helvetii
11
205

Helvetii

Helvetii

Helvetii là một trò chơi hành động nhân vật lấy bối cảnh trong Thần thoại Gallic Celtic. Thách thức sự thối rữa luôn thay đổi với 3 nhân vật, sử dụng những món quà và sức mạnh được ban tặng bởi các vị thần nguyên thủy và thể hiện khả năng chiến đấu thuần thục của bạn bằng cách dồn dập, tung hứng và hạ gục kẻ thù của bạn trong một màn trình diễn 2d tuyệt đẹp.

Giới thiệu game Helvetii

Nhân vật hành động lấy bối cảnh ở Gaul Thụy Sĩ cổ đại
Khoảng một trăm năm trước Công nguyên, toàn bộ Gaul nằm ngoài tầm kiểm soát của La Mã. Ở những vùng đất do Helvetii kiểm soát, một quân đoàn La Mã đã bị thống lĩnh trẻ tuổi Divico khuất phục, được ban phước bởi một lợi ích cổ xưa mang đến cho anh ta từ những nơi không xác định.

Tuy nhiên, chiến thắng này phải trả giá đắt, vì chẳng mấy chốc kết quả của hiệp ước của thủ lĩnh chiến tranh sẽ biến thành một lời nguyền; một thứ thối rữa ngày càng lan rộng đang bò khắp vùng đất của anh ta, và dần dần làm hỏng tâm trí và trái tim anh ta. Quái vật và những người sùng bái bắt đầu xuất hiện khắp vùng đất, và một bóng đen di chuyển, lợi dụng sự hỗn loạn mà anh ta góp phần tạo ra.

Với sự giúp đỡ của thầy thuốc đáng tin cậy nhưng ẩn dật Nammeios và bán thú tò mò Renart, Divico bắt đầu cuộc hành trình của mình để loại bỏ nguồn gốc của sự thối rữa và khôi phục lại những gì đã mất bên trong anh ta. Thông qua năng lực võ thuật của chính mình và sức mạnh được trao bởi các vị thần cũ, cuộc chiến phía trước hứa hẹn sẽ rất khốc liệt.

BA NHÂN VẬT ĐỘC ĐÁO
Một chỉ huy chiến tranh bất mãn, một con cáo lém lỉnh hay một tu sĩ khôn ngoan. Ba nhân vật với lối chơi độc đáo và những đòn tấn công đặc biệt sẽ giúp bạn thống trị quân đoàn quái vật.

Bất kể bạn tìm thấy bất kỳ vật phẩm hay lệnh triệu tập nào, bạn sẽ không bao giờ hoàn toàn bất lực trong Helvetii. Bất kể tăng sức mạnh, bộ di chuyển cốt lõi của bạn sẽ luôn cảm thấy hoàn chỉnh ngay từ đầu.
DỄ HỌC, KHÓ ĐỂ LÀM CHỦ PHONG CÁCH HÀNH ĐỘNG
Với nhiều khả năng và tình huống khác nhau, không chỉ là kết thúc trận chiến mà còn là thực hiện nó theo phong cách!

Dành thời gian của bạn để làm chủ từng nhân vật bằng các combo nhào lộn, sử dụng địa hình có lợi cho bạn và tung hứng không thương tiếc đối thủ của bạn để giành thứ hạng cao nhất và phần thưởng cao nhất.

QUÀ TẶNG CỦA CÁC THIÊN CHÚA THEO LỆNH CỦA BẠN
Những kho báu bị mất, những ngôi mộ chôn cất cổ xưa, những người bán cú tò mò và những bàn thờ chứa tinh hoa của các vị thần mạnh mẽ đang chờ đợi bạn, nằm rải rác trên khắp vùng đất.

Khai thác các triệu hồi mạnh mẽ và nhận được các vật phẩm sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong một cuộc chiến.
TRẢI NGHIỆM CHÍNH XÁC, TRỰC QUAN ĐƯỢC ĐẶT TRONG MỘT THẾ GIỚI ĐƯỢC CHẾ TẠO CẨN THẬN
Với camera đóng, môi trường 2D chi tiết cẩn thận và nhạc phim mê hoặc do Dale North sáng tác và Emi Evans hát, bạn sẽ bị đẩy vào các tình huống chiến đấu căng thẳng giúp bạn theo sát hành động

BÍ MẬT CỦA GAUL
Khám phá thế giới Celtic cổ đại của người Gaul, pha trộn với nhiều truyền thuyết độc đáo hơn từ văn hóa dân gian Thụy Sĩ và Đức. Cuộc hành trình từ những khu rừng chưa được khai thác đến những ngôi làng bị bỏ hoang bị những người sùng bái vượt qua, những chiếc mũ tuyết tàn nhẫn, những đường hầm dưới lòng đất và hơn thế nữa...

Chúng tôi hiện đã làm việc được một thời gian trên Helvetii từ studio khiêm tốn của chúng tôi tại Thụy Sĩ. Mục tiêu chính của chúng tôi là chia sẻ tình yêu của chúng tôi đối với cơ chế hành động chính xác và dữ dội của nhân vật bằng cách đảm bảo hoàn toàn chắc chắn rằng chiến đấu được tinh chỉnh và luôn thú vị, kết hợp với nghệ thuật tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp. Đây là một dự án mà chúng tôi đã quan tâm rất nhiều trong một thời gian dài và chúng tôi thực sự hy vọng sự phấn khích của chúng tôi sẽ đến được với tất cả người chơi ngoài kia!

Chúng tôi muốn cảm ơn bất cứ ai chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi và quyết định ủng hộ và tin tưởng vào chúng tôi. Tất cả chúng ta hãy làm hết sức mình!

- Hoot và Ironbell, từ Đội KwaKwa

Từ khóa: Helvetii
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 2 GHz Dual Core
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: nVidia® 8800 GT / AMD® 4670 or faster
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 5 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Memory: 4 GB RAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 10 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Helvetii

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Helvetii.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment