home-behind-2-v103f02-viet-hoa
11
763

Home Behind 2 v1.0.3f0.2 Việt Hóa

Home Behind 2

Home Behind 2 là một game nhập vai Roguelike lấy bối cảnh ở Scaria, một quốc gia chìm trong cuộc nội chiến kéo dài mười năm. Dẫn dắt một nhóm các chiến binh cách mạng chắp vá vào sâu trong lãnh thổ của chính phủ khi bạn đấu tranh để lật đổ một chế độ độc tài tàn bạo!

Giới thiệu game Home Behind 2

Home Behind 2 là một game nhập vai Roguelike lấy bối cảnh ở Scaria, một quốc gia chìm trong cuộc nội chiến kéo dài 10 năm. Dẫn dắt một nhóm các chiến binh cách mạng chắp vá vào sâu trong lãnh thổ của chính phủ khi bạn đấu tranh để lật đổ một chế độ độc tài tàn bạo!

Trong Home Behind 2, chúng ta du hành trở lại Scaria, 10 năm trước các sự kiện của trò chơi trước. Được cai trị bởi nhà độc tài Akadullah, công dân của Scaria bắt đầu kêu gọi giải phóng và cách mạng. Khi tiếng nói của họ lớn hơn, các cuộc nổi dậy bắt đầu lan nhanh như cháy rừng khắp đất nước.

Banan, một sinh viên đại học đang du học ở nước ngoài, đã quyết định trở về quê hương để tham gia cách mạng. Với sự giúp đỡ từ Prince, một đặc vụ chiết trung từ Cộng hòa Norto và Haroun, đứa con thất sủng của một thủ lĩnh bộ lạc, liệu bạn có thể đối mặt với những nguy hiểm ở phía tây Scaria không? Bạn có thể thoát khỏi sự bắt giữ của chế độ Akadullah và lãnh đạo một cuộc cách mạng? Số phận của Scaria nằm trên vai bạn.

Khám phá các khu vực được tạo ngẫu nhiên ở phía tây Scaria trong game nhập vai Roguelike này khi bạn phiêu lưu, chiếm các mỏ dầu của kẻ thù và chiếm các thành phố nhân danh Nhà cách mạng.
Tuyển dụng và huấn luyện hàng chục chiến binh du kích. Mở khóa 36 công việc, mỗi công việc có tài năng, chỉ số và kỹ năng chiến đấu riêng, đồng thời chỉ định các chiến binh của bạn cho đội của bạn khi bạn thấy phù hợp.
Một hệ thống chiến đấu thời gian thực chiến lược. Tạm dừng thời gian để chỉ huy đồng đội của bạn bất cứ lúc nào hoặc sử dụng các chiến thuật để giáng những đòn tàn khốc vào kẻ thù của bạn.
Vũ khí và áo giáp rơi ngẫu nhiên. Hàng trăm vũ khí kéo dài từ Thế chiến II cho đến thời hiện đại đang chờ bạn khám phá.
Súng máy, súng phun lửa hoặc bệ phóng tên lửa - bạn sẽ lắp loại nào lên phương tiện của mình khi đi sâu hơn vào Scaria và đối đầu với những kẻ thù cơ giới nguy hiểm hơn bao giờ hết?
Xây dựng và nâng cấp doanh trại cho quân Cách mạng của bạn, cho phép bạn chỉ định chiến thuật, nấu thức ăn, nâng cấp công nghệ và chế tạo áo giáp cho chiến binh của mình.
Một loạt các địa hình độc đáo tổ chức hàng trăm sự kiện và tòa nhà ngẫu nhiên. Phát huy thế mạnh của nhóm khi bạn quyết định cách giải quyết các vấn đề do môi trường của bạn đưa ra.
Tìm hiểu về lịch sử chiến tranh và cách mạng đầy đau khổ của Scaria thông qua một chiến dịch chính khổng lồ và vô số nhiệm vụ phụ.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: 1.6 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Home Behind 2 bản Việt Hóa sẵn

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "HomeBehind2.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi Hoàng Anh GVH
 5. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Home Behind 2 bản gốc English

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "HomeBehind2.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các fiel trong đó bỏ vào thư mục chứa game (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Chạy file "HomeBehind2.exe" để vào game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment