fabled-lands-the-serpent-kings-domain
11
521

Fabled Lands The Serpent King's Domain

Fabled Lands

Vùng đất huyền thoại là một game nhập vai kể chuyện trường học cũ đầy thử thách lấy bối cảnh trong một thế giới mở. Hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu, trao đổi hàng hóa và phát triển nhân vật của bạn. Khám phá vùng đất phiêu lưu rộng lớn: du hành khắp vương quốc bị chiến tranh tàn phá, sống sót qua vùng đồng bằng bóng tối gào thét và thoát khỏi Tòa án giấu mặt.

 • Nhà phát hành: Prime Games
 • Ngày phát hành: 26-05-2022
 • Dung lượng: 700 MB
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Phát triển: Indie
Giới thiệu game Fabled Lands

Sách trò chơi Fabled Lands gốc, được viết bởi Dave Morris và Jamie Thomson, và được nhiều người yêu thích, đã được chuyển thể thành một cuộc phiêu lưu kỹ thuật số hoành tráng của tiểu thuyết tương tác với một thế giới trò chơi rộng lớn. Trở thành bất cứ ai bạn muốn: nhà thám hiểm, thương gia, linh mục, học giả, kẻ trộm, phù thủy hoặc người lính may mắn. Mua tàu, hàng hóa và nhà phố, tham gia một ngôi đền, mạo hiểm với những cuộc phiêu lưu tuyệt vọng ở vùng hoang dã, hoặc lôi kéo bản thân vào những âm mưu của tòa án và bạo lực bất ngờ của những con phố phía sau thành phố. Thực hiện các nhiệm vụ giúp bạn kiếm được đồng minh và kẻ thù, hoặc vẫn là một đặc vụ tự do và chọn mục tiêu của riêng bạn. Với hàng trăm nhiệm vụ và địa điểm để khám phá, tất cả các lựa chọn đều thuộc về bạn.

KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT FABLED
Mở rộng thế giới
Cuộc cách mạng hoành hành ở một vương quốc bị chiến tranh tàn phá. Bạn có thể tham gia lực lượng với nhà vua để khôi phục ngai vàng của mình - hoặc tìm kiếm lợi nhuận từ việc trả tiền của nhà độc tài. Sử dụng các kỹ năng chiến đấu hoặc phép thuật, hối lộ hoặc lừa đảo để sống sót trước những kẻ ám sát trong các ngõ hẻm của thành phố. Xuống cống ngầm của Yellowport để đánh bại vua chuột hèn hạ. Lấy lại tấm lưới vàng của các vị thần từ những Kẻ gớm ghiếc nằm sâu dưới biển - và sử dụng phần thưởng cho những chiến thắng của bạn để vượt ra ngoài ranh giới của những gì đã biết trong thế giới Harkuna. Hành trình của bạn sẽ mang đến cho bạn kẻ thù và bạn bè, nguy hiểm và chiến thắng, vận may và danh tiếng - và nhiều cuộc phiêu lưu hơn bạn tưởng.
Loot và giàu có
Tích lũy của cải, danh dự và quyền lực sẽ đưa bạn vào những chuyến hành trình đến những vùng đất chưa được khám phá. Bạn có thể chèo thuyền ra khơi đến những hải cảng xa xôi. Cướp kho báu cổ xưa và chiến đấu với quân đoàn bóng tối trong đại sảnh của thần chết. Thâm nhập mê cung dối trá và những bí mật nham hiểm của những thương nhân đầy mưu mô của Golnir.

CHỌN CON ĐƯỜNG CỦA BẠN
Một game nhập vai trường học cũ
Một trò chơi nhập vai solitaire theo phong cách phiêu lưu của riêng bạn không giống ai. Khám phá một thế giới mở khổng lồ, nơi bạn có thể thực sự đi du lịch, điều tra và can thiệp vào mọi thứ, khi nào và khi nào bạn thấy phù hợp để làm như vậy.
Tạo nhân vật CỦA BẠN
Viết câu chuyện của riêng bạn! Bạn có thể trở thành một chiến binh, sử dụng vũ khí và kỹ năng chiến đấu để hạ gục mọi đối thủ; một pháp sư thần bí, có kỹ năng phù thủy; một kẻ lừa đảo thông minh, có được sự giàu có bằng cách trộm cắp và bịp bợm; một người đi đường táo bạo, thăm dò và lập biểu đồ cho những vùng đất hoang dã bị lãng quên; một linh mục, chiến đấu với những con quái vật đen tối bằng ngọn lửa đức tin thiêng liêng; hoặc một người hát rong, quyến rũ tất cả những gì bạn gặp trên nhiều kỳ tích tuyệt vời của bạn.
chiến thuật chiến đấu
Những nguy hiểm ghê gớm đang chờ đợi du khách ở vùng đất man rợ này. Lữ đoàn, troll, yêu tinh, đầu bay, sát thủ, ma cà rồng, tảo bẹ, ác quỷ, giáo phái ghê tởm, xác sống, v.v. - tất cả chúng sẽ đánh bại nhà thám hiểm cả tin.

TỒN TẠI TRƯỚC MỌI TỶ LỆ
cố định
Bạn có muốn nâng cao cổ phần? Trải nghiệm chế độ Người sắt, trong đó mọi quyết định là không thể đảo ngược và nhân vật của bạn sẽ chết một lần và mãi mãi.
Đền
Chọn một vị thần và nhận được phước lành của nó. Nhưng hãy nhớ rằng: một khi đã là điểm đạo đồ, nếu bạn từ bỏ một vị thần hay nữ thần thì sẽ phải trả giá. Bạn có muốn xem xét lại?
Tàu thuyền
Mua con tàu của riêng bạn: nâng cấp nó và tuyển dụng một thủy thủ đoàn - khả năng của họ có thể chứng minh sự khác biệt khi sống sót sau một cơn bão hoặc những tên trộm hung ác. Đổ đầy tàu của bạn với hàng hóa có giá trị và tìm nơi bán nó để kiếm lời.

Từ khóa: Fabled Lands
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Processor: 1.5 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Hardware Accelerated Graphics with 1GB memory
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Fabled Lands

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Fabled Lands.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 24-05-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản Fabled Lands The Serpent King's Domain - GOG

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment