hackmud-build-14812584-viet-hoa
11
136

hackmud Build 14812584 Việt Hóa

hackmud

hackmud là trình mô phỏng hack nhiều người chơi dựa trên văn bản dành cho máy tính cá nhân tại nhà tương thích với bàn phím. Phá vỡ các hệ thống được bảo vệ và giải các câu đố khi bạn khám phá mạng Internet bị bỏ hoang trong tương lai. Viết kịch bản để bảo vệ tiền thắng của bạn và lừa người chơi khác. Mất tất cả. Lấy lại nó.

Giới thiệu game hackmud

Sử dụng giao diện dòng lệnh để khám phá mạng máy tính rộng lớn, nguy hiểm và luôn thay đổi. Trong MUD, niềm tin là tất cả và vận may có thể bị đánh cắp trong chốc lát. Phát triển kỹ năng lập trình và hack của bạn khi bạn học cách khai thác các lỗ hổng bảo mật và bảo vệ tiền thắng của mình.

Khám phá các tập lệnh được tạo bởi người chơi khác và tạo tập lệnh của riêng bạn. Xây dựng công cụ và hình thành liên minh, hoặc đặt bẫy và phá vỡ mối liên kết.

Chứng minh bản thân

Học cách suy nghĩ như một hacker khi bạn điều hướng hướng dẫn chơi đơn dựa trên nhân vật của hackmud. Sau đó, hãy lập biểu đồ cho lộ trình của riêng bạn thông qua hộp cát nhiều người chơi chứa đầy rủi ro và cơ hội. Kiểm tra các kỹ năng thực tế như bẻ khóa, mã hóa, nghiên cứu và kỹ thuật xã hội để phát triển trong nền kinh tế hoàn toàn có kịch bản, do người chơi điều khiển. Hãy nhớ rằng: của cải đến rồi đi, nhưng tri thức thì trường tồn.

Một tiếng vang của tương lai

Gặp gỡ những cư dân mạng Internet đang sụp đổ, bị bỏ rơi trong tương lai xa. Máy bay không người lái dọn dẹp cô đơn cho những người dùng vắng mặt; mạng thời tiết gặp trục trặc ping nhau qua các kênh chết; trí thông minh kỹ thuật số mới lạ gắn kết và sụp đổ trong không gian không được lập chỉ mục.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Memory: 2 GB RAM
 • DirectX: DirectX 10
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT hackmud

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "hackmud_win.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào thư mục "hackmud Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file có trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "hackmud_win.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi TamHonGame

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment