everspace-2-v1034616-viet-hoa
11
1370

EVERSPACE 2 v1.0.34616 Việt Hóa

EVERSPACE 2

EVERSPACE 2 là một game bắn súng tàu vũ trụ một người chơi có nhịp độ nhanh với khả năng khám phá không gian và trên các hành tinh, hàng tấn chiến lợi phẩm, các yếu tố RPG, khai thác và chế tạo. Trải nghiệm một câu chuyện khoa học viễn tưởng thú vị lấy bối cảnh trong một thế giới mở sống động, được làm thủ công với đầy những bí mật, câu đố và nguy hiểm.

Giới thiệu game EVERSPACE 2

EVERSPACE 2 đặt bạn vào vị trí phi công trong game bắn súng không gian một người chơi có nhịp độ nhanh này, nơi những cuộc chạm trán ác liệt và những thử thách tàn khốc đứng giữa bạn và chiến lợi phẩm hoành tráng tiếp theo. Khám phá các hệ sao bị tàn phá bởi chiến tranh của Khu phi quân sự thuộc Cụm 34—mỗi khu vực thủ công rộng lớn chứa đầy bí mật, câu đố và hiểm họa bạn phải đối mặt.

Trải nghiệm câu chuyện khoa học viễn tưởng ly kỳ theo chân Adam, một phi công nhân bản đang tìm kiếm vị trí của mình trong vũ trụ. Các sự kiện trong quá khứ của anh ấy rối rắm với các phe phái xung đột khi DMZ tiến đến điểm sôi. Thoát khỏi sự chiếm đóng của thuộc địa, điều hướng âm mưu của các lãnh chúa địa phương, trốn tránh những kẻ sùng bái năng lượng điên cuồng và chống lại những người ngoài hành tinh đói khát chiến tranh.

Adam sẽ cần nhiều hơn trí thông minh, may mắn và kỹ năng để tồn tại—tập hợp một nhóm chuyên gia để đạt được ngày trả lương và cuối cùng đạt được ước mơ thoát khỏi DMZ. Gặp gỡ những người bạn cũ và những đồng minh mới, mỗi người đều có những câu chuyện của riêng mình để kể. Họ sẽ tham gia cùng bạn trong các nhiệm vụ, cung cấp các đặc quyền có thể nâng cấp, mở khóa các khả năng mới và hỗ trợ con đường phía trước của bạn.

BẮT ĐẦU VÀO CUỘC HÀNH TRÌNH THÚ VỊ
Khám phá các loài ngoài hành tinh, khám phá những bí ẩn, tìm kho báu ẩn giấu và bảo vệ hàng hóa của bạn trước các băng đảng ngoài vòng pháp luật trong một chiến dịch kéo dài 30 giờ thú vị. Những người hoàn thành có thể đi sâu vào vũ trụ EVERSPACE và dành hơn 90 giờ để hoàn thành mọi nhiệm vụ phụ, hoàn thành mọi thử thách và khám phá mọi bí mật ẩn giấu.
HÃY ĐỂ LASER NÓI CHUYỆN
Tiêu diệt kẻ thù của bạn theo cách EVERSPACE. Né tránh, lao, lăn và tăng tốc súng trong những trận không chiến điên cuồng, để lại dấu vết của mảnh vụn không gian phía sau. Sử dụng nhiều loại vũ khí và khả năng để đánh bại máy bay không người lái, máy bay chiến đấu, máy bay ném bom hạng nặng và tàu chiến mạnh mẽ. Nhưng đừng tự mãn! Những con tàu khổng lồ và những người bảo vệ cổ đại sẽ thúc đẩy các kỹ năng của cả những phi công giàu kinh nghiệm nhất. Sử dụng môi trường của bạn để tạo lợi thế cho bạn và chiếm thế thượng phong trước những con số lớn hơn.
KHÁM PHÁ GALAXY
Bước vào vũ trụ EVERSPACE và khám phá nó lúc rảnh rỗi. DMZ và các khu vực xung quanh của Cụm 34 tràn ngập các nhiệm vụ, hoạt động, sự kiện và bí mật chính và phụ cần được khám phá. Khởi động siêu xe của bạn để khám phá hơn 100 địa điểm thủ công, độc đáo trải rộng trên bảy hệ thống sao riêng biệt. và định hình di sản của bạn giữa các vì sao.
HÃY LÀM THEO CÁCH CỦA BẠN
Mở rộng bộ sưu tập tàu riêng của bạn từ nguồn cung cấp máy bay chiến đấu gần như vô tận bao gồm các lớp độc đáo để tối ưu hóa công trình của bạn đến mức hoàn hảo. Đối với một mức giá, thương nhân trong toàn cụm sẽ giúp bạn có được các mô hình cải tiến hoặc gửi tàu hiện tại của bạn đi cất giữ khi bạn thử một loại tàu mới. Khéo léo kết hợp các mô-đun, vũ khí, thiết bị và đặc quyền để phù hợp với lối chơi cá nhân của bạn và nhiệm vụ hiện tại.
TÌM RA BÍ MẬT
Phi công thông minh là phi công thành công. Cướp kho báu ngoài vòng pháp luật, xác tàu đắm có thể trục vớt được và kho báu ẩn giấu cổ xưa nằm rải rác khắp mọi khu vực có thể khám phá của DMZ. Tìm kiếm các cấu trúc, giải câu đố, làm nổ tung các tiểu hành tinh và khôi phục tàn tích để săn lùng từng kho báu này.
KHOẢNH KHẮC ĐANG CHỜ ĐỢI
Săn lùng trang bị cải tiến để mở rộng kho vũ khí kết hợp trang bị mạnh mẽ của bạn. Tìm kiếm chiến lợi phẩm phù hợp với lối chơi của bạn, nhưng hãy sẵn sàng rời khỏi vùng thoải mái của bạn và thử một cái gì đó mới. Hãy sẵn sàng tìm kiếm và khai thác các hiệu ứng hiệp đồng giữa thiết bị, đặc quyền, thiết bị và tàu để phát huy tối đa tiềm năng của chúng.
HÃY BẮT ĐẦU CUỘC SĂN
Hoàn thành chiến dịch mở rộng của EVERSPACE 2 không phải là kết thúc! Tham gia vào các Khu vực rủi ro cao và Vết nứt cổ đại ở cuối trò chơi có chỉ số octan cao cho phép bạn đẩy công trình và vận may của mình đến giới hạn trước những kẻ thù ngày càng khó hơn. Thành công trong cuộc chạy đua để có được trang bị huyền thoại nắm giữ sức mạnh to lớn và khả năng phi thường.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-2500K@2.9GHz or AMD FX 6300@2.9GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 970 (4 GB) or AMD Radeon RX 6400 (4GB)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 35 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7-4770K@3.5GHz or Ryzen 5 1500X@3.5GHz
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce RTX 2070 (8 GB) or AMD Radeon RX 5700 XT (8GB)
 • DirectX: DirectX 12
 • Storage: 35 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT EVERSPACE 2

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén\ES2\Binaries\Win64" Chạy file "ES2-Win64-Shipping.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "EVERSPACE 2 Patch Viet Hoa" Copy 2 file "pakchunk1-WindowsNoEditor_P.pak" và "pakchunk6-WindowsNoEditor_P.pak" bỏ vào thư mục chứa game theo đường dẫn "thư mục chứa game sau khi đã giải nén\ES2\Content\Paks" (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi Hoàng Anh GVH
Lịch sử cập nhật
 • 17-04-2023 - Cập nhật Patch Việt Hóa
 • 28-04-2023 - Cập nhật phiên bản v1.0.33691 - ElAmigos
 • 22-05-2023 - Cập nhật phiên bản v1.0.34243 - ElAmigos
 • 18-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.0.34616 - ElAmigos

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment