gujian-3-co-kiem-ky-dam-3-viet-hoa
11
4649

Gujian 3 | Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 Việt Hóa

古剑奇谭三(Gujian3)

Gujian 3 là một game nhập vai 3D một người hàng loạt được phát triển bởi Aurogon Info & Tech (Thượng Hải), một công ty con của Wangyuan Shengtang. Là bản hit mới nhất của sê-ri Gujian, nó tự hào có trải nghiệm chiến đấu mượt mà và tự do hơn với hệ thống chiến đấu thời gian thực đầy đủ. Thế hệ này mở rộng thế giới của Gujian dựa trên

Giới thiệu game 古剑奇谭三(Gujian3)

Gujian 3 là một game nhập vai 3D một người hàng loạt được phát triển bởi Aurogon Info & Tech (Thượng Hải), một công ty con của Wangyuan Shengtang. Là bản hit mới nhất của sê-ri Gujian, nó tự hào có trải nghiệm chiến đấu mượt mà và tự do hơn với hệ thống chiến đấu thời gian thực đầy đủ. Thế hệ này mở rộng thế giới của Gujian dựa trên các tác phẩm trước đó. Phong cách đồ họa sống động và đẹp mắt mang phong cảnh, con người và những câu chuyện từ xa xưa trở nên sống động và thực sự làm cho thế giới game trở nên sống động!
Bối cảnh câu chuyện của Gujian 3 là một thế giới giả tưởng được xây dựng dựa trên các yếu tố của Trung Quốc cổ đại, do đó, người chơi sẽ được trải nghiệm bối cảnh văn hóa phong phú trên khắp trò chơi, tăng thêm trí tưởng tượng táo bạo và vô hạn về phương Đông này.
-------------------------------------------------- ----------------------------------
Trò chơi một người chơi cổ điển, Chiến đấu hoàn toàn mới trong thời gian thực
[Miễn phí Du lịch] Bắt đầu chiến đấu trực tiếp sau khi tham chiến mà không cần chuyển sang cảnh chiến đấu. Kẻ thù sẽ ẩn nấp bằng cách sử dụng các đối tượng địa hình và môi trường và cố gắng phục kích người chơi.
[Special Combo Attack] Combo miễn phí giữa các đòn tấn công nhẹ và nặng sẽ tạo ra điểm Năng lượng và Tinh thần đồng thời gây sát thương, giải phóng Sức mạnh Đặc biệt / Đòn đánh tinh thần khi đạt đến giá trị Năng lượng / Tinh thần nhất định.
[Sử dụng chiến lược để giành chiến thắng] Trong khi chiến đấu, nhân vật có thể chuyển sang thế phòng thủ hoặc né đòn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, những điều này sẽ tiêu tốn điểm Stamina, vì vậy người chơi sẽ cần phải lựa chọn chiến lược của mình một cách khôn ngoan tùy theo tình hình để giữ cho trận đấu của họ trong tầm kiểm soát.
-------------------------------------------------- ----------------------------------
Hệ thống chòm sao và các sinh vật hiệp ước mạnh mẽ
[Hệ thống Chòm sao] Một Hệ thống Chòm sao được đơn giản hóa hiển thị các bản dựng Chòm sao của mỗi nhân vật. Người chơi có thể kiểm tra và điều chỉnh Constellation chỉ với một vài cú nhấp chuột.
[Pact Creatures] Thực hiện các thỏa thuận với nhiều sinh vật khác nhau bằng cách đáp ứng các điều kiện của chúng, sau đó triệu hồi Pact Creatures để hỗ trợ bạn trong chiến đấu hoặc tại Lotuscape. Mỗi chủng tộc có các kỹ năng khác nhau có thể tăng đáng kể hiệu quả chiến đấu khi được sử dụng đúng cách.
-------------------------------------------------- ----------------------------------
Tận hưởng cuộc sống của bạn trong Hệ thống Lotuscape được cập nhật đầy đủ
[Nghiên cứu & Chế tạo] Tính năng mới của Hệ thống Lotuscape cho phép người chơi mời các nghệ nhân đến Lotuscape để nghiên cứu và chế tạo. Điều khiển Percy để giúp các nghệ nhân giải quyết những rắc rối bất ngờ mà họ gặp phải trong quá trình nghiên cứu. Khi nghiên cứu xong, các nghệ nhân sẽ có thể làm chúng theo từng đợt.
[Sinh vật hiệp ước] Bên cạnh việc tham gia chiến đấu, các sinh vật hiệp ước cũng có thể hỗ trợ người chơi trong các nhiệm vụ của Lotuscape bao gồm trồng trọt, khai thác và khám phá. Khi họ đã đạt đủ điểm kinh nghiệm, các sinh vật sẽ lên cấp và được hỗ trợ nhiều hơn.
[Trang trí không gian riêng] Nhiều tùy chọn hơn khi trang trí Lotuscape. Tìm hoặc chế tác những ngôi nhà, hàng rào, sàn nhà, cây cỏ, hòn non bộ, bàn ghế và các vật dụng khác và trang trí sân Lotuscape theo phong cách của riêng bạn.
-------------------------------------------------- ---------------------------------
Tận hưởng thời gian giải trí: Lost Tales & Questboard

[Lost Tales] Một trò chơi thẻ bài trong trò chơi đặc biệt, Lost Tales. Dễ dàng bắt kịp với sự trợ giúp của các hướng dẫn, ngay cả đối với những người chơi mới làm quen với bộ truyện.
[Questboard] Là một yếu tố cổ điển của bộ truyện, bạn vẫn có thể tìm thấy Questboard đứng bên đường, cung cấp nhiều nhiệm vụ cho người chơi trong khi kể những câu chuyện về thế giới và các nhân vật của Gujian.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 4590
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750Ti
 • DirectX: DirectX 11
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 40 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7 6700
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 6G
 • DirectX: DirectX 11
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 40 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Gujian 3 | Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục theo đường dẫn "Gujian3 Co Kiem Ky Dam 3\bin64" chạy file "Gujian3.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn replace để ghi đè)
 3. Nếu vô game chưa có VH. Vô Settings (Thiết lập) ở ngoài Menu chính -> Tab thứ 4 -> Dòng cuối và bật sang Tiếng Việt
 4. Trường hợp làm các bước trên vẫn chứa có Việt Hóa:
 5. Vào Control Panel -> Programs and features -> Turn Windows features on or off.
  + Tắt Hyper V + Windows Sybsytem for Linux.
  + Restart lại máy.
 6. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Hoigamechau => nguồn: click here

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment