flat-eye-v115
11
13

Flat Eye v1.1.5

Flat Eye

Flat Eye là một mô phỏng quản lý tài nguyên tập trung vào các lựa chọn câu chuyện và tường thuật. Giám sát trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới trong khi bạn khám phá những câu chuyện liên quan đến công nghệ có thể khám phá và tương tác với những khách hàng trung thành nhất của bạn. Flat Eye - Chúng tôi đang xem.

Giới thiệu game Flat Eye

Quản lý tương lai của công nghệ với nhân loại từ một trạm xăng
CHƠI TRÒ CHƠI
Flat Eye là sự pha trộn cân bằng hoàn hảo giữa mô phỏng quản lý và lối chơi theo hướng kể chuyện. Là người quản lý trung tâm công nghệ và khí đốt hàng đầu thế giới, nhiệm vụ của bạn là giữ cho trạm của mình hoạt động trơn tru, hoàn thành các mục tiêu hàng ngày do AI thực sự đầu tiên trên thế giới giao, đồng thời phát triển công nghệ mới để cải thiện (hoặc nguyền rủa) tương lai của nhân loại.

**Mắt phẳng đề cập đến công nghệ và tác động của nó đối với cuộc sống của chúng ta. Do đó, nó có thể chứa các chủ đề nặng nề không phù hợp với tất cả mọi người.**

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Khám phá cây công nghệ rộng lớn để khám phá và cài đặt các mô-đun mới vào trạm của bạn nhằm lôi kéo “Khách hàng cao cấp”. Mỗi nhân vật này sẽ mang theo một câu chuyện mới và mở mang tầm mắt để bạn tương tác và gây ảnh hưởng.

Mô-đun ví dụ**:
Máy bán nội tạng (Trồng trong phòng thí nghiệm, không có nội tạng thả rông ở đây)
Tử cung nhân tạo (Quý khách vui lòng giữ lại biên lai để nhận đúng em bé)
Gian hàng nhân bản (Bốn tay tốt hơn hai)
Sửa đổi bộ nhớ (Ai cần hối tiếc khi bạn có thể xóa chúng trong tích tắc?)
Nhà vệ sinh thông minh (Chúng tôi sẽ để bạn hiểu điều đó)
Dịch chuyển tức thời (Chỉ vé một chiều)
Thêm vào đó, nhiều hơn nữa!

Mỗi ngày, bạn sẽ cần báo cáo thu nhập và xếp hạng cửa hàng của mình cho AI đầu tiên trên thế giới (và sau đó là chủ sở hữu của Flat Eye và công ty mẹ của nó). Một lời cảnh báo - đừng làm họ thất vọng.

(**Eye Life là công ty con của Flat Eye™ Corporation, mọi quyền được bảo lưu. Flat Eye™ không chịu trách nhiệm về thương tích hoặc thiệt hại xảy ra tại cơ sở của Eye Life™. Các cảnh báo đã được đặt tại mỗi cửa hàng, vui lòng đọc một cách thận trọng . Flat Eye™ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với các kết quả không lường trước được từ việc sử dụng Buồng nhân bản, Máy bán nội tạng hoặc Mô-đun dịch chuyển tức thời)

CÂU CHUYỆN
Câu chuyện của Flat Eye xoay quanh việc khám phá các công nghệ mới nổi thông qua câu chuyện của những khách hàng cũ.

Không phải tất cả những người bước vào trạm của bạn đều quan trọng - đây là lúc “Khách hàng cao cấp” đến. Các ký tự “cao cấp” này sẽ chỉ xuất hiện sau khi một bộ mô-đun cụ thể có sẵn để sử dụng trong trạm của bạn. Mỗi khách hàng trong số này đã được trí tuệ nhân tạo của trạm mô tả là những người sẽ có một yêu cầu quan trọng mà một khi được khám phá, có thể có những tác động đáng kể đến tương lai của nhân loại.

Với tư cách là người quản lý của nhà ga, công việc của bạn sẽ là lắng nghe nhu cầu của “Khách hàng cao cấp” và đưa ra quyết định thay mặt nhân loại. Đó là một công việc khó khăn, nhưng bạn không được trả mức lương tối thiểu mà không có gì!

Từ khóa: Flat Eye
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-7400 / AMD Ryzen 3 1200
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050ti / AMD Radeon RX 570
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 5 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Flat Eye

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "flat-eye-win64.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment