những người còn lại..!

Giới thiệu game Eternal Dread 3

Chào mừng bạn đến với Eternal Dread 3, trò chơi lấy bối cảnh thế giới ảm đạm và vô vọng do loài quỷ thống trị.

Những kẻ mạnh đã diệt vong từ lâu, đẩy nhân loại đến bờ vực tuyệt chủng, chỉ còn lại những đứa trẻ và người già yếu ớt. Phụ nữ phải tiếp tục đấu tranh để bảo vệ những gì còn sót lại của nhân loại.

Tuy nhiên, trận chiến đã trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Ma quỷ ngày càng gia tăng về số lượng và sự hung dữ trong khi con người thì ngày một teo tóp...
Hãy trở thành tia hy vọng cuối cùng cho nhân loại và hướng dẫn họ vượt qua màn đêm đen tối nhất, kẻo cả thế giới sẽ bị cơn thủy triều bóng tối cuốn trôi mãi mãi...!!!

Đặc trưng:
Tạo nhân vật của riêng bạn và chọn một trong 8 lớp có sẵn!
Chiến binh - Chiến binh thể chất xuất sắc trong cận chiến và bắn cung. Có khả năng gây choáng và hạ gục kẻ thù để có lợi thế.
Ranger - Chuyên gia tầm xa và bậc thầy về bắn tỉa. Có khả năng triệu hồi linh thú để hỗ trợ chiến đấu.
Pháp sư - Một người sử dụng ma thuật chỉ huy phép thuật tuyệt vời với cái giá phải trả là năng khiếu thể chất. Chuyên về ma thuật nguyên tố, đặc biệt là lửa, băng, sét và gió. Có thể khai thác điểm yếu nguyên tố của kẻ thù để gây ra hiệu ứng tàn phá.
Battle Mage - Một chiến binh cận chiến được tăng cường bằng phép thuật có khả năng tấn công bằng phép thuật.
Kỹ sư - Chuyên về công nghệ từ các nền văn minh cổ đại, một kỹ sư có thể nhanh chóng lắp ráp tháp pháo, người máy và sử dụng các thiết bị mạnh mẽ trong chiến đấu.
Người bảo vệ - Nổi tiếng với khả năng phòng thủ không thể phá vỡ, người bảo vệ có thể tự tăng sức mạnh cho bản thân và phản xạ các cuộc tấn công sắp tới trong khi đánh bại kẻ thù bằng sức mạnh của ánh sáng thiêng liêng.
Hiền nhân - Người sử dụng phép thuật cổ xưa và là người nắm giữ ánh sáng và bóng tối. Mối quan hệ địa chất của họ cũng cho phép họ kêu gọi sức mạnh của nước và đất.
Rogue - Rất nhanh nhẹn và lão luyện trong khả năng sinh tồn, những chuyên gia nọc độc này có thể gây ra các trạng thái bệnh tật cho kẻ thù trong khi hạ gục chúng bằng nghệ thuật bắn cung.

Vô số kịch bản trong trò chơi!
Chúng tôi sẽ nhắc bạn rằng đây là một thế giới đen tối nghiệt ngã? Bị đánh bại, và bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiệt ngã của thất bại tùy thuộc vào kẻ thù và nơi bạn bị đánh bại!

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu sử thi và đánh bại lũ quỷ!
Khám phá các địa điểm kỳ lạ khác nhau trên khắp thế giới và chiến đấu với kẻ thù bằng các kỹ năng và thử thách khác nhau!

Đưa nhân vật của bạn lên một tầm cao mới! - Khi bạn sống sót sau mỗi trận chiến, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với kho vũ khí hoặc kỹ năng và dấu hiệu để nâng cao khả năng chiến đấu và nâng cao chỉ số của bạn!

Công việc thứ hai - Sau một thời điểm nhất định của câu chuyện, bạn sẽ có thể chọn lớp thứ hai để trộn và kết hợp với lớp ban đầu của mình.
Chọn một lớp tương tự để tối đa hóa tiềm năng của lớp ban đầu của bạn
hoặc chọn một chiếc hoàn toàn khác để có nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn cũng như che đi nhược điểm của bạn. Sự lựa chọn là của bạn!

Shared Stash - Chia sẻ vật phẩm rơi ra và vật phẩm giữa các nhân vật của bạn với kho được chia sẻ.
Loot drop không dành cho class hiện tại của bạn? Đừng lo lắng, hãy lưu nó cho lần chơi tiếp theo trên một lớp khác!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 11 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-8300 (or equivalent)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 4GB (or equivalent)
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7-8700 (or equivalent)
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB(or equivalent)
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Eternal Dread 3

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Game.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment