field-of-glory-ii-swifter-than-eagles
11
136

Field of Glory II Swifter than Eagles

Field of Glory II

Field of Glory II là một trò chơi chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh trong Thời kỳ trỗi dậy của La Mã từ năm 280 trước Công nguyên đến năm 25 trước Công nguyên.

Giới thiệu game Field of Glory II

Field of Glory II là một trò chơi chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh trong Thời kỳ trỗi dậy của Rome từ năm 280 trước Công nguyên đến năm 25 trước Công nguyên

Video YouTube™: Field of Glory 2 Trận chiến Bagradas - Phần I
Lượt xem: 37,674
Cửa hàng Slitherine: www.slitherine.com/fog2 Field of Glory II là trò chơi chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh trong Thời kỳ trỗi dậy của La Mã từ năm 280 trước Công nguyên đến năm 25 trước Công nguyên.

Trò chơi mang lại niềm vui và hứng thú của trải nghiệm trên máy tính bảng sang dạng kỹ thuật số đã quay trở lại. Được phát triển bởi nhà thiết kế huyền thoại Richard Bodley Scott trong một công cụ 3D hoàn toàn mới, Field of Glory đã sẵn sàng thiết lập các tiêu chuẩn mới trong trò chơi chiến tranh trên máy tính.

Field of Glory II cho phép bạn tham gia các trận chiến lớn hay nhỏ để bảo vệ hoặc chống lại La Mã, hoặc giữa các quốc gia khác chưa biết về mối đe dọa của La Mã, hoặc các trận chiến giữa các quốc gia chưa bao giờ thực sự xảy ra xung đột trong lịch sử, nhưng có thể đã xảy ra xung đột. được thực hiện nếu quá trình lịch sử đã khác đi.

Chỉ huy một lượng lớn quân đội sử dụng các học thuyết chiến thuật rất khác nhau. Dẫn dắt đội quân đã chọn của bạn và các tướng lĩnh được nêu tên để giành chiến thắng trong các trận chiến lịch sử được sắp đặt sẵn hoặc các tình huống chiến đấu tùy chỉnh "điều gì sẽ xảy ra nếu" chống lại AI hoặc đối thủ là con người.

Chiến thắng sẽ đòi hỏi sự quyết tâm và thành thạo chiến thuật!

ĐẶC TRƯNG

Mô phỏng chính xác trận chiến Cổ đại trong ba thế kỷ cuối cùng của thời kỳ tiền Kitô giáo.

86 đơn vị chính xác về mặt lịch sử, được xây dựng từ các mô hình quân đội 3D hoàn toàn hoạt hình, mỗi đơn vị có nhiều biến thể. Những điều này cho phép Field of Glory II đại diện cho đầy đủ các loại quân và học thuyết chiến thuật khiến thời đại này trở thành một trong những thời kỳ thú vị nhất đối với các game thủ và các nhà sử học quân sự. Chỉ kể tên một vài người, có những người lính lê dương La Mã trước và sau những cải cách của Marius, lính hoplite Hy Lạp và lính giáo châu Phi Carthage, phalanxes pike thời Hy Lạp, lính giáo thureophoroi và thương xystophoroi, đội quân Gallic, cung thủ ngựa Skythian, thương Sarmatian, La Mã, Carthage, Hy Lạp và kỵ binh trang bị giáo của Gallic, voi chiến, xe ngựa của người Celtic và Ấn Độ, xe ngựa có lưỡi hái, vô số quân hạng nhẹ và nhiều hơn thế nữa.

12 kịch bản lịch sử bao gồm các cuộc giao tranh quan trọng của thời kỳ trên quy mô sử thi. Chúng bao gồm Bagradas 255 TCN, Trebia 218 TCN, Cannae 216 TCN, Ilipa 206 TCN, Zama 202 TCN, Magnesia 190 TCN, Pydna 168 TCN, Chaironeia 86 TCN, Tigranocerta 69 TCN, Bibracte 58 TCN, Carrhae 53 TCN và Thapsus 46 TCN. Người chơi có thể chơi như một trong hai bên.

Hệ thống Custom Battle cho phép không giới hạn các kịch bản “điều gì sẽ xảy ra nếu” sử dụng quân đội thực tế trong lịch sử từ danh sách quân đội được nghiên cứu cẩn thận, trên bản đồ địa hình thực tế do máy tính tạo ra. Các đội quân được bảo hiểm bao gồm người La Mã, người Carthage, Vương quốc Hy Lạp (Macedon, Seleucids, Ptolemaic Egypt, v.v.), người Gaul, người Anh cổ đại, người Galatian, người Tây Ban Nha, người Numidian, Cuộc nổi dậy nô lệ của Spartacus, người Thracia, người Skythian, người Sarmatia, người Parthia, người Ấn Độ và nhiều hơn nữa.

Chế độ chiến dịch cho phép bạn viết lại lịch sử khi chơi qua sự nghiệp chiến trường của một số vị tướng vĩ đại nhất trong lịch sử cổ đại hoặc chiến tranh với bất kỳ quốc gia cổ đại nào chống lại bất kỳ quốc gia nào khác. Mỗi chiến thắng làm tăng kinh nghiệm và tinh thần của các đơn vị cốt lõi của bạn. Nhanh chóng giải quyết các quyết định chiến lược cho phép bạn đi thẳng từ trận chiến này sang trận chiến tiếp theo mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Trình tạo bản đồ ngẫu nhiên tạo ra vô số bản đồ chiến trường thực tế trong lịch sử cho các trận chiến và chiến dịch tùy chỉnh. Các tình huống bao gồm trận chiến mở, truy đuổi, chờ quân tiếp viện, kẻ thù chờ quân tiếp viện, hành quân bên sườn, hành động hậu vệ, bảo vệ trước, bỏ đầu và bảo vệ hành lý.

Lối chơi theo lượt cổ điển, xếp ô.

Giao diện dễ sử dụng, lối chơi khó làm chủ.

Các đơn vị có kích thước đoàn hệ. Các trận chiến có thể từ một vài đơn vị đến 80 đơn vị mỗi bên.

Nêu tên những vị tướng có thể ảnh hưởng đến chiến đấu và tinh thần của các đơn vị dưới quyền.

Chế độ chiến đấu một người chơi và nhiều người chơi.

AI hiệu quả đưa ra các quyết định chiến thuật hợp lý.

6 cấp độ khó cho phép thử thách tăng lên khi bạn phát triển kỹ năng chiến trường của mình.

Nhiều tổ chức đơn vị khác nhau, khả năng chiến đấu và học thuyết chiến thuật cho phép thể hiện đầy đủ sự khác biệt và phát triển chiến thuật qua các thời kỳ.

Hệ thống trò chơi thân thiện với mod với trình chỉnh sửa bản đồ tích hợp.

Chế độ nhiều người chơi cho phép hai người chơi chơi các tình huống lịch sử và tình huống “nếu như” bằng cách sử dụng máy chủ PBEM dễ sử dụng của Slitherine.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: 2.0GHz i5/A8 or better
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: 1GB DirectX 9 Compatible Graphics Card
 • DirectX: DirectX 9.0c
 • Storage: 6 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 2.0GHz i5/A8 or better
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Discrete 2GB DirectX 9 Compatible Graphics Card
 • DirectX: DirectX 9.0c
 • Storage: 6 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Field of Glory II

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "FIELDOFGLORY2.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment