horse-tales-emerald-valley-ranch-v114
11
201

Horse Tales Emerald Valley Ranch v1.1.4

Horse Tales Emerald Valley Ranch

Bắt đầu cuộc phiêu lưu cưỡi ngựa hấp dẫn và khám phá những bí ẩn của Thung lũng Ngọc lục bảo!

Giới thiệu game Horse Tales Emerald Valley Ranch

Kỳ nghỉ của bạn tại dì của bạn hóa ra khác xa với những gì bạn mong đợi. Tài sản gia đình lớn một thời của bạn đã trở thành đống đổ nát và bạn thấy mình phải đối mặt với một thách thức lớn.
Làm thế nào để đưa trang trại của bạn trở lại vinh quang trước đây?

Bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu cưỡi ngựa tuyệt đẹp! Khám phá những vùng hoang dã rộng lớn xung quanh bạn, gặp gỡ cư dân của bán đảo và xây dựng tình bạn. Khám phá những bí mật ẩn giấu trên đảo, Nhân giống, thuần hóa và huấn luyện ngựa – mỗi con có sức mạnh và đặc điểm riêng – và tham gia vào các cuộc đua gay cấn.

Dì của bạn đã thực sự để cho tài sản của gia đình rơi vào tình trạng hư hỏng - những gì còn sót lại của trang trại ngựa đực huy hoàng một thời giờ chỉ còn là đống đổ nát và hoang tàn, và bạn là người duy nhất có thể làm bất cứ điều gì về nó.

May mắn thay, bạn không đơn độc trong nỗ lực của mình: Trong vai con trai thị trưởng Gabriel, người thợ rừng địa phương Mattéo và kiến trúc sư kiêm thợ thủ công bậc thầy Noella, bạn nhanh chóng tìm được những đồng minh vô giá để xây dựng lại những gì đã từng và làm cho nó tốt hơn bao giờ hết. Bây giờ tùy thuộc vào bạn để khôi phục tên tuổi của gia đình bạn trở lại vinh quang trước đây - và thậm chí có thể giành được sự tôn trọng của gia đình Félix danh giá.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu trên lưng ngựa thơ mộng và tận hưởng cảm giác hoàn toàn tự do trong một thế giới mở rộng lớn. Phi nước đại qua nhiều cảnh quan mê hoặc khác nhau, dọc theo bờ biển, trong rừng, gần đầm phá san hô, v.v. Ai biết được, có thể bạn sẽ khám phá ra một vài bí mật khi khám phá chúng. Trên hành trình của mình, bạn sẽ gặp gỡ những người bạn mới, hoàn thành nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ để cứu lấy di sản của gia đình mình!

Khôi phục trang trại gia đình đổ nát của bạn trở lại vinh quang trước đây bằng cách xây dựng lại và cá nhân hóa nó bằng nhiều tòa nhà, chuồng ngựa, cơ sở chăm sóc ngựa, vật dụng và đồ trang trí.

Trong câu chuyện sử thi của mình, bạn sẽ bắt gặp nhiều loài động vật, bao gồm cả ngựa hoang. Học cách thuần hóa và cưỡi chúng, mỗi người là duy nhất, có khả năng, đặc điểm tính cách, sở thích và nhu cầu đào tạo khác nhau.

Phát triển kỹ năng của bạn với tư cách là một người cưỡi ngựa, chăm sóc ngựa của bạn, huấn luyện chúng và nhân giống chúng để thêm những chiến mã tốt nhất vào trang trại ngựa giống của bạn. Bằng cách nhân giống một cách có chiến lược, bạn sẽ có thể nâng cao khả năng của chúng và có được màu lông độc đáo cho thú cưỡi của mình.
Đặc trưng:
Một cuộc phiêu lưu cưỡi ngựa trong một thế giới mở quyến rũ.
Nhân giống những con ngựa tốt nhất theo chỉ số, đặc điểm và màu sắc của chúng.
Cá nhân hóa trang trại của bạn: xây dựng, cải thiện và cá nhân hóa trang trại đổ nát của bạn với nhiều tòa nhà và đồ trang trí.
Thu thập tài nguyên, gặp gỡ những người bạn mới và hoàn thành các nhiệm vụ để cứu lấy di sản của gia đình bạn.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel i3 Processor
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: ATI 7770, Nvidia GeForce GTX 660 2GB

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i7 Processor
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX960+
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Horse Tales Emerald Valley Ranch

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "StableGirl.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 20-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.1.4

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment