innchanted-v20230522-viet-hoa
11
257

Innchanted v20230522 Việt Hóa

Innchanted

Điều hành một nhà trọ huyền diệu với bạn bè! Nhà trọ của gia đình Yarrul đã bị đánh cắp bởi một chủ nhà phù thủy độc ác! Lập nhóm với bạn bè để đòi lại di sản của gia đình bạn. Quản lý nhà trọ của bạn, pha chế thuốc, câu cá, nấu ăn và chiến đấu trong cuộc phiêu lưu kỳ diệu sôi nổi và chân thành này. Chơi solo hoặc co-op cho 1-4 người chơi.

Giới thiệu game Innchanted

Điều hành một nhà trọ huyền diệu với bạn bè!
Nhà trọ của gia đình Yarrul đã bị đánh cắp bởi một chủ nhà phù thủy độc ác! Để đòi lại di sản của gia đình, bạn phải lập nhóm với bạn bè, quản lý quán trọ của mình, pha chế thuốc, câu cá, nấu ăn và chiến đấu trong cuộc phiêu lưu quán trọ một mình & phối hợp kỳ diệu dành cho 1-4 người chơi. Có điều gì đó dành cho tất cả mọi người trong cuộc phiêu lưu chân thành và sôi nổi này, lấy bối cảnh trong một vũ trụ giả tưởng lấy cảm hứng từ những câu chuyện của thổ dân Úc.

Để ngăn Phù thủy gây thêm hỗn loạn và giành lấy Quán trọ cho riêng mình, bạn và bạn bè của mình phải vượt qua thử thách của Phù thủy: Chứng minh rằng bạn là Chủ quán giỏi hơn hắn! Nhưng để làm cho Nhà trọ thành công vang dội, bạn sẽ phải điều hướng những thay đổi ma thuật liên tục của Nhà trọ, âm mưu của phù thủy, quái vật, chim ác là và thỏa mãn Nhà phê bình Thực phẩm khét tiếng!

Hợp tác với nhóm của bạn hoặc với AI đồng hành của bạn để điều hành nhà trọ của bạn trong cuộc phiêu lưu ly kỳ dành cho mọi người này! Quán trọ ma thuật của bạn thay đổi đội hình mỗi ngày, tạo ra những cuộc phiêu lưu và cơ chế mới cho nhóm của bạn với hơn 50 cấp độ để chơi. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách; phục vụ thức ăn và thuốc cho khách hàng, bảo vệ nhà trọ của bạn khỏi những sinh vật nguy hiểm, thu thập vỏ sò để nâng cấp cơ sở của bạn và chăm sóc động vật bản địa. Để thành công, bạn sẽ cần thu phục các linh hồn có phép thuật, tôn trọng phong tục địa phương và coi chừng lũ quái vật cũng như phù thủy CatBurglars gửi đến cho bạn!

Mua các bản nâng cấp từ WaresWolf địa phương của bạn để mở khóa các vật phẩm mới, tăng hiệu quả cho nhóm của bạn và làm cho nhà trọ của bạn mạnh mẽ hơn.

Bên trong nhà trọ cũng là của bạn để tùy chỉnh với hơn 60 vật dụng trang trí để lựa chọn, từ bàn đến tranh in trên tường để bạn có thể tạo dấu ấn cá nhân cho phòng khách của mình và biến nó thành của riêng bạn.

Điều hành một quán trọ kỳ diệu khiến bữa tiệc của bạn luôn bận rộn, vì vậy điều quan trọng là bạn phải thư giãn vào ban đêm. Buổi tối mang đến một không gian vui chơi thoải mái để bạn trò chuyện với khách hàng, thực hành cơ chế mới mà bạn đã học, khám phá phần tiếp theo của câu chuyện và chọn một hoạt động ban đêm sẽ tác động đến ngày hôm sau.

Vào ban đêm, hãy chọn trong số 5 hoạt động khác nhau và thử vận may của bạn để nhận được những phần thưởng hữu ích cho ngày hôm sau. Hoạt động nào sẽ phục vụ tốt nhất cho nhóm của bạn tối nay? Bạn sẽ đưa ra quyết định kinh doanh, thực hành thuật giả kim, khám phá thế giới, duy trì nhà trọ hay nghỉ ngơi một chút? Sự lựa chọn là của bạn, nhưng hãy cẩn thận, quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến ngày hôm sau của bạn! Và nếu bạn không nhận được phần còn lại cần thiết, có thể bạn có thể chế tạo một lọ thuốc để nhận thêm một số tốc độ và tiền thưởng nhằm giúp bạn làm hài lòng khách hàng của mình tốt hơn.

Hòa mình vào một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Úc, đầy những sinh vật kỳ thú, những linh hồn kỳ diệu và những người dân địa phương sống động. Làm việc cùng với bạn bè của bạn trong nhiệm vụ chơi chữ và đầy thú vị này để vượt qua Phù thủy độc ác - chủ nhà của bạn!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: GeForce GTX 650 / Radeon RX 560
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: AMD Phenom II X4 925 / Intel Pentium Dual-Core G620
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: Cáp mạng Internet

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: GeForce GTX 750Ti / Radeon R9 380
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: AMD Ryzen 3 1300x / Intel Core i5-4690K
 • DirectX: DirectX 11
 • Network: Cáp mạng Internet
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Innchanted BẢN VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Innchanted.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Innchanted BẢN GỐC

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Innchanted.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "Innchanted Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Innchanted.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được chia sẻ bởi Uma Độc
Lịch sử cập nhật
 • 06-06-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v20230522 + Việt Hóa sẵn + Patch

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment