i-am-your-president-prove-yourself
11
421

I Am Your President Prove Yourself

I Am Your President

Vào vai một tổng thống Mỹ khác trong trò giả lập tổng thống châm biếm! Quyết định số phận của thế giới và điều hành đất nước theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn có muốn bắt đầu một cuộc chiến hoặc làm cho hòa bình? Chăm sóc những người nghèo nhất hay hỗ trợ các nhà tư bản? Ủng hộ quyền sử dụng súng hay chống lại chúng? Đó là tất cả tùy thuộc vào bạn!

Giới thiệu game I Am Your President

Xin chúc mừng, ngài Tổng thống, ngài vừa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử! Bây giờ cuộc sống của bảy tỷ người phụ thuộc vào quyết định của bạn, các nhà lãnh đạo thế giới tin tưởng vào bạn, các ông trùm trong ngành phải tuân theo mệnh lệnh của bạn và bạn có cả quân đội sẵn sàng ra lệnh. Không áp lực. Làm chậm thôi. Nó không giống như việc bạn có thể bị luận tội, chết trong vụ đánh bom hạt nhân hoặc bị ám sát. Không giống như vậy chút nào.
Vì vậy, khi chúng tôi đã hoàn thành các thủ tục, hãy nói về các đặc quyền mới của bạn:
Trải nghiệm câu chuyện xoắn và vui nhộn của Tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ!
Cá nhân hóa quan điểm chính trị của bạn và tạo ra nhiệm kỳ tổng thống mà nước Mỹ - hoặc bạn - cần.
Mọi quyết định đều quan trọng - hãy chọn cách cai trị của bạn và chấp nhận hậu quả!
Kết bạn hay kẻ thù. Nói chuyện theo cách của bạn ra khỏi những tình huống khó khăn.
Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và đọc tin tức – có thể lần này họ đã viết một cái gì đó hay ho.
Cung cấp sự phát triển bền vững, hoặc đơn giản là xem đất nước của bạn rơi vào hỗn loạn.
Hãy cố gắng sống sót với tư cách là Tổng thống Hoa Kỳ!
Hãy chắc chắn để danh sách mong muốn trò chơi được thông báo khi nó được phát hành.

Bạn là Tổng tư lệnh của quân đội và bạn muốn chinh phục thế giới hay tránh bạo lực hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hãy nhớ rằng – cho dù bạn cử một nhóm binh lính thực hiện một nhiệm vụ bí mật hay bắt đầu một cuộc chiến thông thường – mọi người sẽ theo dõi sát sao hành động của bạn. Các nhà báo, các chính trị gia và nhà lãnh đạo khác, các thẩm phán, thậm chí cả những cử tri bình thường, tất cả họ sẽ phản ứng với tình huống này.

Bạn nên trả lời như thế nào – đùa giỡn, nghiêm túc hay mỉa mai? Các tùy chọn khác nhau có thể giúp bạn tạo đồng minh, nhưng cũng khiến những người ủng hộ trước đây của bạn tức giận. Hãy cẩn thận với lời nói và đảm bảo rằng bạn không bỏ bê bất kỳ nhóm nổi bật nào hoặc những người quan trọng… hoặc làm và giải quyết các vấn đề sau.

Theo dõi câu chuyện và phản ứng với các sự kiện. Nói chuyện với các cố vấn của bạn, tiếp khách và đưa ra quyết định. Không có câu trả lời sai ... trừ khi có? Hãy tự kiểm tra và chơi lại trò chơi nếu bạn thất bại – những cuộc đối thoại mới đang chờ bạn khám phá, vì vậy đừng lo lắng về sự lặp lại. Rốt cuộc, nước Mỹ không được xây dựng trong một ngày.
Mỗi cuộc gặp gỡ đều có tác động của nó, một số trong đó có thể thực sự kéo dài, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi và hy vọng điều tốt nhất. Công dân của bạn chắc chắn sẽ.

Một mục xuất sắc trên phương tiện truyền thông xã hội có thể là chìa khóa để được công chúng yêu thích rộng rãi hoặc là chiếc đinh đóng vào quan tài đối với một người bất cẩn. Hành động của bạn có tác động đến thế giới và ngay cả bài đăng vô tội nhất cũng có thể hủy hoại sự nghiệp của ai đó!

Sử dụng nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng nhất - Screecher. Kêu gào về kế hoạch, thái độ của bạn, gọi tên ai đó hoặc có thể khen ngợi cử tri. Việc bạn muốn xuất hiện trên Internet như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn – hài hước, đồng cảm, thực tế hay có thể kỳ lạ? Là chủ tịch, bạn có ý chí và quyền lực để tạo ra hình ảnh của riêng mình và viết những lời kêu gọi theo ý thích của bạn. Nhưng hãy nhớ - sẽ luôn có phản hồi từ những người dùng khác. Chuẩn bị cho một phản ứng dữ dội của công chúng!

Chạm vào trái tim của mọi người với khả năng viết lách của bạn. Tạo các bài phát biểu và tuyên bố hấp dẫn nhất để đạt được mục tiêu của bạn. Bạn muốn làm dịu các tiền đạo tức giận? Cho cả nhóm thấy rằng bạn là tổng thống hiệu quả nhất? Nâng cao tinh thần của mọi người tại quốc tang? Tất cả những điều này có thể được thực hiện với một thành phần thích hợp. Nhận danh hiệu nhà lãnh đạo lôi cuốn nhất từ ​​trước đến nay!...

...hoặc thất bại và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bằng cách cư xử thiếu tế nhị. Nhưng này, ít nhất bạn đã có một chút thú vị khi viết về món salad mà bạn đã ăn ở Tòa án Tối cao!

Không được mang gấu bông. Mọi người phải ở nhà từ 11 giờ đêm. đến 6 giờ sáng Bạn không thể nói xấu tổng thống. Nhìn thấy? Đây là sức mạnh thực sự.
Tạo các mệnh lệnh điều hành sẽ thay đổi cuộc sống của mọi người. Hãy cân nhắc khi nói đến việc đảm bảo các quy tắc cứng nhắc hoặc đặt quyền tự do của người Mỹ lên hàng đầu. Từ chối những hành vi không hấp dẫn bạn và kiểm tra xem điều gì sẽ xảy ra sau đó. Vạch ra những biên giới mới của nền dân chủ bằng khả năng của bạn, nhưng hãy nhớ rằng – không ai là không thể chạm tới.
CHẾ ĐỘ CỦA BẠN BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ
Bạn muốn bắt đầu một cuộc chiến hoặc có thể làm cho hòa bình? Chăm sóc những người nghèo nhất hay hỗ trợ các nhà tư bản? Ủng hộ quyền sử dụng súng hay chống lại chúng? Hỗ trợ mèo hoặc có thể tăng dân số chó? Mọi thứ đều có thể!

Tại sao, bạn có thể hỏi?
Bởi vì bạn là Tổng thống của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, đó là lý do tại sao.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Processor: 3GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GTX 970
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 9 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT I Am Your President

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "I Am Your President.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 11-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản I Am Your President Prove Yourself - SKIDROW

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment