final-upgrade
11
14

Final Upgrade

Final Upgrade

Giúp nhân loại lan rộng khắp vũ trụ bằng cách khám phá những thế giới mới, xây dựng các nhà máy không gian và thiết lập các tuyến đường thương mại. Nghiên cứu các công nghệ tiên tiến để tăng hiệu quả và mở ra những con đường phát triển mới. Chống lại các trí thông minh nhân tạo khác trong mục tiêu của bạn để đạt được Nâng cấp cuối cùng!

Giới thiệu game Final Upgrade

Trong Bản nâng cấp cuối cùng, bạn sẽ trải nghiệm vai trò của trí tuệ nhân tạo (AI), được tạo ra bởi loài người để giúp mở rộng các thuộc địa trên khắp thiên hà.

Trong mỗi phiên trò chơi, bạn có nhiệm vụ chinh phục một trong các khu vực của thiên hà. Đến địa điểm với một con tàu chở tài nguyên tối thiểu, bạn phải xây dựng một nhà máy lớn trải rộng trên 100 khu vực, sản xuất tất cả các loại tài nguyên mà những người thuộc địa có thể cần.
Sử dụng các công cụ xây dựng khác nhau.
Ngoài chế độ xây dựng cổ điển thông qua bảng đối tượng, người chơi có tùy chọn sử dụng chế độ xây dựng nhanh, cho phép bạn cài đặt các máy được kết nối đầy đủ hoặc thậm chí toàn bộ chuỗi sản xuất chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Bất kỳ phân đoạn nào cũng có thể được lưu vào một mô-đun để sử dụng không giới hạn sau này.
Thiết kế tàu và nhà ga độc đáo.
Người chơi có thể sử dụng bản thiết kế có sẵn cho các nhà ga và tàu, tạo bản thiết kế độc đáo của riêng họ hoặc tải xuống bản thiết kế do người khác tạo từ xưởng Steam.
Tự động hóa các luồng tài nguyên.
Người chơi có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ theo cách thủ công và tự động hóa chúng ở đó bằng cách chạy một trong các logic tự động trên các tàu và trạm được điều khiển. Dưới đây là một số trong số họ: người vận chuyển, người xây dựng, người khai thác, người vận chuyển năng lượng, người vận chuyển đạn dược, tàu chiến.
Tạo chuỗi cung ứng phức tạp.

Có ba cách chính để xây dựng hệ thống hậu cần: tuyến đường, mạng lưới rơle dịch chuyển tức thời và điểm tham chiếu logic tự động để tàu và nhà ga cập cảng trực tiếp.
Địa hình các hành tinh.

Đối với sự gia tăng dân số, mỗi hành tinh có thể ở được đòi hỏi phải cung cấp một loại tài nguyên nhất định. Khi một hành tinh đạt đến giới hạn dân số, những người thuộc địa yêu cầu một số tài nguyên để địa khai hóa hành tinh.
Mở khóa các công nghệ.
Khi phát triển, AI có thể mở khóa và sử dụng ngày càng nhiều công nghệ tiên tiến hơn (hơn 150). Vị trí dữ liệu AI yêu cầu bộ nhớ, được cung cấp bởi những người thực dân để đạt được những thành tựu nhất định (chiếm lĩnh vực mới, tăng cấp độ của các hành tinh, đạt mốc dân số toàn cầu.
Chinh phục thiên hà cho nhân loại.

Một phần của các hành tinh nằm dưới sự kiểm soát của phe cơ khí của các nền văn minh cũ, đã chết. Để giải phóng lãnh thổ, bạn cần mở nhiều công nghệ chiến đấu (vũ khí và áo giáp). Các hợp kim kim loại khác nhau có khả năng chống chịu khác nhau đối với một số loại hư hỏng. Trong giai đoạn sau của trò chơi, công nghệ sản xuất kim loại sống sẽ khả dụng, tái tạo khi bị sát thương. Chúng cũng có thể được kết hợp thành một hợp kim để có khả năng chống hư hại cao hơn.
Tùy chỉnh trò chơi.
Khi bắt đầu trò chơi, có rất nhiều tùy chọn có sẵn cho mọi sở thích. Nhiều tính năng có thể được bật và tắt để có trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo. Ví dụ, một chế độ hòa bình trong đó không có kẻ thù.

Bắt đầu từ những cài đặt rất đơn giản, trong đó trò chơi có nhịp độ nhanh và tương đối dễ đạt được, người chơi có thể tiến tới các cấp độ khó cao hơn, nơi mọi lựa chọn đều có giá trị và mọi cơ hội phải được tận dụng để tiến lên phía trước.

Từ khóa: Final Upgrade
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: i5-3570k 3,4 GHz 4 Core (64-Bit)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Dedicated graphics card, GTX 770 2GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 5 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Final Upgrade

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "GigaBash.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment