frostpunk-v162-viet-hoa
11
5073

Frostpunk v1.6.2 Việt Hóa

Frostpunk

Frostpunk là trò chơi sinh tồn xã hội đầu tiên. Là người cai trị thành phố cuối cùng trên Trái đất, bạn có nhiệm vụ quản lý cả công dân và cơ sở hạ tầng của nó. Bạn sẽ đưa ra quyết định nào để đảm bảo sự tồn tại của xã hội? Bạn sẽ làm gì khi bị đẩy đến ngưỡng phá vỡ? Bạn sẽ trở thành ai trong quá trình này?

Giới thiệu game Frostpunk

CUỐI ĐƯỜNG
Kể từ khi ra mắt, Frostpunk đã được làm phong phú hơn với một số bản cập nhật. Bạn có thể tận hưởng Chế độ Endless mới (với 3 cách chơi) giúp tăng khả năng chơi lại của trò chơi. Ngoài ra còn có một kịch bản mới - The Fall of Winterhome, mở rộng thêm vũ trụ và truyền thuyết của trò chơi. Và đối với món tráng miệng, chúng tôi đã thêm những thứ như đặt tên nhân vật, ô tô và cuối cùng là chế độ ảnh. Tất cả những điều này đều có sẵn miễn phí cho tất cả các chủ sở hữu của trò chơi. Ngoài ra còn có ba bản mở rộng, có sẵn với Season Pass trả phí. Đồng thời, chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng chúng tôi không có kế hoạch tạo thêm bất kỳ nội dung nào cho Frostpunk, vì hành trình này của chúng tôi đã kết thúc, nhưng còn nhiều nội dung khác trong tương lai, vì vậy hãy nhớ theo dõi trò chơi của chúng tôi. Tất nhiên trò chơi sẽ vẫn nhận được các bản vá và sửa lỗi và chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật.

MÙA PASS
Season Pass chính thức cho Frostpunk đã ra mắt và hoàn tất! Nó cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả nội dung bổ sung được phát hành cho trò chơi kể từ khi ra mắt, bao gồm ba bản mở rộng (The Last Autumn, On The Edge và The Rifts), giúp mở rộng câu chuyện chính và lấp đầy nhiều khoảng trống trong vũ trụ của trò chơi. Hơn thế nữa, khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn sẽ có thể thư giãn trong khi nghe Nhạc nền kỹ thuật số có nhạc được phối hoặc tìm hiểu thêm về thế giới với Sách nghệ thuật kỹ thuật số độc quyền.

BẤM ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN MÙA MÙA

Không có trò chơi nào cả? Đừng lo lắng nữa, vì Frostpunk: Game of the Year Edition chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Nó bao gồm trò chơi chính, vé theo mùa và tất cả nội dung độc quyền với mức giá chiết khấu.
GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI

THÀNH PHỐ PHẢI KHẢO SÁT
Frostpunk, tựa game mới nhất của những người sáng tạo This War of Mine, là một trò chơi sinh tồn trong xã hội, nơi nhiệt có nghĩa là cuộc sống và mọi quyết định đều phải trả giá. Trong một thế giới hoàn toàn đóng băng, con người phát triển công nghệ chạy bằng hơi nước để chống lại cái lạnh bao trùm. Bạn phải đối mặt với nhiệm vụ xây dựng thành phố cuối cùng trên Trái đất và đảm bảo các phương tiện cần thiết để cộng đồng của bạn tồn tại.

Tối ưu hóa và quản lý tài nguyên thường mâu thuẫn với sự đồng cảm và ra quyết định chu đáo. Mặc dù việc quản lý thành phố và xã hội sẽ tiêu tốn phần lớn thời gian của người cai trị, nhưng tại một số thời điểm, việc khám phá thế giới bên ngoài là cần thiết để hiểu lịch sử và trạng thái hiện tại của nó.

Bạn sẽ đưa ra quyết định gì để đảm bảo sự tồn tại của xã hội? Bạn sẽ làm gì khi bị đẩy đến giới hạn? Và bạn sẽ trở thành ai trong quá trình này?
ĐẶT LUẬT
Thiết lập luật điều chỉnh sự tồn tại của xã hội đang phát triển của bạn. Quyết định về thói quen làm việc, chăm sóc sức khỏe, cung cấp thực phẩm và các khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống hàng ngày của họ. Duy trì hy vọng và sự hài lòng của họ - điều kiện đạo đức của xã hội của bạn cũng quan trọng như việc đảm bảo các phương tiện cơ bản để giữ cho họ được ăn no và an toàn.
CHIA SẺ XÃ HỘI CỦA BẠN
Nếu bạn đạt đến một bước ngoặt, đừng ngần ngại xác định con đường của con người của bạn. Bạn nên cai trị họ bằng nắm đấm sắt ... hay chỉ cho họ một cách từ bi và đức tin? Tiếp cận với những thái cực hoặc cố gắng tìm kiếm sự cân bằng hợp lý. Cho dù bạn chọn cách nào, hãy nhớ rằng: không có gì phải quay lại.
TRỌNG LƯỢNG LỰA CHỌN CỦA BẠN
Một số quyết định của bạn có vẻ nhỏ nhặt - như quyết định số phận của một công dân đang gặp khó khăn hoặc đáp ứng yêu cầu của một nhóm trẻ sơ sinh - nhưng hãy lưu ý rằng tổng số những việc làm của bạn có thể dẫn đến những kết quả không mong đợi. Người của bạn đặt niềm tin vào bạn, nhưng sự tận tâm của họ không phải là vô hạn. Lãnh đạo có thể là một gánh nặng.
PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI
Sự sống còn đòi hỏi sự tiến bộ. Phản ứng với các sự kiện hiện tại, nhưng đừng quên về dài hạn và đầu tư vào sự phát triển và tiến bộ công nghệ. Cung cấp một cơ sở hạ tầng tiên tiến với các nhà máy tự động, khí cầu và các kỳ quan kỹ thuật khác là điều khó, nhưng có thể đạt được. Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng quản lý và lãnh đạo của bạn.
KHÁM PHÁ FROSTLAND
Mặc dù New London là trọng tâm chính của bạn, thế giới còn nhiều điều hơn những gì nằm trong giới hạn của thành phố bạn. Các cuộc thám hiểm, mặc dù đầy rủi ro, nhưng có thể mang lại cho bạn thông tin có giá trị, nguồn cung cấp quý giá và tăng dân số xã hội của bạn. Có thể có những người ngoài kia, và số phận của họ hoàn toàn nằm trong tay bạn.
CHƠI CUỐI CÙNG
Frostpunk Endless Mode cung cấp cho bạn khả năng chơi lại không giới hạn cho trò chơi. Chơi trên 8 bản đồ khác nhau, với địa hình, điều kiện thời tiết và thách thức khác nhau phải đối mặt. Chúng tôi biết rằng những người khác nhau tìm kiếm những trải nghiệm khác nhau và đó là lý do tại sao có 3 chế độ để chơi trong Chế độ bất tận. Độ bền sẽ là bài kiểm tra cuối cùng cho các kỹ năng xây dựng, quản lý và sinh tồn của bạn trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Các nhà xây dựng, nơi không có sẵn máy phát điện ngay từ đầu, điều này tạo ra một loại thách thức khác. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Serenity tập trung vào việc thưởng thức nghệ thuật xây dựng thành phố mà không có áp lực không cần thiết.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: 3.2 GHz Dual Core Processor
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 660, Radeon R7 370 or equivalent with 2 GB of video RAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 8 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 3.2 GHz Quad Core Processor
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce 970, Radeon RX 580 or equivalent with 4GB of video RAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 8 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Frostpunk BẢN VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Frostpunk.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Frostpunk BẢN GỐC ENGLISH

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Frostpunk.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Frostpunk Patch Viet Hoa v1.6.2" Chạy file "Frostpunk Việt Ngữ.exe" => Chọn đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn => Cài đặt khi nào hiện thông báo thành công là OK
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Frostpunk.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm TheRedTeam
Lịch sử cập nhật
 • 13-10-2022 - Cập nhật phiên bản v20221011 - ElAmigos
 • 03-01-2023 - Cập nhật Patch Việt Hóa v1.2 - TheRedTeam
 • 10-01-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.6.2 + Việt Hóa sẵn + Patch

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment