influent-definitive-edition
11
11

Influent Definitive Edition

Influent

Ảnh hưởng là một trò chơi học ngôn ngữ tập trung vào việc tiếp thu và phát âm từ vựng, cho phép người chơi tự do lựa chọn những từ họ muốn học mà không cần bút chì hay sách!

Giới thiệu game Influent

“Bằng cách đưa người chơi vào ngôn ngữ mục tiêu, Influent mô phỏng chặt chẽ cách chúng ta học ngôn ngữ mẹ đẻ của mình một cách tự nhiên. Tôi khuyên bạn nên dùng thử Influent.”
-Steve Hammond, Game thủ mộng du

Lấy cảm hứng từ các tựa game Dreamcast cũ (cụ thể là Shenmue và Toy Commander) Influent khiến người chơi đắm chìm trong môi trường 3D tương tác đầy đủ, nơi có thể thu thập tên của mọi đối tượng trong trò chơi chỉ bằng một cú nhấp chuột! Trên thực tế, thậm chí nhiều thông tin hơn có thể được tìm hiểu bằng cách nhấp đúp! Mọi cánh cửa, ngăn kéo và tủ đều có thể được mở bằng cách nhấp chuột phải vào đây và nhấp chuột phải vào đó, tiết lộ ngày càng nhiều điều cần học!

Được đóng gói đầy đủ với hàng trăm cách phát âm âm thanh bản địa (được ghi lại một cách tỉ mỉ dành riêng cho trò chơi này), Influent mang đến cho người chơi cơ hội duy nhất để tận hưởng việc học cả từ vựng và cách phát âm bằng ngôn ngữ mà họ lựa chọn.

Với hơn 20 ngôn ngữ hiện có sẵn để tải xuống, Influent kết hợp niềm vui khi chơi trò chơi điện tử với quá trình học ngôn ngữ, mang lại những phần thưởng và thành tích thực tế sẽ tồn tại với người chơi trong suốt quãng đời còn lại của họ.

Người có ảnh hưởng: Định nghĩa lại việc học ngôn ngữ.

Âm thanh từ người bản ngữ
Chức năng hoán đổi từ đồng nghĩa
Học theo tốc độ của riêng bạn!
Căn hộ hiện đại tương tác đầy đủ
Hơn 420 từ để thu thập và làm chủ
Bao gồm Danh từ, Tính từ và Động từ
Hơn 20 ngôn ngữ để lựa chọn (sắp có thêm!)

Phiên bản dứt khoát có ảnh hưởng là gì?
Gói mới này đơn giản hóa mọi thứ bằng cách bao gồm tất cả các ngôn ngữ hiện tại trong cùng một gói với mức chiết khấu cao! Mỗi ngôn ngữ trong số 23 ngôn ngữ có sẵn đã được bán riêng lẻ dưới dạng DLC ​​với giá 10 USD mỗi ngôn ngữ. Điều này trở nên rất phức tạp và khó quản lý với mỗi ngôn ngữ mới được phát hành, vì vậy thay vì gắn bó với ngôn ngữ đó mãi mãi, tất cả các ngôn ngữ hiện được gộp lại với nhau trong một gói đơn giản, nhận được 20 ngôn ngữ bổ sung một cách hiệu quả với mức giá là ba ngôn ngữ! Tất cả những người chơi hiện tại đã mua ít nhất một gói ngôn ngữ đều được cập nhật. Tất cả các bản phát hành gói ngôn ngữ trong tương lai đều được cung cấp miễn phí cho chủ sở hữu của gói.

Bạn có kế hoạch phát hành nhiều ngôn ngữ hơn không? Khi nào???
Gói ngôn ngữ mới sẽ được phát hành khi chúng được hoàn thành. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các ngôn ngữ sắp ra mắt trên Trang web chính thức.
Xem Trung tâm cộng đồng để biết các câu hỏi thường gặp và các nội dung thú vị khác!
NỀN TẢNG SƠ LƯỢC
Ảnh hưởng là một trò chơi học ngôn ngữ tập trung chủ yếu vào việc tiếp thu từ vựng và phát âm. Ban đầu nó được phát triển ở Nhật Bản tại Phòng thí nghiệm Điện toán Giải trí của Đại học Tsukuba dưới Học bổng Nghiên cứu của Chính phủ Monbukagakusho.

Sau khi hết kinh phí nghiên cứu, việc tài trợ thêm từ Chiến dịch Kickstarter cực kỳ thành công đã cho phép hoàn thành trò chơi. Một bài báo nghiên cứu về các ý tưởng xung quanh trò chơi và các ứng dụng của nó đã được xuất bản bởi Hiệp hội Xử lý Thông tin Nhật Bản (IPSJ), có thể xem toàn bộ tại đây.

Andrew Cross tức giận!

Trong ba năm dài, anh ấy ngồi bó mình trong công việc, phát triển một thiết bị mà anh ấy tin chắc là một bước đột phá về công nghệ trong cách con người tương tác với thế giới xung quanh. Một thiết bị có thể quét bất kỳ đối tượng nào trong thế giới thực và sau đó cung cấp tên của nó bằng bất kỳ ngôn ngữ nào! Đặt tên hợp lệ cho phát minh mới tuyệt vời của mình là "SanjigenJiten", Andrew đã sắp xếp một cuộc hẹn để chứng minh khả năng tuyệt vời của thiết bị tại tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, Technoglobe International.

Nhưng trong chuyến thăm của mình, anh ấy đã phải lòng một cô gái mà anh ấy gặp trong phòng thí nghiệm, và trong khi cô ấy đánh cắp trái tim anh ấy, thì một người khác đã âm thầm bước vào và đánh cắp thiết bị của anh ấy! Giờ đây, Technoglobe đã ra đi và nhanh chóng tiếp thị SanjigenJiten là của riêng họ, thậm chí còn tuyên bố với chính cái tên mà anh ấy đã rất khéo léo nghĩ ra!

Nhưng Andrew Cross có một kế hoạch. Anh ấy đã tạo ra một phiên bản SanjigenJiten thậm chí còn tốt hơn và phát động một chiến dịch trực tuyến, thề sẽ học 300 từ bằng ngoại ngữ để nâng cao nhận thức về hành vi trộm cắp trắng trợn của Technoglobe và chứng minh thiết bị của anh ấy thực sự hoạt động! Nhưng SanjigenJiten có thực sự hoạt động không? Andrew thực sự có thể kéo nó ra không?!

Từ khóa: Influent
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows XP
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: Pretty much any 3D graphics card
 • DirectX: DirectX 9.0c
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Influent Definitive Edition

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "Influent.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment