grand-theft-auto-v-gta-5-v169-3258-viet-hoa-online-multiplayer
11
37622

Grand Theft Auto V (GTA 5) v1.69 / 3258 Việt Hóa Online Multiplayer

Grand Theft Auto V | GTA 5

Grand Theft Auto V (còn được gọi là Grand Theft Auto Five , GTA 5 , GTAV và Grand Theft Auto V: Story Mode ) là một trò chơi điện tử được phát triển bởi Rockstar North . Đây là phần thứ mười lăm trong sê-ri Grand Theft Auto và là trò chơi thứ năm trong Vũ trụ HD của sê-ri.

Giới thiệu game Grand Theft Auto V | GTA 5

Bản gốc phiên bản được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2013, dành cho Xbox 360 và PlayStation 3. Phiên bản "nâng cấp" của Xbox One và PlayStation 4 được phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2014 và sau đó được phát hành vào ngày 14 tháng 4 năm 2015 cho PC. Một khác phiên bản "mở rộng và nâng cao" dành cho PlayStation 5 và Xbox Series X | S được phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2022. [4] Theo tùy chọn, người chơi cũng có thể mua quyền truy cập vào Grand Theft Auto V như một tiện ích bổ sung cho các phiên bản độc lập của Grand Theft Auto Online.

Là một trong những trò chơi điện tử được mong đợi nhất sẽ được phát hành vào năm 2013, trò chơi đã được dự đoán rộng rãi trước khi phát hành. Grand Theft Auto V được phát hành đã được hoan nghênh toàn bộ đề nghị, đạt điểm từ 96 trở lên trên MetaCritic và GameRankings, cũng như được nhận tuyệt đối từ hơn 30 người đánh giá. Trò chơi đã được bán 11.210.000 bản và thu về 800.000.000 đô la trong ngày đầu tiên phát hành, thiết lập nhiều kỷ lục và cuối cùng kiếm được 1.000.000.000 đô la trong vòng 3 ngày kể từ ngày chơi game.

Chín năm sau một vụ cướp không thành công ở thị trấn hư cấu Ludendorff, North Yankton, cựu cướp ngân hàng Michael Townley và gia đình anh ta đã chuyển đến Los Santos dưới một danh sách mới. Michael đang sống một cuộc sống bình thường nhưng chán nản, cho đến khi anh gặp Franklin Clinton, một tay xã hội đen đang tìm cách nâng cao bản thân trong thế giới ngầm Los Santos, và bất ngờ gặp Trevor Philips, người duy nhất sống thoát sau dịch vụ cướp ngân hàng ở Ludendorff. Cả ba hợp đồng thực hiện một nhiệm vụ bạo lực là cướp kho Liên minh và chiến lợi phẩm số vàng trị giá hàng triệu đô la. Tuy nhiên, bộ ba thấy mình được lợi bởi chướng ngại vật của Fed, sử dụng cả ba để thực hiện chương trình của sự việc riêng của họ, cũng như nhiều cuộc đối đầu với các băng đối kháng và phạm vi khác.

Grand Theft Auto V phát triển gần như mọi cơ chế trong các trò chơi Grand Theft Auto trước đó. Về khả năng lái xe, các phương tiện đã được cải tiến rất nhiều, với công việc Rockstar chạy các vật thể phức tạp hơn trên chúng, chẳng hạn như làm cho một số ô tô bám trên mặt đất tốt hơn một chút. Cơ chế lái giống một game đua xe hơn, đặc biệt là series Midnight Club, so với Grand Theft Auto IVhệ thống xử lý giống như đá, giống như một chiếc áo dài. Cơ chế bắn súng tốt hơn về mặt cảm giác của cơ chế và lớn hơn so với cơ chế cận chiến trong trò chơi, có thể nói, cận chiến cũng đã được cải thiện so với các trò chơi trước. Lựa chọn hiện tại cũng đã được thay đổi vũ khí. Thay vì cũ cách chọn qua tất cả vũ khí theo trình tự, giờ đây đã có Bánh xe vũ khí, tương tự như bánh xe có trong Red Dead Redemption, một trò chơi khác do Rockstar Games sản xuất. Grand Theft Auto V lấy cảm hứng từ nhiều tựa game Rockstar khác nhau trong quá khứ, bao gồm Max Payne 3, Midnight Club, Manhunt và Red Dead Redemption.

Move trunps. Mỗi người trong số ba nhân vật chính đang sống cuộc sống riêng của họ trong khi người chơi đóng vai người khác.

Có nhiều tính năng độc đáo trong trò chơi; một khi người chơi đóng vai một trong ba nhân vật chính trong trò chơi, hai nhân vật còn lại được sống lại cuộc sống độc lập hàng ngày của họ và người chơi có thể tự nhiên về những gì họ thấy các nhân vật đang làm khi họ trở lại thành họ. Một đặc tính độc đáo khác là các ký tự thay đổi tính năng được thực hiện theo loại Google Earth và được hiển thị trong bản demo của Game Informer, được chứng minh là chạy mượt mà và không bị lag. Các phiên bản PC, PlayStation 4 và Xbox One có một quyền độc quyền, chế độ nhìn thứ nhất, trong đó toàn bộ trò chơi có thể được chơi qua mắt của chính nhân vật. This game mode is a display a new complete to play the game. Ô tô có các chi tiết khác nhau; shot súng giống như của một chuyên gia game FPS.

Yoga, một hoạt động mới xuất hiện trong GTA V.

Các hoạt động mới đã được thêm vào, đồ chơi như yoga, ba môn phối hợp, mô tô nước, nhảy dù, quần vợt, gôn và lặn biển. Random sự kiện cũng được thêm vào trò chơi và có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi người chơi khám phá bản đồ. Di động điện thoại đã trở lại từ Grand Theft Auto IVvà được sử dụng để gọi các liên lạc số của người chơi, lướt web và lưu nhanh. Đưa ngón tay giữa cho mọi người là một mới tính năng mà người chơi có thể sử dụng khi ở trên xe. Rockstar khuyến nghị người chơi nên làm điều này ở nhiều địa điểm khác nhau, xung quanh Los Santos để xem kết quả; thuộc về vị trí của người chơi, họ sẽ nhận được nhiều phản hồi khác nhau từ người đi bộ.

Rockstar cũng đã thực hiện các thay đổi đối với cơ chế dành cho người đi bộ; Một số người đi bộ có thể được nhìn thấy ở bến xe ở Đông Los Santos, và những người tương tự có thể xuất hiện trở lại ở Rockford Hills, làm việc trong khu vườn của những cơ sở vật chất sang trọng. Một số cơ chế nhỏ giúp chuyển đổi môi trường và diện mạo của Los Santos diễn ra vào những thời điểm nhất định trong ngày, những hạn chế như hệ thống phun nước được bật vào buổi sáng ở những khu vực giàu có như Morningwood.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 130 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHz (8 CPUs)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 130 GB
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Video hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GTA 5

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào thư mục game sau khi đã giải nén chạy file "GTA5.exe" để chơi game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA by Gamethuanviet

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Grand Theft Auto V Patch Viet Hoa - Gamethuanviet" Chạy file "GameThuanViet-Launcher.exe" => Cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn => Sau khi cài xong mở file "Game Thuần Việt" ở màn hình Desktop => Tìm game mà bạn muốn cài Việt Hóa => Chọn đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn => Cài đặt => Nhập pass: gamethuanviet.com => Nhấn Enter khi nào hiện thông báo thành công là OK
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "GTA5.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Gamethuanviet

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA by Gametiengviet

 1. Tải Patch Việt Hóa và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "ovisetup.exe" để cài OpenIV vào máy tính
 3. Vào trong thư mục chứa game tạo 1 folder đặt tên là mods
 4. Mở phần mềm OpenIV lên chọn vào game GTA 5 => chọn đường dẫn đến thư mục chứa game
 5. Bật plugin ASI để game có thể load bản patch. Để bật plugin ASI có 2 cách: 1 là click chọn Edit mode và click vào file rpf bất kỳ phần mềm sẽ hiện ra thông báo yêu cầu cài đặt plugin; 2 là vào phần Tools> ASI Manager (giao diện của Open IV) để cài đặt plugin
 6. Play game
 7. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi đội ngũ Gametiengviet => Nguồn: click here
 8. Xem kỹ giúp mình video hướng dẫn nhé (Video ở bên trên)

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Mod Online và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Xem kỹ video hướng dẫn giúp mình để biết cách chơi Online và tạo Server nhé (Video ở bên trên)
 3. Chi tiết về bản Mod: xem ngay

Các bạn cố gắng xem kỹ video hướng dẫn cài đặt ở phía trên nhé

Lịch sử cập nhật
 • 18-12-2022 - Cập nhật phiên bản v1.64 - ElAmigos
 • 23-12-2022 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.64 + Mod Online fix
 • 19-03-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.66 + Mod Online fix
 • 16-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.67 + Mod Online fix
 • 07-10-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.67 / 3028 + Mod Online fix
 • 15-12-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.68 / 3095
 • 20-04-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.68 / 3179
 • 02-05-2024 - Cập nhật Mod Online v0.9.4.7 - v1.68 - 3179
 • 09-07-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.69 / 3258 + Patch Việt Hóa - Gamethuanviet

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment