handyman-corporation
11
46

Handyman Corporation

Handyman Corporation

Trong Handyman Corporation, bạn trở thành chủ sở hữu của một doanh nghiệp nơi bạn xử lý nhiều công việc khác nhau trong việc dọn dẹp, bảo trì, thiết kế và xây dựng. Nhận hợp đồng, chơi minigame để thực hiện mọi nhiệm vụ được yêu cầu. Sau đó mở rộng công ty của bạn – mua phụ tùng, công cụ, đào tạo kỹ năng và quản lý

Giới thiệu game Handyman Corporation

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦ CÔNG
Khởi động doanh nghiệp của riêng bạn trong ngành dịch vụ bảo trì! Thế giới của các hộp công cụ, băng keo, dây điện gây nhức nhối và những chiếc vít cực nhỏ, dễ thất lạc đang chờ đợi! Thu thập các đơn đặt hàng công việc từ khách hàng và thực hiện chúng với khả năng tốt nhất của bạn để bạn có thể mở rộng Tập đoàn Handyman của mình!
BÀN TAY VÀNG
Tiền làm cho thế giới quay vòng, và nếu bạn muốn một số tiền của riêng mình với tư cách là một người siêng năng, tốt hơn hết bạn nên bắt đầu một số công việc. Sử dụng nguồn đáng tin cậy của bạn để duyệt qua hàng trăm hợp đồng có sẵn trong trò chơi và chọn những hợp đồng mà bạn sẵn sàng xử lý và đưa ra những giao dịch hấp dẫn nhất. Sau khi có tiền, bạn sẽ có thể mua các công cụ và phụ tùng thay thế, cũng như nâng cấp kỹ năng trong các chương trình đào tạo.
– Hàng trăm công việc
– Tính năng duyệt hợp đồng
– Mua sắm phụ tùng, dụng cụ
- Quản lý hàng tồn kho
MỘT TRÒ CHƠI TRONG MỘT TRÒ CHƠI
Có rất nhiều công việc được giới thiệu trong Handyman Corporation - từ sửa chữa thiết bị gia dụng, loại bỏ các mối nguy hiểm về điện, đến tân trang lại toàn bộ căn hộ thành không gian đáng sống. Bất cứ điều gì bạn quyết định nhúng tay vào, mỗi nhiệm vụ đều đi kèm với một trò chơi nhỏ cụ thể được điều chỉnh bởi các quy tắc riêng của nó. Các công cụ và kỹ năng nhân vật được mở khóa của bạn sẽ xác định mức độ dễ giải của câu đố, nhưng tất nhiên không có gì vượt qua được cách làm cũ tốt! Đừng quên rằng sự kiên nhẫn của khách hàng của bạn là có hạn. Ngay sau đó, bạn sẽ tiến tới những nhiệm vụ phức tạp và bổ ích hơn.
– Trở thành thợ sửa chữa, thợ điện, thợ sửa ống nước, họa sĩ, thợ mộc và thậm chí là nhà thiết kế nội thất
- Hoàn thành nhiệm vụ dựa trên hàng chục minigame
– Nhiều tùy chọn tùy chỉnh trong sơn, phong cách và vật liệu
MỞ RỘNG KINH DOANH CỦA BẠN
Khi bạn đảm bảo thu nhập cho công việc kinh doanh siêng năng của mình, đừng quên chăm sóc tài chính và quản lý mọi chi phí khác bên cạnh việc mua thiết bị và đào tạo. Nếu thực hiện thành công, bạn sẽ có thể thuê các nhà thầu phụ, kết hợp họ vào công việc kinh doanh của mình và cũng có thể dạy họ những kỹ năng phù hợp cho công việc này. Nhân viên của bạn sẽ có thể hoàn thành nhiều công việc để có thêm thu nhập.
– Mô phỏng kinh doanh
– Thuê và quản lý nhà thầu phụ

Vì vậy, hãy tập trung, đừng để trượt tay, và... những sợi dây đó có phải bắt chéo như vậy không? Chà, có vẻ như điều đó làm nổ cầu chì. Nhưng không sao, không có gì chúng tôi không thể sửa chữa tại Handyman Corporation!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-4590 / AMD FX 8350
 • Graphics: NVIDIA GTX 970 / AMD Radeon R9 290

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-8400 / AMD Ryzen 5 1600
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Handyman Corporation

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "HandyMan.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment