flynn-son-of-crimson-viet-hoa
11
751

Flynn Son of Crimson Việt Hóa

Flynn Son of Crimson

Anh hùng dũng cảm Flynn của chúng ta sở hữu khả năng ảnh hưởng đến một nguồn năng lượng bí ẩn và sửa đổi phong cách chiến đấu của anh ta, biến anh ta thành một lực lượng cần phải tính đến. Lấy cảm hứng từ thời kỳ hoàng kim của SNES, Flynn: Son of Crimson là cuộc phiêu lưu hành động 2D sẽ đưa bạn trở lại ngay những năm 90!

Giới thiệu game Flynn Son of Crimson

Hòa bình của Rosantica lại bị đe dọa

Hòn đảo Rosantica yên bình và xinh đẹp một lần nữa đang bị đe dọa bởi một cái ác không ngừng. Rào cản ma thuật giữa Rosantica và The Scourge đã bắt đầu rạn nứt, cho phép những sinh vật nguy hiểm từ từ xâm nhập trở lại để cố gắng chiếm lấy hòn đảo. Flynn tình cờ gặp cuộc xâm lược này và phát hiện ra mình phải đứng lên chống lại The Scourge để ngăn chặn sự lây lan của nó vào Rosantica. Cùng với người bạn đồng hành thần thoại Dex, Thần Hộ mệnh của Vùng đất, Flynn sẽ bị thách thức bởi cái ác từ The Scourge và lãnh chúa quyền năng của nó.

Nền tảng hành động 2D cổ điển

Flynn: Son of Crimson là một game platformer hành động 2D được làm thủ công sẽ đưa bạn vào hành trình khám phá và xung đột khi bạn học cách làm chủ nghệ thuật của Crimson Energy. Giúp Flynn và Dex cứu Rosantica trước khi ác quỷ từ The Scourge cướp ngôi nhà của anh ta.

Flynn và Dex

Triệu tập người bạn đồng hành thần thoại và người bảo vệ Dex của bạn trong những lúc cần thiết và chiến đấu bên cạnh cô ấy khi bạn làm việc để cứu Rosantica. Dex sẽ xuất sắc trong việc phá nát những bức tường khó khăn và chém / cắn theo cách của cô ấy qua đám đông kẻ thù. Cô ấy là chú chó tốt nhất mà một cậu bé như Flynn có thể hy vọng!

Mối quan hệ giữa Flynn và Dex là tình bạn, sự bảo vệ lẫn nhau và tình yêu dành cho nhau. Với mối đe dọa sắp xảy ra đến từ The Scourge, Flynn và Dex lao đầu vào trận chiến.

Khám phá Rosantica và Thế giới Sc Tai họa

Khám phá Rosantica và các khu vực độc đáo của nó, mỗi khu vực chứa đầy những bí ẩn cổ xưa cần được khám phá. Thu thập các di tích dọc theo hành trình của bạn và khám phá những con đường mới khi bạn chiến đấu để giành chiến thắng.

The Scourge là một thế giới đen tối, tràn ngập thù hận, cố gắng phá hoại và phá hủy vẻ đẹp của Rosantica. Bạn sẽ cần phải bước vào thế giới nham hiểm này để đối đầu với Zealock, Chúa tể của chiều không gian này, và chiến binh cầm dao găm bí ẩn của hắn, Rozia.

Nắm lấy sức mạnh của năng lượng đỏ thẫm

Flynn phát hiện ra mình có sức mạnh mà anh chưa từng biết đến từ một dòng dõi vốn là một điều bí ẩn. Khám phá sức mạnh của Crimson Energy và giúp Flynn làm chủ phần mới này của anh ta.

Thanh kiếm Crimson, một vật chủ yếu trong kho vũ khí của Flynn, là vũ khí đầu tiên chứa năng lượng Crimson được Nữ thần Sorrell ban tặng cho Flynn trong thời gian cần thiết. Mở khóa các dấu gạch ngang và phím trên để tiêu diệt những kẻ thù khó chịu đó.

Crimson Axe yêu cầu thời gian chính xác và dự đoán kẻ thù, đổi lấy những nhát cắt nhanh chóng của thanh kiếm màu đỏ thẫm để có được một cơn gió nặng. Sử dụng rìu để nghiền nát các lá chắn của kẻ thù của bạn và đập vỡ các bức tường giòn để tiếp cận các khu vực mới bằng vũ lực.

Crimson Claws là một bộ vũ khí nhanh nhẹn và mạnh mẽ được sử dụng để làm chao đảo kẻ thù với tốc độ tấn công cao và ưu thế trên không. Giải phóng con mèo rừng bên trong của bạn với các cuộc tấn công nhảy tường và khoan xoắn ốc độc đáo để xé xác kẻ thù với tốc độ nhanh chóng.

Trở thành một bậc thầy thực sự của các nguyên tố

Ma thuật nguyên tố ở dạng lửa, băng và sét sẽ được mở khóa thông qua một đột biến tự nhiên với hệ thực vật ở Rosantica.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core 2 Duo E6550 or AMD Athlon 64 X2 6400+
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 9600 GT, 1 GB or AMD Radeon HD 6570, 1 GB
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Flynn Son of Crimson Việt Hóa

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Flynn Son of Crimson.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bơi Bánh Mỳ
 5. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment