hunt-the-night
11
658

Hunt the Night

Hunt the Night

Hòa mình vào một trò chơi phiêu lưu hành động theo phong cách cổ điển kết hợp giữa lối chơi nhanh, điêu luyện với truyền thuyết và giả tưởng đen tối. Vào vai Vesper, một thành viên có đạo đức của 'The Stalkers' và khám phá thế giới Medhram rộng lớn, đầy rẫy những tàn tích và nỗi kinh hoàng.

Giới thiệu game Hunt the Night

Hunt the Night là một trò chơi phiêu lưu hành động theo phong cách cổ điển kết hợp lối chơi nhanh, điêu luyện với truyền thuyết giả tưởng đen tối. Vào vai Vesper, một thành viên có đạo đức của 'The Stalkers' và khám phá thế giới rộng lớn của Medhram, một nơi đầy rẫy những tàn tích và nỗi kinh hoàng. Vượt qua các ngục tối đầy kẻ thù khủng khiếp, chiến đấu với những tên trùm đầy thách thức và sử dụng kho vũ khí cũng như sức mạnh đen tối của bạn để lấy lại Bóng đêm.

Đó là Kỷ nguyên thứ 9 của nhân loại. Chu kỳ của ngày được cai trị bởi con người, đêm của những sinh vật khủng khiếp. Bất chấp những nỗ lực của nó, loài người sẽ bị tiêu diệt sau mỗi lần xuất hiện của Đêm.

Một nhóm người, tự gọi mình là 'Kẻ rình rập', đã khám phá ra cách sử dụng sức mạnh bóng tối để làm lợi thế cho mình và chiến đấu với Bóng đêm. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ, và cứ mỗi bình minh mới, loài người lại trỗi dậy khi biết rằng, cùng với bóng tối, sẽ dẫn đến sự tuyệt chủng.

Nhân loại đã tìm thấy 'Dấu ấn của bóng đêm', một cổ vật cho phép họ dừng chu kỳ trong một ngày vĩnh cửu. Để đổi lấy lời thề máu mà The Stalker sẵn sàng trả giá, mặt trời cai trị hàng trăm thế hệ và lần đầu tiên, hy vọng là một ngọn hải đăng. Tuy nhiên, số phận đã chứng minh là không thể ngăn cản, và họ đã phải trả cái giá cuối cùng.

Giờ đây, khi Màn đêm bắt đầu nuốt chửng từng tia sáng, Vesper, Kẻ theo dõi bên phải và là con gái của kẻ phản bội, sẽ du hành đến một vùng đất đang chết dần để cố gắng cứu những tàn dư cuối cùng của nhân loại. Cô săn lùng trong cuộc chạy đua với định mệnh, khi bóng tối kéo dài cả trên thế giới và trong tâm trí cô.

Vượt qua kẻ thù trong khi bạn giải phóng các đòn combo, sử dụng vũ khí hoặc tiêu diệt chúng bằng sức mạnh bóng tối của mình. Bạn có thể liên tiếp chuyển đổi giữa tấn công cận chiến và tấn công tầm xa: chém kẻ thù bằng kiếm của mình rồi lao đi để sử dụng vũ khí tầm xa của mình, tránh các cuộc tấn công của kẻ thù.

Chịu đựng thử thách cuối cùng khi bạn chiến đấu với nỗi kinh hoàng cổ xưa của Bóng đêm đã hủy diệt nhân loại hết lần này đến lần khác trong các trận đấu trùm khốc liệt. Tìm hiểu điểm yếu của chúng, kiểu tấn công và sống sót qua các giai đoạn chiến đấu khác nhau khi trận chiến trở nên khó khăn và khắc nghiệt hơn.

Tạo bản dựng của riêng bạn không chỉ thích ứng với lối chơi ưa thích của bạn mà còn phù hợp với những tên trùm cụ thể. Tùy chỉnh nâng cấp kho vũ khí của bạn và sử dụng trang bị phù hợp nhất với lối chơi của bạn: Sát thương chí mạng, Hút máu, Độc, Cận chiến, Hỏa lực, v.v. Thu thập lọ Sanguine, Lông Quạ, Đá Mặt Trăng và Noctilium để tăng chỉ số của bạn và sẵn sàng đối mặt với Bóng Đêm.

Khám phá Medhram trong sự kết hợp giữa phiêu lưu hành động và truyền thuyết giả tưởng đen tối. Sống sót trong ngục tối khổng lồ đầy cạm bẫy, kẻ thù, câu đố và thử thách. Khám phá tất cả các loại địa điểm, từ thánh đường cổ xưa và thư viện tri thức đến các vương quốc đã mất và các thành phố nổi bị tàn phá.

Chấp nhận một cuộc đi săn tại 'Tổ Quạ' và truy tìm con thú bóng tối, tìm ra nơi nó ẩn náu và săn lùng những sinh vật mạnh nhất của Bóng đêm. Sau mỗi cuộc săn hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng giúp tăng sức khỏe và thanh năng lượng tối.

Gặp gỡ những nhân vật mới và khám phá quá khứ bi thảm cùng những câu chuyện của họ trong một thế giới đang trên bờ vực thẳm.

Âm nhạc đắm chìm và phù hợp với mọi thời điểm, ông chủ và địa điểm, với sự hợp tác của Hiroki Kikuta, nhà soạn nhạc Secret of Mana.

Từ khóa: Hunt the Night
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel i3-6100
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA Geforce GT 710
 • Storage: 9 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i5-6500
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA Geforce GTX 1650
 • Storage: 9 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Hunt the Night

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Hunt the Night.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment