hill-agency-puritydecay
11
11

Hill Agency PURITYdecay

Hill Agency PURITYdecay

Những chị em bị sát hại, ma túy thay đổi tâm trí và các thành phố bay, đến một vụ án còn đi xa hơn bờ vực của khu phố nhỏ của một thám tử này trong cuộc phiêu lưu kể chuyện trinh thám mạng của người bản địa này lấy bối cảnh trong một tương lai hậu tận thế.

Giới thiệu game Hill Agency PURITYdecay

Năm 2762 và bạn là Meeygen Hill, một P.I. cứng rắn như đinh đóng cột, làm việc tại các khu vực lân cận của một trong những thành phố lớn cuối cùng của Bắc Mỹ. Cuộc sống toàn là những đứa trẻ trốn học và những người vợ/chồng lừa dối cho đến khi một quý cô từ Thành phố Phục sinh đến và thay đổi cuộc đời bạn. Em gái cô đã bị sát hại và cảnh sát là vô dụng. Việc tìm ra whodunit là tùy thuộc vào bạn và có vẻ như vụ án này còn đi xa hơn so với ngân hàng của khu phố nhỏ của một thám tử này trong trò chơi trinh thám kể chuyện cybernoir bản địa này.

Thế giới của chúng ta sẽ như thế nào trên bờ vực tự do khỏi sự áp bức của thực dân? Tìm hiểu trong trò chơi thám tử cybernoir bản địa thót tim và đầy khí quyển này! Vào vai Meeygen Hill, một thám tử cứng rắn làm việc trong một Đô thị bản địa (Néhinaw) thịnh vượng dưới bóng của thang máy không gian NeXt Corps cao chót vót và đó là Thành phố trỗi dậy của những công dân ưu tú. Thấy mình bị lôi cuốn sâu hơn vào âm mưu và âm mưu sau khi bạn tham gia vào vụ án có vẻ đơn giản của một cô gái bị sát hại.
Ghé thăm một tương lai bản địa
Khám phá một tương lai bản địa cybernoir chưa từng thấy trước đây trong một thế giới lấy cảm hứng từ những bí ẩn kinh dị, Ghost in the Shell và Blade Runner. Đắm chìm trong một thế giới đầy những nhân vật đầy màu sắc và đắm chìm trong ngôn ngữ Cree được hoàn thiện bằng đèn neon. Lang thang trên những con phố của thành phố thân yêu của Hill hoặc dũng cảm đến Thành phố Phục sinh tươi sáng và có thể khám phá nguồn gốc của cái bóng bao trùm cả hai.
Hãy là cỗ máy suy nghĩ
Trong Cơ quan Hill Bạn không chỉ đóng vai một thám tử, bạn là một. Trò chơi không cho bạn biết liệu bạn có đang đi đúng hướng hay thậm chí có đúng perp hay không, tất cả là ở bạn. Khám phá manh mối và tìm nhân chứng và nghi phạm mới bằng cách lang thang trên đường phố. Sử dụng các công cụ theo ý của bạn để kết nối các manh mối và sau đó đưa ra lời buộc tội của bạn, nếu bạn đủ can đảm.
Phát triển kết nối của bạn
Điều này còn nhiều điều hơn là làm theo kiểu sói đơn độc. Xây dựng sao lưu mạng của Hill và tìm hiểu thêm về thế giới và nó đang hoạt động. Tìm các thiết bị đầu cuối tìm kiếm cổ xưa để khám phá một lịch sử đã bị lãng quên từ lâu đối với mọi người, ngay cả chính Thành phố Phục sinh.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel i3 or equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750 or equivalent
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 5 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Hill Agency PURITYdecay

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "HillAgency.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment