franchise-hockey-manager-9-v94107
11
14

Franchise Hockey Manager 9 v9.4.107

Franchise Hockey Manager 9

Franchise Hockey Manager trở lại vào mùa giải 2022-23 với nhiều bổ sung cho trải nghiệm chơi trò chơi chiến lược khúc côn cầu sâu sắc nhất, chân thực nhất mà bạn có thể tìm thấy. Chọn từ các đội trên toàn cầu và chọn một đội để dẫn đến vinh quang, bao gồm cả cơ hội giành giải thưởng cuối cùng, Stanley Cup®.

Giới thiệu game Franchise Hockey Manager 9

Đã đến lúc chơi khúc côn cầu đẳng cấp thế giới!

Sê-ri Franchise Hockey Manager trở lại vào mùa giải 2022-2023 với nhiều bổ sung mới cho trải nghiệm chơi trò chơi chiến lược khúc côn cầu sâu sắc nhất, chân thực nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Chọn một trong số hàng chục giải đấu trên khắp thế giới và chọn một đội để hướng đến vinh quang, bao gồm cả cơ hội giành giải thưởng cuối cùng: FHM 9 được NHL® cấp phép, cho phép bạn nắm quyền điều hành nhượng quyền thương mại yêu thích của mình để giành cúp Stanley ®. Kiểm soát một đội tuyển quốc gia và cố gắng giành quyền tối cao trên trường quốc tế. Chọn một trò chơi lịch sử, nơi bạn có thể bắt đầu vào bất kỳ năm nào trong lịch sử NHL® ngay từ đầu năm 1917 hoặc chơi trong một giải đấu quốc tế huyền thoại. Hoặc nếu bạn muốn tạo giải đấu tùy chỉnh của riêng mình, bạn cũng có thể làm điều đó! Hoặc nếu bạn đang chơi FHM8 và không thể chia tay với đội của mình, hãy nhập phần lưu vào FHM9 và tiếp tục với việc bổ sung các tính năng mới của FHM9.

Dù bạn chọn chơi như thế nào, bạn có quyền kiểm soát đội của mình và có thể giám sát tài chính, lựa chọn chiến lược, thuê nhân viên, thực hiện giao dịch, ký hợp đồng với các đại lý miễn phí và phác thảo thế hệ ngôi sao mới nhất khi bạn cố gắng xây dựng một đội vô địch - và sau đó thực hiện nó thành một triều đại!

Tất cả mới cho Franchise Hockey Manager 9

Khúc côn cầu đại học là ở đây! Các đội đại học của Mỹ hiện có thể chơi được, cho phép bạn điều hành một trong hơn 60 đội của Division I. Vì môn khúc côn cầu của trường đại học có một số thử thách độc đáo nên chúng tôi đã thêm một số cơ chế đặc biệt vào quản lý đội đại học, bao gồm hệ thống tuyển dụng cầu thủ độc đáo, các chi tiết như quản lý học bổng và điều kiện học tập, tư cách tham gia giải đấu sau mùa giải, v.v.
Trì hoãn chấn thương: bây giờ bạn có thể chọn hoãn điều trị chấn thương cho một số loại chấn thương cho đến sau khi mùa giải kết thúc. Điều đó sẽ cho phép bạn giữ cầu thủ bị chấn thương trong đội hình với phong độ giảm sút và có nguy cơ khiến chấn thương trở nên trầm trọng hơn. Điều đó sẽ cho phép bạn giữ cầu thủ trong đội hình cho các trận đấu quan trọng vào cuối năm hoặc ở vòng loại trực tiếp, nhưng bạn sẽ cần cân bằng điều đó với khả năng giúp cầu thủ khỏe mạnh càng sớm càng tốt. Và tác động của những chấn thương nghiêm trọng đối với xếp hạng của một cầu thủ đã được tăng cường, vì vậy những chấn thương nghiêm trọng giờ đây có nhiều khả năng làm hỏng sự nghiệp của một cầu thủ hơn.
Hệ thống hòa hợp nhóm đã được thiết kế lại hoàn toàn: những người chơi "có vấn đề" giờ đây sẽ có khả năng khiến Tổng Giám đốc của họ đau đầu hơn, người sẽ phải theo dõi cẩn thận đội của họ vì các sự cố ngoài băng có thể dẫn đến xung đột giữa các cầu thủ và đội hình của các phe phái gây chia rẽ có thể khiến tinh thần người chơi giảm mạnh.
Trò chơi toàn sao mới: chúng tôi đã thêm các trò chơi toàn sao (ở nhiều định dạng) vào các giải đấu bên ngoài NHL, cũng như các định dạng cũ hơn (như nhà đương kim vô địch đấu với các ngôi sao còn lại của giải đấu) cho NHL trong lịch sử cách thức.
Chơi quốc tế ở chế độ lịch sử đã được mở rộng với việc bổ sung các giải đấu Giải vô địch trẻ em thế giới, cho phép bạn phát lại tất cả các giải đấu lịch sử từ năm 1974.
Tiền thưởng hiện có thể được đưa vào hợp đồng người chơi, sử dụng cơ chế tiền thưởng NHL thực.
Chế độ lịch sử hiện bao gồm chấn thương và treo giò được thiết lập sẵn, vì vậy những cầu thủ bị chấn thương hoặc treo giò vào đầu mùa giải đầu tiên của bạn sẽ bắt đầu trận đấu như vậy - không còn đội hình khỏe 100% phi thực tế nữa.
Chế độ 2D đã nhận được một số cải tiến, bao gồm cả việc bổ sung một số cơ chế chơi theo tập hợp, đặc biệt là trong các lượt chơi sức mạnh, vì vậy bạn có thể thấy các chiến thuật tấn công của mình diễn ra như ý muốn. Chúng tôi cũng đã giới thiệu một số cơ chế nội bộ mới để làm cho chuyển động của người chơi trông mượt mà và tự nhiên hơn một chút.
Chúng tôi đã thực hiện một số cải tiến về giao diện, đặc biệt là trên màn hình trình phát, để giúp tìm dữ liệu dễ dàng hơn với ít lần nhấp hơn, đồng thời khắc phục một số thiếu sót và mâu thuẫn.
Màn hình Chiến thuật giờ đây sẽ cung cấp phản hồi tốt hơn nhiều về việc liệu các cầu thủ trong đội hình của bạn (hoặc từng đội hình riêng lẻ) có phù hợp với chiến thuật bạn đã chọn hay không.
Giao dịch hiện bao gồm tùy chọn "Làm cho việc này thành công" sẽ ngay lập tức cho bạn biết bạn có thể thêm (những) người chơi nào vào giao dịch để khiến tổng giám đốc đối phương chấp nhận.
Người chơi có điều khoản Không giao dịch và Không di chuyển hiện có danh sách được cá nhân hóa, được hiển thị cùng với dữ liệu hợp đồng của họ, trong đó các đội mà họ sẵn sàng từ bỏ điều khoản của họ, cho phép họ được giao dịch.
Các lượt chọn nháp đã giao dịch hiện có thể được đặt ở trạng thái Được bảo vệ, trạng thái này sẽ hoãn lượt chọn đó sang mùa giải tiếp theo nếu nó cao hơn một mức cụ thể - vì vậy bạn có thể đổi lượt chọn đầu tiên của mình nhưng hãy yên tâm rằng bạn sẽ không vứt bỏ lượt chọn đó Lựa chọn tổng thể số 1 nếu mùa giải của bạn kết thúc trong thảm họa. Tất nhiên, các lượt chọn được Bảo vệ sẽ không có giá trị bằng các lượt chọn thông thường...
Giờ đây, AI sẽ tích cực tìm cách giao dịch người chơi của mình hơn nếu họ đang chờ một hợp đồng mới. Ngoài ra, nó cũng sẽ cân nhắc kỹ hơn các thuộc tính ngoài băng của người chơi khi đánh giá giá trị thương mại của họ - các đội giờ đây có thể miễn cưỡng hơn một chút khi loại bỏ một người chơi khó tính khỏi tay bạn.
Kỳ vọng của chủ sở hữu bây giờ sẽ là một

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel or AMD 64-bit Processor, 1GHz processor
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: 1280x768 display (1280×768 display requires fullscreen mode)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 8 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Franchise Hockey Manager 9

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "fhm9.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 06-08-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v9.4.107 - SKIDROW

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment