gladiator-guild-manager-new-arenas
11
265

Gladiator Guild Manager New Arenas

Gladiator Guild Manager

Sim trận chiến chiến lược trong đó bạn mua và huấn luyện tất cả các loại đấu sĩ. Mở rộng bang hội của bạn, xây dựng các đội độc đáo, lên kế hoạch chiến thuật chiến đấu và xem bạn có thể đưa họ đi bao xa trong các giải vô địch. Hình thành lòng trung thành thông qua các nhiệm vụ và sự kiện trong khi khám phá và ảnh hưởng đến thế giới giả tưởng hoành tráng này.

Giới thiệu game Gladiator Guild Manager

Thành lập bang hội, thuê những đấu sĩ đầu tiên của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng hoành tráng này.

Cạnh tranh trong Arena Championships
Chọn đấu sĩ để tham gia mỗi trận chiến, sắp xếp vị trí của họ và hướng dẫn hành vi của họ.

Trận chiến chết người sẽ tự diễn ra, cho bạn thấy kết quả của chiến lược của mình.
Hãy coi chừng kẻ thù của bạn, để mắt đến các bước di chuyển của chúng và tìm ra cách chống lại chúng.

Mục tiêu chính của bạn là giành chức vô địch hàng tháng, vượt qua các cấp bậc và chinh phục các đấu trường ngày càng thử thách hơn.

Phát triển bang hội và đội của bạn
Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ mở rộng bang hội của mình, cho phép bạn thuê nhiều loại đấu sĩ mới khác nhau, từ chiến binh, kiểm lâm và quái thú cho đến pháp sư, sinh vật, v.v. Cho phép bạn thành lập các nhóm độc đáo.

Mỗi đấu sĩ đi kèm với những điều kỳ quặc khác nhau, khiến họ rất giỏi một thứ gì đó, nhưng đắt tiền, hoặc rất tệ nhưng giá cả phải chăng. Chọn và giao dịch các tướng của bạn một cách khôn ngoan tại chợ, nơi tất cả các loại đấu sĩ mới sẽ xuất hiện.

Giải phóng sự sáng tạo của bạn bằng cách phát triển đội ngũ độc đáo của bạn. Tăng cấp cho họ và trang bị cho họ những vật phẩm ngày càng mạnh mẽ hơn. Tất cả trong khi lập kế hoạch cho các đấu sĩ có đặc điểm và trang bị hỗ trợ lẫn nhau để chiến đấu hiệu quả nhất.

trận chiến đa dạng
Giữa các giải vô địch hàng tháng, bạn nên tối đa hóa lợi nhuận và tăng trưởng bang hội của mình để giành lợi thế tại giải đấu lớn tiếp theo.
Tham gia các đấu trường Ring of Death hàng tuần mang đến nhiều thử thách đa dạng.

Tận dụng điều kiện thời tiết thay đổi ảnh hưởng đến các đấu sĩ để chiếm thế thượng phong trước đối thủ của bạn.

Nhiệm vụ và thế giới
Một loạt các đề xuất nhiệm vụ sẽ đến từ các nhân vật khác nhau cần các dịch vụ đấu sĩ chết người của bạn bên ngoài đấu trường. Xây dựng danh tiếng với các phe phái khác nhau và tìm hiểu về thế giới này, hoặc thậm chí thay đổi nó.

Giúp đỡ người nghèo, hỗ trợ quận và vương quốc, hoặc hỗ trợ sự tiến bộ của phép thuật, tùy thuộc vào lòng trung thành chính mà bạn đã chọn.

Hoặc tham gia vào âm mưu phụ ngớ ngẩn.

Khi bạn đã sẵn sàng đưa sức mạnh đấu sĩ của mình vào bài kiểm tra cuối cùng, hãy chấp nhận các nhiệm vụ đầy thử thách trong đó nhóm của bạn sẽ chiến đấu với những con trùm quái vật đáng sợ.

khả năng chơi lại
Bắt đầu mỗi trò chơi mới sẽ ngẫu nhiên hóa các đấu sĩ, kỳ quặc và vật phẩm có sẵn, mang đến cho bạn thử thách tìm ra cấu trúc và chiến thuật đội hoàn toàn mới với những gì bạn được cung cấp.

Bạn có thể chơi ở các chế độ dễ dàng hơn và có trải nghiệm thư thái và thoải mái. Hoặc bạn có thể điều chỉnh độ khó, khiến mọi quyết định nhỏ đều mang lại hậu quả nặng nề.

Khi bạn đã thành thạo trò chơi và muốn thử thách bản thân hơn nữa, bạn có thể kích hoạt chế độ giới hạn thời gian hoặc thậm chí là cho phép, trong đó bạn sẽ không thể hồi sinh các đấu sĩ của mình sau khi họ đã ngã xuống trong trận chiến.

Cộng đồng
Cho đến nay, hướng phát triển trò chơi đã nhận được ảnh hưởng rất lớn từ cộng đồng của chúng tôi và chúng tôi dự định sẽ tiếp tục xu hướng đó. Tham gia với chúng tôi trên Discord để trò chuyện, cho chúng tôi biết phản hồi của bạn hoặc chỉ cần kiểm tra tiến độ mới nhất của nội dung và tính năng sắp tới.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: 4 Ghz
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: 256mb Video Memory, capable of Shader Model 2.0+
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Gladiator Guild Manager

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Gladiator Manager.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment