food-truck-simulator-v433-viet-hoa
11
1506

Food Truck Simulator v4.33 Việt Hóa

Food Truck Simulator

Cải tạo, trang bị và khôi phục độ sáng bóng của chiếc xe bán đồ ăn của cha bạn. Tạo công thức nấu ăn, nấu thức ăn và phục vụ khách hàng trên toàn thành phố. Tùy chỉnh và nâng cấp xe tải thực phẩm của bạn để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và mở rộng thực đơn của bạn.

Giới thiệu game Food Truck Simulator

Cha của bạn sở hữu một chiếc xe tải thực phẩm. Mặc dù chiếc xe đã cũ nhưng nó đã trở thành nền tảng di sản của gia đình bạn. Giờ đây, trong chớp mắt, cha bạn đã ra đi. Bây giờ, chiếc xe tải thực phẩm thuộc về bạn. Bạn sẽ đi theo bước chân của cha bạn và sống theo tên của mình chứ? Chỉ có một cách để tìm hiểu.

Bạn không thể lấy 'xe tải' ra khỏi 'xe tải thực phẩm'. Trước khi bạn có thể thiết lập quầy hàng của mình, bạn phải thực sự đi từ nhà để xe của mình đến bất cứ nơi nào bạn quyết định bán hàng trong ngày. Hãy chú ý đến giao thông và tắc nghẽn! Khi bạn cảm thấy mình không có nhiều thời gian, hãy làm như cha bạn đã làm và tránh xa con đường mòn. Ai đến trước được phục vụ trước!

Bạn có thể từng nghĩ rằng tất cả những gì có trong lĩnh vực kinh doanh này là thức ăn nhanh, nhưng bây giờ bạn đang ở phía bên kia quầy, đã đến lúc bạn phải suy nghĩ lại. Thậm chí chỉ cần một lát phô mai cũng có thể biến một chiếc bánh mì kẹp thịt cổ điển thành món bánh mì kẹp phô mai đặc biệt. Vậy, nó sẽ như thế nào, thưa ông? Sốt cà chua hay mù tạt?

Khách hàng có thể thiếu kiên nhẫn và thiếu thốn rất nhiều. Bạn sẽ thấy rằng bạn không có nhiều thời gian để mua cho họ những gì họ muốn và phù hợp với khẩu vị của họ. Đó sẽ là một thử thách, nhưng đó là thử thách mà cha bạn đã vượt qua, và chắc chắn bạn cũng có thể làm được. Thực hành tạo nên sự hoàn hảo, vì vậy hãy đánh gục họ bằng những món ăn chất lượng của bạn!

Khi uy tín của bạn tăng lên, thì kho thủ thuật và công cụ của bạn cũng vậy. Luôn cập nhật danh tiếng của bạn khi bạn theo bước chân của cha mình. Đảm bảo trang bị cho mình những thiết bị mới nhất, cao cấp nhất mà bạn (và ví của bạn) có thể tập hợp được. Cưỡi trên làn sóng danh vọng.

Chiếc xe tải thuộc về bạn và khi những người sở hữu nó thay đổi, phong cách trang trí của nó cũng vậy. Điều chỉnh mọi thứ từ màu sắc bên ngoài đến bố cục bên trong, cản xe, đèn và bánh xe. Hãy cho cả thành phố thấy bạn không kém gì cha mình và ra đường như thể bạn sở hữu chúng.

Mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu mới và mỗi cuộc phiêu lưu đều cần có đủ nguồn cung cấp. Các thành phần không tồn tại vĩnh viễn và sẽ thối rữa và hư hỏng khi thời gian trôi qua. Hãy nhớ dự trữ không chỉ những sản phẩm tươi ngon nhất mà còn hấp dẫn nhất mà khách hàng của bạn có thể yêu cầu ở bạn.

Chiếc xe tải bị bẩn và đã rơi vào tình trạng hư hỏng. Tôn vinh trí nhớ của cha bằng cách đánh bóng nó lần cuối. Đã lâu rồi kể từ khi chiếc xe tải được sử dụng. Lấy một cái xô và một miếng bọt biển, tìm một cây chổi và bắt đầu dọn dẹp. Bạn sẽ cần phải kỹ lưỡng và có thể mất một lúc để làm cho chiếc xe tải nhanh và dài, nhưng bây giờ bạn có nhiệm vụ phải hoàn thành. Nhận được để nó!
Các tính năng chính
Cải tạo, mở rộng xe chở đồ ăn.
Nhiều tùy chọn tùy chỉnh.
Danh mục lớn các tùy chọn thiết bị để lựa chọn.
Tạo công thức nấu ăn của riêng bạn.
Lái xe với hệ thống giao thông.
Hệ thống nấu ăn chi tiết.
Các địa điểm khác nhau trên toàn bộ thành phố với các loại khách hàng khác nhau.
các sự kiện khác nhau.
quản lý
Thành phố đáng sống với chu kỳ ngày đêm năng động.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i3 3.0 GHz or Ryzen 3xxx
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVidia GeForce GTX 960 4GB VRAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 7 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 (recent generation)
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVidia GeForce GTX 1070 6GB VRAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 7 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Food Truck Simulator Việt Hóa sẵn

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "FTR3.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Food Truck Simulator bản gốc English

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "FTR3.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI Patch Việt Hóa

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Food Truck Simulator Patch Viet Hoa" chạy file "Việt Hóa Game Food.Truck.Simulator.v4.33-P2P.exe" => Chọn đường dẫn tới thư mục chứa game => Cài Pack khi nào hiện thông báo thành công là OK
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "FTR3.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi Hoàng Anh GVH
Lịch sử cập nhật
 • 05-02-2023 - Cập nhật Full Game Việt Hóa sẵn + Patch Việt Hóa

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment