hellcard-online-multiplayer
11
256

HELLCARD Online Multiplayer

HELLCARD

Hellcard là một trò chơi giả mạo xây dựng boong hợp tác độc đáo. Tự mình đi xuống ngục tối bằng giấy, chiêu mộ những người bạn đồng hành do máy tính điều khiển hoặc tham gia hành lang của những người chơi khác trong các trận chiến thẻ bài chiến thuật nhịp độ nhanh chống lại đội quân bóng tối và chính Archdemon!

Giới thiệu game HELLCARD

Hellcard là một công cụ xây dựng boong roguelike hợp tác có thể chơi ở cả chế độ Một người chơi và Nhiều người chơi. Trò chơi diễn ra trong các ngục tối bằng giấy được biết đến từ Book of Demons, và cơ chế chính của nó xoay quanh việc xây dựng boong tàu và các trận chiến thẻ bài chiến thuật nhịp độ nhanh.

Nếu bạn hào hứng với HELLCARD, hãy nhớ đưa trò chơi vào danh sách mong muốn trên Steam. Nếu không, hãy xem xét việc đưa vào danh sách mong muốn - ai biết được, chúng tôi có thể làm bạn ngạc nhiên!

Điều làm cho HELLCARD trở nên độc đáo và khác biệt so với các trò chơi xây dựng boong tàu khác là vị trí của quái vật thực sự quan trọng và có thể được sử dụng để tạo lợi thế cho bạn.

HELLCARD hỗ trợ các trận chiến co-op với tối đa ba anh hùng đối mặt với lũ Archdemon. Trong chế độ chơi đơn, bạn có thể một mình vào ngục tối hoặc chiêu mộ những người bạn đồng hành do máy tính điều khiển. Trong chế độ nhiều người chơi, bạn bè hoặc người lạ của bạn có thể giúp bạn chiến đấu với lũ địa ngục.

Return 2 Games là một loạt trò chơi tầm trung độc đáo lấy cảm hứng từ những ngày hoàng kim của trò chơi trên PC. Mỗi tựa game R2G là sự tôn vinh cho một trò chơi ăn khách duy nhất từ những năm 90: mô phỏng lại một câu chuyện phổ quát duy nhất dành cho đối tượng hoàn toàn mới, sử dụng các phương tiện hiện đại và cơ chế chơi trò chơi sáng tạo, thường được đơn giản hóa rất nhiều.

HELLCARD lần đầu tiên được hình dung là một chế độ trò chơi mới trong vũ trụ Sách Quỷ, nhưng chúng tôi sớm nhận ra rằng thiết kế của nó rất lớn và nó nên được thực hiện như một trò chơi phụ độc lập. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Trò chơi Return 2 hoặc hỗ trợ chúng tôi trong quá trình phát triển sê-ri, hãy truy cập trang cửa hàng Gói hỗ trợ. Khi phát hành, HELLCARD sẽ là một phần của nó.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 1.7 GHz Dual Core or Greater
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 512 MB DirectX 9.0c compatible graphics card
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT HELLCARD

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "HELLCARD.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Steam fix online về
 2. Chạy file "[FreeTP.Org]HELLCARD-Multiplayer-Fix-Online.exe" => Chọn đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn => Cài Pack
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "HELLCARD.exe" để vào game
 5. Trên bàn chọn sổ HellCard
 6. Tạo máy chủ: Vào game => Co-Op => Chọn nhân vật => Tạo sảnh / Chơi nhanh => Mời bạn bè qua steam / Chờ chọn người chơi.
 7. Tham gia: Vào game => Liên quân => Chọn nhân vật => Chơi nhanh / Nhận lời mời vào sever qua Steam.
Lịch sử cập nhật
 • 21-02-2023 - Cập nhật Steam fix online

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment