guilty-gear-xrd-rev-2-v102
11
1872

GUILTY GEAR Xrd REV 2 v1.02

GUILTY GEAR Xrd REV 2

Hoạt hình tế bào 3D đáng kinh ngạc và khối lượng nội dung áp đảo, trò chơi chiến đấu thế hệ tiếp theo "GUILTY GEAR Xrd REV 2" hiện đã có trên Steam! Tổng cộng 25 nhân vật độc đáo và vô số chế độ trò chơi, hãy sẵn sàng ROCK!

Giới thiệu game GUILTY GEAR Xrd REV 2

Hãy sẵn sàng để khuấy động một lần nữa! Guilty Gear Xrd REV 2 bao gồm máy bay chiến đấu mới, chiêu thức, chương truyện và hơn thế nữa! Chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để trở thành một chiến binh 2.5D trong hậu tận thế! Trau dồi kỹ năng của bạn với dàn diễn viên đa dạng gồm 25 chiến binh điên cuồng và chứng tỏ dũng khí của bạn với tư cách là bậc thầy chiến đấu cuối cùng.

Đồ họa hoạt hình tế bào 3D mang tính cách mạng được tinh chỉnh hơn nữa và thêm nhiều nội dung trò chơi hơn! Trò chơi chiến đấu thế hệ tiếp theo "Guilty Gear Xrd REV 2" hiện đã có trên Steam!

Mang theo di sản từ năm 1998, là phần bổ sung tiếp theo cho sê-ri "Guilty Gear"! Tất cả hình ảnh đã được tinh chỉnh đến từng chi tiết nhỏ nhất và được các bậc thầy hoạt hình đánh bóng bằng tay để tạo ra hiệu ứng anime vẽ tay chất lượng hàng đầu! Nội dung trò chơi được cải tiến để cung cấp cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng, bạn không thể bỏ lỡ nội dung này!

Dàn nhân vật hoàn toàn độc đáo gồm 25 nhân vật!
Trong "REVELATOR", chúng ta có 6 nhân vật mới từ phần trước của bộ truyện, đó là "Johnny", "Jack-O'", "Kuradoberi Jam", "Kum Haehyun", "Raven" và "Dizzy". Tiếp theo là bản nâng cấp lên "REV 2", có thêm 2 ký tự mới "Baiken" và "Answer", có tổng cộng 25 ký tự!

Chế độ trò chơi mở rộng
Người mới bắt đầu có thể cảm thấy thoải mái với chương trình đào tạo từng bước của chúng tôi, từ Chế độ hướng dẫn được sửa đổi thành một trò chơi hành động để tìm hiểu các sợi dây, đến việc giới thiệu Chế độ thời trang cho phép dễ dàng nhập liệu cho các Tấn công đặc biệt, v.v.! Bạn cũng có thể truy cập Câu hỏi thường gặp trong trò chơi để tìm câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến về cách trở nên mạnh mẽ!
Đối với những người chơi đã phần nào biết được vị trí của họ trong Trò chơi chiến đấu, chúng tôi có chế độ COMBO để dạy cho tất cả các nhân vật về giá trị tiềm năng kết hợp của họ và chế độ NHIỆM VỤ để dạy về chiến thuật và kỹ thuật chung của nhân vật. Ngoài ra còn có chế độ "ĐÀO TẠO" chủ yếu, được trang bị vô số tính năng cho phép bạn tạo lại tình huống bạn chọn, để cho phép bạn đào tạo và nghiên cứu!

Chế độ CÂU CHUYỆN được đón nhận nồng nhiệt hiện đã trở lại với nhiều cú đấm hơn! Hoàn toàn đậm chất điện ảnh với công cụ đồ họa 3D, khám phá truyền thuyết và tìm ra .. những TUYỆT VỜI của "Guilty Gear". Ngoài ra còn có một đoạn giới thiệu ngắn về sê-ri trước khi bắt đầu chế độ câu chuyện, vì vậy những người mới chơi sê-ri không cần phải lo lắng!

Chế độ online
Đặt điểm xếp hạng cá nhân của bạn lên tiền cược và chiến đấu với những người chơi khác trong "Trận đấu xếp hạng" hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng chế độ "Trận đấu người chơi" mới mà không cần băn khoăn! giao tiếp với những người chơi khác trong môi trường phòng 3D.
Bạn cũng có thể đặt một mục trong "Trận đấu xếp hạng" và tiếp tục chơi các chế độ trò chơi ngoại tuyến khác, chẳng hạn như chế độ ĐÀO TẠO, trong khi chờ mục nhập của bạn được ghép nối.
Các bản phát lại được lưu trữ từ các trận đấu của bạn không chỉ hiển thị nguyên trạng trận đấu mà bạn còn có thể xem các thông tin nhập chính của cả bạn và đối thủ, đồng thời bạn có thể thay đổi góc camera để xem trận đấu từ một góc nhìn khác!

*Không hỗ trợ đa nền tảng cho PS3/4.

Không biết nơi để đưa vào nỗ lực của bạn? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách! Hãy nhanh chóng trở thành một người chơi đáng gờm với các tính năng hỗ trợ chứa đầy nội dung của chúng tôi, trong "Guilty Gear Xrd REV 2"!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 @ 2.0 GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 560 / Radeon HD 7770
 • DirectX: DirectX 9.0c
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 12 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GUILTY GEAR Xrd REV 2

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "BootGGXrd.bat" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 19-02-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.02

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment