flotsam-the-botanist
11
298

Flotsam The Botanist

Flotsam

Trò chơi sinh tồn tại thị trấn rác nổi! Nhặt rác quý giá bạn có thể từ bề mặt đại dương và phát triển thành phố của bạn trong khi cố gắng hết sức để tồn tại trong thế giới hậu tận thế đầy màu sắc này.

Giới thiệu game Flotsam

“Hướng dẫn những người trôi dạt của bạn qua một thế giới tràn ngập sức sống và màu sắc”

Đi thuyền trên đại dương trên thị trấn tồi tàn của bạn. Tìm kiếm thức ăn, nước ngọt và rác thải để tái chế.
Nếu bạn quản lý tài nguyên của mình một cách khôn ngoan, những người trôi dạt của bạn sẽ làm được nhiều việc hơn là sống sót.
Họ sẽ phát triển mạnh!

Những người trong thế giới Flotsam đã gặp một số phận khủng khiếp. Nhưng với sự giúp đỡ của bạn, họ vẫn có thể làm tốt nhất. Hãy làm việc với đội ngũ những người dám nghĩ dám làm vui vẻ của bạn. Câu cá, chưng cất nước, thu thập lũa và nhựa hoặc xây dựng một cấu trúc sáng tạo mới. Đảm bảo rằng bạn có thể ở lại nổi.

Tàn dư của thế giới cũ có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Khám phá lại công nghệ cũ để cải thiện thị trấn của bạn. Nhưng hãy cẩn thận những người trôi dạt của bạn không bị ốm. Thế giới cũ bị ô nhiễm ..

Hầu hết mọi người vẫn bám vào những cách cũ và xây dựng những lán lũa nhỏ trên những hòn đảo nhô ra. Thực phẩm khan hiếm, lũ lụt và bão khiến những người định cư và động vật bị mắc kẹt và cần sự giúp đỡ của bạn. Cứu những linh hồn đáng thương và chào đón họ lên tàu trong gia đình những người trôi dạt của bạn.

Thế giới của Flotsam là một nơi đầy màu sắc và tươi vui. Đó là về những cuộc phiêu lưu, nhìn thế giới và dọn dẹp nó khi bạn đi. Mặt trời đang chiếu sáng, bầu trời trong xanh và biển lặng... ít nhất là như vậy.

Những người trong thế giới Flotsam rất kỳ quặc. Mỗi người đều có những điều họ thích và không thích, những điều họ giỏi và những điều bạn nên để lại cho người khác.

Có rất nhiều để cứu vãn và khám phá. Nhưng một khi tài nguyên bắt đầu cạn kiệt hoặc bạn không thích quang cảnh: hãy tìm hiểu trước và di chuyển thị trấn của bạn đến một địa điểm thú vị mới. "Đất-ho!"

Những người kỳ quặc làm việc và sống trong một thị trấn nổi cách điệu đầy màu sắc trong một đại dương xanh tươi tốt và sôi động. Không phải ngày nào bạn cũng thấy mình bị mắc kẹt trong một thế giới khải huyền dễ chịu.

Tìm công nghệ thế giới cũ và học cách tái chế nó thành thứ gì đó có lợi cho thị trấn của bạn. Những cách tốt hơn để chưng cất nước, tìm thức ăn hoặc thậm chí có thể là lươn điện?

Từ khóa: Flotsam
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 or equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 or equivalent
 • Storage: 600 MB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Flotsam

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Flotsam.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment