god-of-war-3-viet-hoa-full-dlcs-gia-lap-pc-rpcs3
11
12410

God of War 3 Việt Hóa Full DLCs Giả Lập PC RPCS3

God of War 3 | God of War III

God of War III là một trò chơi điện tử chặt chém và phiêu lưu hành động được phát triển bởi Santa Monica Studio và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment. Được phát hành lần đầu cho PlayStation 3 vào ngày 16 tháng 3 năm 2010, đây là phần thứ năm trong sê-ri God of War

Giới thiệu game God of War 3 | God of War III

God of War III là một trò chơi điện tử chặt chém và phiêu lưu hành động được phát triển bởi Santa Monica Studio và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment. Được phát hành lần đầu cho PlayStation 3 vào ngày 16 tháng 3 năm 2010, đây là phần thứ năm trong sê-ri God of War, phần thứ bảy theo thứ tự thời gian và là phần tiếp theo của God of War II năm 2007. Dựa trên thần thoại Hy Lạp một cách lỏng lẻo, trò chơi lấy bối cảnh ở Hy Lạp cổ đại với mô-típ trung tâm là báo thù. Người chơi điều khiển nhân vật chính Kratos, cựu Thần Chiến tranh, sau sự phản bội dưới bàn tay của cha mình là Zeus, Vua của các vị thần trên đỉnh Olympian. Thống trị Đại chiến, Kratos lên đỉnh Olympus cho đến khi bị Titan Gaia bỏ rơi. Được hướng dẫn bởi linh hồn của Athena, Kratos chiến đấu với quái vật, các vị thần và Titan để tìm kiếm Pandora, nếu không có họ, anh ta không thể mở Hộp Pandora, đánh bại Zeus và chấm dứt triều đại của các vị thần trên đỉnh Olympian để trả thù.

Cách chơi tương tự như các phần trước, tập trung vào chiến đấu dựa trên kết hợp với vũ khí chính của người chơi — Blades of Exile — và vũ khí phụ có được trong trò chơi. Nó sử dụng các sự kiện thời gian nhanh, trong đó người chơi hành động theo trình tự thời gian để đánh bại kẻ thù và trùm mạnh. Người chơi có thể sử dụng tối đa bốn đòn tấn công ma thuật và khả năng tăng cường sức mạnh làm các lựa chọn chiến đấu thay thế, đồng thời trò chơi có các yếu tố giải đố và nền tảng. So với các phần trước, God of War III cung cấp một hệ thống phép thuật được cải tiến, nhiều kẻ thù hơn, góc máy quay mới và nội dung có thể tải xuống.

God of War III đã được giới phê bình đánh giá cao khi phát hành, với những lời khen ngợi về đồ họa, lối chơi và phạm vi, mặc dù cốt truyện nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều. Trò chơi đã nhận được một số giải thưởng, bao gồm "Trò chơi được mong đợi nhất năm 2010" và "Trò chơi PS3 hay nhất" tại Giải thưởng trò chơi điện tử Spike năm 2009 và 2010, tương ứng, và giải "Thành tựu nghệ thuật" tại Học viện Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh năm 2011 ( BAFTA) Giải thưởng trò chơi điện tử. Trò chơi bán chạy thứ hai trong sê-ri God of War và là trò chơi PlayStation 3 bán chạy thứ chín mọi thời đại, nó đã bán được gần 5,2 triệu bản trên toàn thế giới vào tháng 6 năm 2012 và được đưa vào God of War Saga phát hành cho PlayStation 3 vào tháng 8 28, 2012. Kể từ khi phát hành, nó cũng được vinh danh là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại. Để kỷ niệm 10 năm thương hiệu God of War, một phiên bản làm lại của trò chơi, mang tên God of War III Remastered, đã được phát hành cho PlayStation 4 (PS4) vào ngày 14 tháng 7 năm 2015. Sau khi hai phần tiền truyện khác được phát hành, phần tiếp theo trực tiếp đến God of War III với tựa đề đơn giản là God of War được phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 2018, chuyển bối cảnh sang thần thoại Bắc Âu.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 50 GB
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Video hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT God of War 3 Việt Hóa Full DLCs Giả Lập PC RPCS3

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "God of War 3 Viet Hoa Full DLCs" Chạy file "rpcs3.exe" để mở phần mềm RPCS3 lên (Nếu nó có yêu cầu Update thì các bạn cứ Update bình thường)
 3. Kích chuột phải vào biểu tượng Game chọn "Boot With Custom Configuration" để chơi
 4. Các bạn cũng có thể tự tạo file Config của riêng bạn để cấu hình game nhé hoặc có thể chơi theo cấu hình sẵn
 5. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Gametiengviet => Nguồn click here

Các bạn cố gắng xem kỹ video hướng dẫn cài đặt ở phía trên nhé

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment