handball-manager-2022
11
261

Handball Manager 2022

Handball Manager 2022

Cuối cùng là trạng thái quản lý bóng ném nghệ thuật. Hãy chứng tỏ mình là một nhà quản lý và huấn luyện trong công việc kinh doanh bóng ném chuyên nghiệp hàng ngày.

Giới thiệu game Handball Manager 2022

Cảm nhận nhịp đập khi cầu thủ của bạn bắt đầu cú ném quyết định sẽ biến bạn thành huyền thoại. Tùy thuộc vào bạn để trở thành bất tử câu lạc bộ yêu thích của bạn và bản thân bạn với tư cách là một nhà quản lý và huấn luyện viên bóng ném chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.
Giấy phép cho LIQUI MOLY HBL và HBL thứ 2 của Đức cũng như Liga Sacyr ASOBAL – giải đấu Tây Ban Nha– và STRABAG RAIL Extraliga – giải đấu Séc–

Người quản lý bóng ném giỏi nhất
Bóng ném là trò chơi dành cho những người khó tính, hãy chứng minh rằng bạn là người khó tính nhất trong số họ với tư cách là người quản lý và huấn luyện viên.

Làm chủ mọi thử thách, nắm bắt mọi cơ hội dù là nhỏ nhất. Cạnh tranh với những người giỏi nhất trên thế giới - sửa đổi câu lạc bộ của bạn và các cầu thủ của họ theo ý tưởng của bạn và dẫn họ đến thành công. Tùy thuộc vào bạn: Đưa ra quyết định của bạn với tất cả các hậu quả.
Khả năng vô hạn
Với Handball Manager 2021, bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh thể thao và thương mại của câu lạc bộ và bạn có thể tự thưởng cho mình kiến ​​thức chuyên môn và lập kế hoạch khéo léo bằng cách sử dụng các khả năng vô tận:

Bắt đầu sự nghiệp của bạn trong câu lạc bộ yêu thích của bạn. Thực hành và quản lý đội bóng ném của bạn từ giải nghiệp dư đến hàng đầu. Bạn có thể sử dụng người chơi thực và câu lạc bộ thực hoặc tạo đội của riêng bạn với trình chỉnh sửa.
Với các giấy phép chính thức của giải bóng ném LIQUI MOLY Bundesliga, Bundesliga bóng ném thứ 2, Liga Sacyr ASOBAL và STRABAG RAIL Extraliga.
Sử dụng vô số chức năng với đào tạo, chiến thuật, chuyển nhượng, sân vận động, hỗ trợ người hâm mộ, công việc thanh niên, buôn bán, đời tư, thị trường chứng khoán và nghề nghiệp thực sự để trở thành huyền thoại bất tử trong thế giới bóng ném.
Dễ sử dụng nhờ hệ thống e-mail trực quan và nhiều trợ lý.
Đảm nhận các nhiệm vụ của huấn luyện viên quốc gia và dẫn dắt đội của bạn đến chức vô địch thế giới và chiến thắng Olympic.
Kích hoạt chế độ Corona và trải nghiệm những khoảng thời gian khó khăn theo quan điểm của người quản lý câu lạc bộ bóng ném.
Trải nghiệm trò chơi trực tiếp trong một bản trình bày đầy hành động và kiểm soát hoàn toàn nhóm của bạn - trong thời gian thực.
Quản lý môn bóng ném nam và nữ
Trao đổi trình chỉnh sửa tự tạo và nội dung cộng đồng của bạn với những người chơi khác thông qua Steam Workshop. Vì vậy, bạn có thể chia sẻ vũ trụ bóng ném mà bạn đã tạo ra với toàn thế giới.

Được trợ cấp bởi Bộ Giao thông Vận tải và Cơ sở Hạ tầng Kỹ thuật số Liên bang.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel i3
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: 4 GB
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 15 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Handball Manager 2022

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "HBM_2021.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment