football-manager-2023-winter-viet-hoa
11
9139

Football Manager 2023 Winter Việt Hóa

Football Manager 2023

Xây dựng đội hình trong mơ của bạn, vượt qua các đối thủ và trải nghiệm cảm giác hồi hộp của những đêm châu Âu lớn tại UEFA Champions League. Hành trình của bạn hướng tới vinh quang bóng đá đang chờ đợi.

Giới thiệu game Football Manager 2023

Tham gia vào đội ngũ quản lý ưu tú bằng cách viết tiêu đề của riêng bạn, giành được tình cảm của người hâm mộ và thống trị cuộc thi trong Football Manager 2023.

Quản lý bóng đá không chỉ là lựa chọn chiến thuật hay xây dựng một đội. Đó là về việc chấp nhận thử thách và phá vỡ nền tảng mới.

Mô tả trò chơi
Tìm câu lạc bộ phù hợp với bạn. Đáp ứng kỳ vọng của hội đồng quản trị và người hâm mộ trước khi đánh bại những người giỏi nhất trên con đường giành các giải thưởng cao nhất của bóng đá.
Đừng chỉ ký hợp đồng với những siêu sao, hãy tạo ra họ. Tăng cấp độ tuyển dụng của bạn với sự giúp đỡ của nhân viên hậu trường của bạn và cung cấp lộ trình lên đội đầu tiên để những đứa trẻ tuyệt vời của bạn phát triển một đội đẳng cấp thế giới.
Phong cách chơi của đội bạn phụ thuộc vào bạn. Tạo một chiến lược độc đáo trên bảng chiến thuật để mang lại những chiến thắng lớn và những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày thi đấu.
Mới mùa này
NHỮNG ĐÊM LỚN CHÂU ÂU
Trải nghiệm cảm giác tuyệt vời hơn với UEFA Champions League, UEFA Europa League và UEFA Europa Conference League đều được cấp phép đầy đủ. Bốc thăm Cúp được làm lại và bảng xếp hạng đội, bảng điểm và đồ họa mục tiêu được gắn thương hiệu chính thức làm sống động các Giải đấu cấp Câu lạc bộ của UEFA.

XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH MẠNH MẼ HƠN
Tăng cường hoạt động chuyển nhượng của bạn với các cuộc họp tuyển dụng và tuyển trạch được cải tiến, mối quan hệ chặt chẽ hơn với các đại lý và các công cụ lập kế hoạch đội hoàn toàn mới. Với khả năng giám sát tốt hơn các khách hàng tiềm năng của bạn trong quá trình triển khai, việc đáp ứng các tham vọng lâu dài của câu lạc bộ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

VƯỢT QUA ĐỐI THỦ CỦA BẠN
Kiểm tra kỹ năng quản lý của bạn trước những người quản lý AI thực tế nhất trong lịch sử của bộ truyện. Việc cải tiến cách ra quyết định của đối thủ giúp họ trở nên thông minh hơn, trong khi các hướng dẫn chiến thuật kiểm soát bóng mới giúp cho lối chơi phòng ngự và phản công trở nên khả thi hơn. Khi bạn được thúc đẩy nhiều hơn trong mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận thấy những cải tiến hơn nữa của công cụ trận đấu, bao gồm những thay đổi đối với cách thức hoạt động của các hậu vệ cánh và trụ đôi cũng như một loạt hoạt ảnh mới.

MANG LẠI NGƯỜI HÂM MỘ
Trở nên gần gũi với người hâm mộ hơn bao giờ hết với hệ thống Supporter Confidence mới. Hãy nắm bắt những kỳ vọng của họ trong và ngoài sân cỏ để đảm bảo một tương lai tươi sáng, lâu dài trong công việc.

TẬN HƯỞNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN
Hồi tưởng lại các cột mốc và thành tựu của mọi sự nghiệp với Dòng thời gian Dynamic Manager hoàn toàn mới. Cho dù bạn đã cho một cầu thủ trẻ ra mắt đội một hay giành chức vô địch UEFA Champions League, việc thưởng thức và chia sẻ câu chuyện Football Manager của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Vô số tính năng khác, lớn và nhỏ, được thiết kế để cải thiện trải nghiệm trò chơi của bạn, sẵn sàng để bạn khám phá trong mọi nghề nghiệp.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core 2 or AMD Athlon 64 X2
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel GMA X4500, NVIDIA GeForce 9600M GT, AMD/ATI Mobility Radeon HD 3650
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 7 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Football Manager 2023

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "fm.exe" hoặc "fmWinter.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Trước tiên hãy vào game test kỹ càng đảm bảo game đã chơi được bình thường và không có lỗi gì xảy ra => Nếu như đã OK thì thoát game ra
 3. Vào thư mục "Football Manager 2023 Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file trong này bỏ vào Documents theo đường dẫn "C:\Users\%User của bạn%\Documents\Sports Interactive\Football Manager 2023\languages"
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "fm.exe" hoặc "fmWinter.exe" để vào game
 5. Trong game vào Preferences => Ở phần Language chọn Tiếng Việt => Confirm
 6. Bản Việt Hóa được chia sẻ bởi Uma Độc

HƯỚNG DẪN CÀI Skin

 1. Tải Skin về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Football Manager 2023 Skin" Copy tất cả các file trong này bỏ vào Documents theo đường dẫn "C:\Users\%User của bạn%\Documents\Sports Interactive\Football Manager 2023\skins"
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "fm.exe" hoặc "fmWinter.exe" để vào game
Lịch sử cập nhật
 • 03-05-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Football Manager 2023 Winter + Patch Việt Hóa

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment