international-basketball-manager-23
11
128

International Basketball Manager 23

International Basketball Manager 23

Trở thành người quản lý bóng rổ của thời điểm này và để lại dấu ấn của bạn bằng cách lãnh đạo triều đại của riêng bạn. Kiểm soát tất cả các công cụ quản lý mà International Basketball Manager 23 đặt trong tầm tay của bạn để đưa đội của bạn lên hàng đầu. Quản lý, thời gian của bạn đã đến!

Giới thiệu game International Basketball Manager 23

Kiểm soát bóng rổ trên toàn thế giới với Người quản lý bóng rổ quốc tế mới 23. Hãy mặc bộ đồ của người quản lý bóng rổ và cố gắng xử lý áp lực mà hội đồng quản trị, người hâm mộ và báo chí đặt lên bạn, bạn sẽ đáp lại mọi kỳ vọng như thế nào?

International Basketball Manager 23 cung cấp cho tất cả người dùng vô số công cụ quản lý trong tầm tay để bạn có thể thiết lập phong cách riêng trong việc quản lý đội của mình.

Bạn sẽ tùy ý sử dụng hơn 20 giải đấu từ các quốc gia và châu lục khác nhau, 700 câu lạc bộ và gần 10.000 cầu thủ. Bạn có thể bắt đầu nghĩ đến việc thuê một đội trinh sát giỏi.

International Basketball Manager 23 là trò chơi điện tử mô phỏng duy nhất trên thị trường có giấy phép chính thức được công nhận trên toàn thế giới, chẳng hạn như Euroleague Basketball - bao gồm Turkish Airlines Euroleague và 7DAYS EuroCup - và các giấy phép quan trọng khác như ACB, French, Greek, Turkish, FEB ( LEB Gold), BNXT League (Bỉ và Hà Lan), Argentina và Chile.

TÍNH NĂNG CỦA IBM 23
Tất cả các cuộc thi, đội và cầu thủ đã được cập nhật cho mùa giải 22/23.
Giấy phép chính thức cho giải đấu Betsafe-LKL Litva đã được thêm vào.
Chỉnh sửa các tham số mà bạn quan tâm nhất về các cuộc thi, đội và người chơi bằng trình chỉnh sửa mạnh mẽ của trò chơi và chia sẻ “các bản mod” của bạn với toàn thể cộng đồng IBM 23.
Đặt một vở kịch cụ thể cho nhóm của bạn trong các trò chơi bằng Playbook có các vở kịch đặc trưng của bạn.
Ký hợp đồng với cầu thủ trong năm hợp đồng cho mùa giải tiếp theo mà không phải trả phí chuyển nhượng cho đội của họ.
Thuyết phục các cầu thủ U18 ký hợp đồng với đội của bạn thông qua việc thực hiện một số hành động khi bạn phát hiện ra tiềm năng và sự quan tâm thực sự của họ khi tham gia đội của bạn.
Cạnh tranh với một số trong số 357 trường Cao đẳng trong cuộc thi Liên đoàn Cao đẳng Hoa Kỳ.
Chúng tôi đã thêm hai cuộc thi quốc tế mới, cuộc thi thứ ba ở châu Âu và cuộc thi đầu tiên ở Nam Mỹ.
Chúng tôi đã điều chỉnh hệ thống độ khó của trò chơi, thêm và tối ưu hóa các tùy chọn cho tất cả hồ sơ người chơi.
Những cải tiến nổi bật trong hệ thống ký kết và chuyển động thị trường từ AI và một số khía cạnh của việc ký kết người chơi đã được điều chỉnh theo độ khó của trò chơi đã chọn. Cũng có những giai đoạn ký kết khi không còn có thể thực hiện bất kỳ loại chuyển động thị trường nào.
Chúng tôi đã thêm các hệ thống chiến thuật mới cả về tấn công và phòng thủ.
Huấn luyện viên đội AI có thể bị sa thải nếu họ không đạt được mục tiêu của câu lạc bộ.
Các bộ lọc đã được thêm vào để hiển thị người chơi trên một số màn hình như danh sách, thị trường, người chơi tìm kiếm, để cải thiện việc so sánh các thuộc tính và số liệu thống kê của người chơi.
Giờ đây, số liệu thống kê trung bình của một cầu thủ sẽ được lưu theo từng mùa. Bạn sẽ có thể kiểm tra số liệu thống kê cho bất kỳ người chơi nào trong mùa giải hiện tại và trước đó.
Màn hình Dự báo Dự thảo Mới, nơi bạn có thể kiểm tra các cầu thủ trẻ có cơ hội lớn nhất được chọn bởi một đội bóng hàng đầu ở Hoa Kỳ.
Cầu thủ Real dính chấn thương đầu trận.
TÍNH NĂNG KHÁC
Được cấp phép chính thức bởi Turkish Airlines EuroLeague và 7DAYS EuroCup.
Các chế độ mô phỏng trận đấu: 2D và chế độ kết quả với sự can thiệp của huấn luyện viên.
Hai chế độ chơi:
Người quản lý: Chọn đội yêu thích của bạn và dẫn dắt đội đó đến vinh quang mà không phải lo lắng về danh tiếng của mình với tư cách là một huấn luyện viên.
Sự nghiệp: Nhận đề nghị từ các câu lạc bộ khiêm tốn hơn để đạt được mục tiêu của bạn và nâng cao danh tiếng của bạn với tư cách là một huấn luyện viên.
Chế độ can thiệp của huấn luyện viên, trong đó bạn có thể quyết định xem mình có muốn can thiệp vào các lượt chơi quan trọng trong trận đấu ở cả chế độ kết quả và mô phỏng 2D hay không.
Hơn 15 đặc điểm (thể chất, tinh thần, tấn công, phòng thủ, thích ứng và trung thành với đội) để xác định các cầu thủ.
Hệ thống tiến triển của người chơi. Tìm hiểu về cấp độ mà một người chơi có thể đạt được và cải thiện sự tiến bộ của anh ấy trong thời gian còn là một cầu thủ trẻ, giúp anh ấy có cơ hội đầu tiên trong đội cấp cao.
Việc huấn luyện cụ thể cho từng cầu thủ nhằm nâng cao phẩm chất tùy theo trình độ của đội ngũ kỹ thuật, độ tuổi và sự tiến bộ của cầu thủ.
Ký hợp đồng, cho mượn, chuyển nhượng và sa thải cầu thủ để điều chỉnh đội hình theo nhu cầu của bạn.
Giải trí 3D đấu trường của đội với nhiều chi tiết mà bạn có thể thay đổi và mở rộng (khán đài, ánh sáng, phòng thay đồ, bảng điểm, áo thi đấu đã nghỉ hưu).
Cấu trúc chân đế mô-đun cho đấu trường có sức chứa lên tới 25.000.
Phần mở rộng của bảo tàng đội ở chế độ 3D cho phép bạn hình dung các danh hiệu thực sự từ tất cả các cuộc thi mà bạn đã giành được, cũng như áo thi đấu đã nghỉ hưu của các huyền thoại trong mỗi đội và của những cầu thủ đã nghỉ thi đấu trong trận đấu.
Lịch sử và vai trò vinh danh thực sự của mỗi cuộc thi. Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử của đội, cầu thủ kiến tạo, chuyền bóng, cản phá tốt nhất, v.v. Liệu có cầu thủ nào trong đội của bạn có thể phá vỡ một trong những kỷ lục này trong một cuộc thi không?
Thiết lập một hệ thống trinh sát tốt và cử họ đi khắp thế giới để khám phá những cầu thủ trẻ triển vọng nhất trong môn thể thao này trước bất kỳ ai khác.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel I3 or equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel GMA X4500, NVIDIA GeForce 9600M GT or AMD/ATI Mobility Radeon HD 3650 - 256MB VRAM
 • DirectX: DirectX 10
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT International Basketball Manager 23

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "IBM 2023.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment