heavenly-sword-full-dlcs-gia-lap-pc-rpcs3
11
1041

Heavenly Sword Full DLCs Giả Lập PC RPCS3

Heavenly Sword

Heavenly Sword là một trò chơi điện tử hành động chặt chém phiêu lưu năm 2007 được phát triển bởi Ninja Theory và được Sony Computer Entertainment phát hành cho PlayStation 3.

Giới thiệu game Heavenly Sword

Trò chơi là một tựa game phiêu lưu hành động với lối chơi chặt chém nặng nề. Lối chơi của trò chơi giống như một tựa game võ thuật tập trung vào cận chiến đồng thời đề cao các cơ hội tấn công tầm xa. Nhân vật chính, Nariko, sử dụng một vũ khí có tên là "Thiên kiếm" có thể thay đổi thành một trong ba dạng tùy thuộc vào tư thế tấn công mà người chơi sử dụng như một phần của phong cách chiến đấu độc đáo. Speed Stance cung cấp sự cân bằng đồng đều giữa sát thương và tốc độ, trong đó thanh kiếm có dạng hai lưỡi kiếm riêng biệt. Range Stance cho phép tấn công nhanh, tầm xa nhưng yếu hơn, với thanh kiếm là hai lưỡi kiếm được xích lại với nhau. Power Stance là phong cách mạnh mẽ nhất nhưng chậm nhất, trong đó các cuộc tấn công được thực hiện bằng thanh kiếm có hình dạng của một thanh kiếm lớn bằng hai tay.

Để khám phá và một số trận chiến nhất định, trò chơi cũng sử dụng các sự kiện thời gian nhanh (QTE). Trong QTE, một biểu tượng cho một nút nhất định hoặc cho một hành động chẳng hạn như di chuyển cần analog sang phải hoặc trái sẽ xuất hiện trên màn hình và người chơi phải khớp với những gì được hiển thị để hoàn thành cảnh thành công.

Ngoài Nariko, một nhân vật phụ, Kai, được điều khiển trong một số phần của trò chơi. Nhiều màn chơi của Kai có dạng nhiệm vụ bắn tỉa, sử dụng nỏ của cô ấy để tiêu diệt kẻ thù, trong một số trường hợp là để bảo vệ nhân vật. Mặc dù Kai không thể thực hiện chiến đấu tay đôi, nhưng trong các giai đoạn yêu cầu cô ấy khám phá cấp độ, cô ấy có thể nhảy qua các đồ vật và giải thoát bản thân khỏi sự truy bắt của kẻ thù bằng cách tạm thời làm choáng chúng.

Đạn có thể được điều động đến mục tiêu của chúng bằng cách sử dụng khả năng cảm biến chuyển động của bộ điều khiển Sixaxis thông qua một tính năng được gọi là Aftertouch. Những đường đạn như vậy bao gồm dẫn đường cho các mũi tên của Kai sau khi cô ấy phóng chúng, và đối với Nariko, dẫn đường cho một khẩu đại bác hoặc bệ phóng tên lửa, hoặc nhặt và ném đồ vật.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 30 GB
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Heavenly Sword Full DLCs Giả Lập PC RPCS3

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Cách 1: Vào thư mục "Heavenly Sword" Chạy file "HS.exe" để vào game chơi luôn
 3. Cách 2: Vào thư mục "Heavenly Sword" Chạy file "rpcs3.exe" để mở phần mềm RPCS3 lên (Nếu nó có yêu cầu Update thì các bạn cứ Update bình thường) => Kích chuột phải vào biểu tượng Game chọn "Boot" để chơi
 4. Bạn có thể tạo thêm file Config cấu hình cho game
 5. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment