isonzo-v44489-online-multiplayer
11
986

Isonzo v44489 Online Multiplayer

Isonzo

Chiến tranh Alpine hung dữ sẽ kiểm tra kỹ năng chiến thuật của bạn trong FPS FPS đích thực của WW1 này. Trận chiến giữa các đỉnh núi đẹp, thung lũng gồ ghề và các thị trấn bình dị ở miền bắc nước Ý. Cuộc chiến vĩ đại trên Mặt trận Ý được đưa vào cuộc sống và nâng lên một tầm cao bất ngờ!

Giới thiệu game Isonzo

Chiến tranh thế giới thứ nhất mở rộng đến những ngọn núi của Mặt trận Ý - tuyệt đẹp nhưng chết chóc tương đương. Lấy cảm hứng từ cuộc đấu tranh kéo dài hai năm để giành quyền kiểm soát thung lũng sông Isonzo và dãy núi Alps trong Thế chiến thứ nhất, Isonzo nâng tầm Dòng trò chơi WW1, theo nghĩa bóng và nghĩa đen.

Từ các nhà sản xuất Verdun và Tannenberg…

Chế độ chơi Tấn công mới đưa bạn vào ngay giữa những cuộc tấn công lịch sử quan trọng trên Mặt trận Ý. Dẫn đầu cuộc tấn công qua những cảnh quan tuyệt đẹp của Ý khi bạn chọn con đường dẫn đến chiến thắng - cắt những con đường xuyên qua hàng rào thép gai, đánh kẻ thù của bạn bằng cách đi theo những con đường mòn trên núi hoặc điều khiển súng cối để phá một con đường xuyên qua. Định hình một chiến trường năng động bằng cách đặt bao cát và dây, đặt thùng đạn, triển khai kính tiềm vọng chiến hào hoặc lá chắn bắn tỉa, v.v.

Tham gia vào các cuộc xúc phạm lịch sử từ Trận chiến Isonzo lần thứ sáu đến Strafexpedition. Phản ánh quá trình của các trận chiến thực tế, khi những kẻ tấn công tiến lên, cuộc giao tranh sẽ chuyển qua các cảnh quan vô cùng khác nhau trong một cuộc tấn công duy nhất: từ pháo đài trên sườn đồi đến các chiến hào trên núi và cuộc chiến khốc liệt trong đô thị trên các đường phố thành phố. Mọi thứ được tái tạo dựa trên nghiên cứu và các chuyến đi thực tế, từ hiệu ứng âm thanh và đồng phục cho đến những ngôi nhà, vườn nho và chiến hào mà bạn sẽ chiến đấu.

Kêu gọi hỗ trợ bằng hệ thống pháo sáng chính xác có một không hai trong lịch sử: pháo sáng có thể đánh dấu mục tiêu cho pháo binh hoặc mảnh bay hai cánh, hoặc pháo sáng có màu sắc khác nhau có thể được sử dụng để dẫn đường cho đội của bạn. Khi những khẩu súng lớn đã hạ gục kẻ thù, hãy hoàn thành công việc ở những khoảng cách gần bằng dao găm Arditi hoặc cuốc của người leo núi. Man súng máy hạng nặng, súng cối và thậm chí cả súng núi để hỗ trợ hỏa lực trực tiếp hơn.

Chọn từ sáu lớp dựa trên vai trò chiến đấu lịch sử và xây dựng lực lượng của bạn từ tuyển chọn vũ khí, thiết bị và đặc quyền được liên kết với lớp đó, mang lại sự linh hoạt và đa dạng trong khi vẫn dựa trên những gì binh lính thực có thể đã mang theo. Bạn sẽ vận hành máy cắt dây, băng bó cho bản thân và đồng đội bị thương, đồng thời thổi còi để bắt đầu một cuộc tấn công. Một phát súng có thể giết chết và thậm chí những vết thương nhẹ hơn có thể dẫn đến chảy máu nhanh chóng.

Trở thành một người lính hiệu quả ở Isonzo không chỉ là một tay thiện xạ giỏi. Nắm vững địa hình cũng rất quan trọng - núi có thể là bạn hoặc thù. Học cách điều hướng tốt để duy trì chỗ nấp và gây bất ngờ cho kẻ thù hoặc hỗ trợ đồng minh của bạn.

Cuối cùng… hãy coi chừng khí độc đáng sợ. Bạn chưa bao giờ trải nghiệm hành động WW1 tương tự như thế này!

Các tính năng chính của Isonzo bao gồm:
Chiến tranh trên núi: Tấn công các công sự trên núi, chiến đấu qua các thị trấn đổ nát và vượt sông chỉ là một vài trong số những thách thức bạn sẽ phải đối mặt khi chiến đấu theo cách của mình qua nhiều vị trí của kẻ thù
FPS nhiều người chơi chiến thuật: Chọn vai trò của bạn và tải trọng cẩn thận để sống sót trong trận chiến ở độ cao này - đóng vai một tay bắn tỉa để tiêu diệt các kỹ sư đối phương trước khi chúng có thể cắt dây của bạn, sử dụng lựu đạn súng trường để tiêu diệt súng máy của kẻ thù, và hơn thế nữa
Gameplay của World War One: Chế độ chơi Lịch sử tấn công dựa trên các trận chiến thực và tập trung vào những thử thách độc đáo của chiến tranh Alpine. Chiến đấu với hơn 30 vũ khí WW1, các cuộc tấn công bằng khí độc và các đòn pháo dữ dội
Xây dựng để chiến thắng: Đặt dây, bao cát, kính tiềm vọng rãnh, v.v. của riêng bạn! Cho dù bạn đang đào sâu hay đang tấn công, việc định hình chiến trường có lợi cho bạn sẽ là chìa khóa để chiến thắng
Đối mặt với chiến tranh: Biến mọi lớp học trở thành của riêng bạn bằng cách chọn từ nhiều loại đồng phục, phụ kiện và mũ đội đầu phù hợp với lịch sử của lớp. Để hoàn thiện, bạn thậm chí có thể chọn bộ ria mép của mình từ một số phong cách chính xác theo thời kỳ nổi tiếng!
Bầu không khí WW1 đích thực: Độ chính xác trong mọi thứ, từ bản đồ, vũ khí đến âm nhạc và đồng phục - chiến đấu cho Vương quốc Ý hoặc Chế độ quân chủ kép Áo-Hung

Các trò chơi khác trong sê-ri trò chơi WW1 đích thực
Đắm mình trong nhiều hành động WW1 hơn với các tựa game độc ​​lập khác của chúng tôi là Tannenberg và Verdun. Trải nghiệm chiến tranh chiến hào trên Mặt trận phía Tây ở Verdun hoặc cơ động để kiểm soát các khu vực quan trọng ở Tannenberg trên Mặt trận phía Đông. Những game bắn súng WW1 đích thực này cho phép người chơi lựa chọn từ một loạt các biệt đội từ khắp nơi trong cuộc chiến, khi họ chiến đấu để kiểm soát các chiến tuyến luôn thay đổi.

Phiên bản hiện tại có thể chơi được Online + Coop + Multiplayer với bạn bè thông qua Epic Games Store

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-4670K, AMD Ryzen 5 1400
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 970, AMD Radeon R9 290, 4GB VRAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 20 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7-6700K, AMD Ryzen 5 3600
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 1070, AMD Radeon RX 580, 8GB VRAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 20 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Isonzo

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Isonzo.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE MULTIPLAYER

 1. Tải Epic Store fix online và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game
 3. Mở ứng dụng Epic Games store và đăng nhập tài khoản => Tìm ứng dụng "Hello Neighbor Mod Kit" cài vào thư mục và chạy trò chơi thông qua "Launcher.exe"
 4. Tạo máy chủ: Vào game => Join Match => Invite bạn bè
 5. Vào phòng: Vào game => chấp nhần lời mời từ chủ phòng
Lịch sử cập nhật
 • 30-03-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v43227
 • 23-05-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v44489

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment