hollow-knight-v157811833-viet-hoa
11
7506

Hollow Knight v1.5.78.11833 Việt Hóa

Hollow Knight

Tạo con đường của riêng bạn trong Hollow Knight! Một cuộc phiêu lưu hành động hoành tráng qua một vương quốc rộng lớn đổ nát của côn trùng và anh hùng. Khám phá các hang động ngoằn ngoèo, chiến đấu với những sinh vật nhiễm độc và làm bạn với những con bọ kỳ dị, tất cả đều theo phong cách 2D cổ điển, vẽ tay.

Giới thiệu game Hollow Knight

Hollow Knight mở rộng với nội dung miễn phí

Godmaster - Giữ vị trí của bạn giữa các vị thần. Nhân vật và Nhiệm vụ mới. Đấu Boss mới. Sẵn ngay bây giờ!

Lifeblood - Vương quốc được nâng cấp! Ông chủ mới. Boss được nâng cấp. Chỉnh sửa và cải tiến trong toàn bộ trò chơi.

Nhóm Grimm - Thắp sáng Đèn lồng Ác mộng. Triệu tập Nhóm. Nhiệm vụ chính mới. Đấu Boss mới. Bùa mới. Kẻ thù mới. Những người bạn mới.

Những giấc mơ ẩn giấu - Kẻ thù hùng mạnh mới xuất hiện! Chiến đấu Boss mới. Nâng cấp mới. Nhạc mới.
Brave the Depths of a Forgotten Kingdom
Bên dưới thị trấn Dirtmouth đang tàn lụi là một vương quốc cổ kính, đổ nát. Nhiều người được vẽ dưới bề mặt, tìm kiếm sự giàu có, vinh quang, hoặc câu trả lời cho những bí mật cũ.

Hollow Knight là một cuộc phiêu lưu hành động 2D theo phong cách cổ điển xuyên qua một thế giới rộng lớn được kết nối với nhau. Khám phá những hang động ngoằn ngoèo, những thành phố cổ kính và những chất thải chết người; chiến đấu với những sinh vật nhiễm độc và làm bạn với những con bọ kỳ dị; và giải quyết những bí ẩn cổ xưa tại trái tim của vương quốc.

Tính năng trò chơi
Hành động cuộn bên cổ điển, với tất cả các chi tiết trang trí hiện đại.
Các điều khiển 2D được tinh chỉnh chặt chẽ. Tránh né, lao đi và chém theo cách của bạn qua ngay cả những kẻ thù nguy hiểm nhất.
Khám phá một thế giới rộng lớn được kết nối với nhau của những con đường cao tốc bị lãng quên, những vùng hoang dã mọc um tùm và những thành phố đổ nát.
Hãy rèn con đường của riêng bạn! Thế giới của Hallownest rất rộng lớn và cởi mở. Chọn con đường nào bạn đi, bạn phải đối mặt với kẻ thù nào và tìm con đường cho riêng bạn.
Phát triển với các kỹ năng và khả năng mới mạnh mẽ! Nhận phép thuật, sức mạnh và tốc độ. Bước lên một tầm cao mới trên đôi cánh thanh tao. Lao về phía trước trong chớp nhoáng. Bắn kẻ thù với Linh hồn rực lửa!
Trang bị Bùa! Những di tích cổ xưa mang đến những sức mạnh và khả năng mới kỳ lạ. Chọn mục yêu thích của bạn và làm cho cuộc hành trình của bạn trở nên độc đáo!
Một dàn nhân vật khổng lồ bao gồm các nhân vật dễ thương và rùng rợn, tất cả đều được làm sống động với hình ảnh động từng khung hình 2D truyền thống.
Hơn 130 kẻ thù! 30 ông chủ sử thi! Đối mặt với những con thú hung dữ và những hiệp sĩ cổ đại đánh bại trong nhiệm vụ của bạn thông qua vương quốc. Theo dõi mọi kẻ thù bị xoắn cuối cùng và thêm chúng vào Hunter's Journal của bạn!
Làm đắm say tâm trí với Dream Nail. Khám phá toàn bộ khía cạnh khác của các nhân vật bạn gặp và kẻ thù bạn phải đối mặt.
Những bức tranh phong cảnh đẹp như tranh vẽ, với thị sai lộng lẫy, mang đến cảm giác độc đáo về chiều sâu cho một thế giới bên lề.
Lập biểu đồ hành trình của bạn với các công cụ lập bản đồ mở rộng. Mua la bàn, bút lông, bản đồ và ghim để nâng cao hiểu biết của bạn về nhiều cảnh quan ngoằn ngoèo của Hollow Knight.
Một bản nhạc đầy ám ảnh đồng hành cùng người chơi trong cuộc hành trình của họ, do Christopher Larkin sáng tác. Bản nhạc vang lên vẻ hùng vĩ và nỗi buồn của một nền văn minh đã bị tàn phá.
Hoàn thành Hollow Knight để mở khóa Chế độ linh hồn thép, thử thách cuối cùng!

Một thế giới thủ công khơi gợi
Thế giới của Hollow Knight được làm sống động đến từng chi tiết, đầy tâm trạng, các hang động của nó sống động với những sinh vật kỳ quái và đáng sợ, từng hoạt hình bằng tay theo phong cách 2D truyền thống.

Mỗi khu vực mới mà bạn sẽ khám phá đều rất độc đáo và lạ mắt, chứa đầy những sinh vật và nhân vật mới. Tham quan và khám phá những điều kỳ diệu mới ẩn giấu trên con đường bị đánh bại.

Nếu bạn thích lối chơi cổ điển, những nhân vật dễ thương nhưng rùng rợn, cuộc phiêu lưu hoành tráng và thế giới gothic đẹp đẽ, thì Hollow Knight đang chờ bạn!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core 2 Duo E5200
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce 9800GTX+ (1GB)
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 9 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 560
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 9 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Video hướng dẫn cài đặt
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CRYSIS 1

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Hollow Knight.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa và giải nén
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn replace để ghi đè)
 3. Vào game => Options => Game => Language => Chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi đội ngũ Gametiengviet => nguồn: click here

Các bạn cố gắng xem kỹ video hướng dẫn cài đặt ở phía trên nhé

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment