indies-lies
11
228

Indies' Lies

Indies' Lies

Một trò chơi xây dựng boong giống như thật, trong đó bạn chế tạo một cỗ bài, khơi dậy tài năng, khám phá rune và tập hợp đội của bạn bằng thẻ của đối tác! Chơi những câu chuyện độc đáo cho mỗi nhân vật và khám phá một thế giới bị cuốn vào cuộc đụng độ của các vị thần.

Giới thiệu game Indies' Lies

Niềm vui cho người mới bắt đầu, chuyên sâu cho người có kinh nghiệm
Với hy vọng giới thiệu niềm vui của chiến lược xây dựng boong cho nhiều người chơi hơn, chúng tôi đã điều chỉnh và tối ưu hóa cơ chế xây dựng boong truyền thống để tạo ra lối chơi mượt mà và thân thiện hơn với người mới bắt đầu. Trong khi đó, những người chơi có kinh nghiệm hơn sẽ thấy lối chơi ít hạn chế hơn nhưng vẫn đủ thử thách.
Đưa 9 nhân vật có đặc điểm độc đáo vào hành trình Roguelike
Indies' Lies hiện có 9 nhân vật có thể chơi được từ 3 lớp: Pháp sư, Kiểm lâm và Thợ máy, và mỗi nhân vật đi kèm với một bộ thẻ bài và tài năng riêng. Đó sẽ là một hành trình khác nhau mỗi lần trên các bản đồ được tạo theo thủ tục, nơi bạn chọn các thẻ khác nhau, học các tài năng khác nhau, chạm trán với các sự kiện và kẻ thù khác nhau. Khám phá các khả năng và tìm chiến lược yêu thích của bạn!
Một hệ thống đối tác để thêm gia vị
Indies’ Lies cho phép bạn chỉ huy một đội gồm 1 anh hùng và tối đa 2 đối tác. Có hơn 10 đối tác, tất cả đều có những lá bài và điểm mạnh riêng biệt. Bạn có thể kết hợp bộ bài anh hùng với hàng trăm thẻ của đối tác để thử các chiến thuật khác nhau. Thay vì hoạt động như một chiếc xe tăng đơn thuần, đối tác mang đến nhiều không gian hơn cho các chiến lược và chiến thuật nhóm linh hoạt.
Tạo cây tài năng của bạn
Một cây tài năng duy nhất được tạo theo thủ tục cho mỗi lần chạy và các tài năng được thiết kế để phù hợp với các lớp và bản dựng khác nhau. Có tổng cộng hơn 200 talent, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển boong ở các giai đoạn khác nhau và cho các bản dựng khác nhau.
Khám phá một thế giới giả tưởng thời trung cổ
Bước vào Mekaa, một thế giới bị cuốn vào cuộc đụng độ của các vị thần. Bằng cách thu thập manh mối cho từng nhân vật, bạn có thể mở khóa chế độ câu chuyện và đi sâu vào các nhiệm vụ của họ, cho dù đó là theo đuổi một tình yêu đã mất, chiến đấu với Bảy cơn ác mộng hay tìm ra thủ phạm đằng sau việc Mekaa rơi vào bóng tối điên cuồng này.

Từ khóa: Indies' Lies
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Processor: 2.0 Ghz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 1Gb Video Memory, capable of OpenGL
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Indies' Lies

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "steamclient_loader.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment