karagon-survival-robot-riding-fps-online-multiplayer
11
852

Karagon (Survival Robot Riding FPS) Online Multiplayer

Karagon (Survival Robot Riding FPS)

Sống sót, bắn súng, chế tạo và cưỡi những con rô-bốt nguyên tố sát thủ. Chế tạo thiết bị, khám phá các tòa nhà nhiều tầng, xây dựng và trang trại, khám phá sơ đồ và tiến bộ thông qua các tầng công nghệ. Một mình hoặc với bạn bè trong trò chơi bắn súng chế tạo rô bốt sinh tồn thế giới mở hậu tận thế tàn bạo này!

Giới thiệu game Karagon (Survival Robot Riding FPS)

Sống sót, bắn súng, chế tạo và cưỡi những con rô-bốt nguyên tố sát thủ.
Chế tạo thiết bị, khám phá các tòa nhà nhiều tầng, xây dựng căn cứ, khám phá sơ đồ mới và tiến bộ thông qua các tầng công nghệ.
Một mình hoặc với bạn bè trong trò chơi bắn súng chế tạo rô bốt sinh tồn thế giới mở hậu tận thế tàn bạo này!

Sống sót chống lại các sinh vật người máy bằng cách sử dụng súng chế tạo của bạn và chế tạo những người máy có thể điều khiển được! Những con robot nguy hiểm sẽ cố gắng hạ gục bạn bằng các đòn tấn công cận chiến và tia laser plasma.
Chế tạo súng, kiếm, công cụ, áo giáp, bàn làm việc và lò rèn từ công nghệ bạn mở khóa và sơ đồ bạn có được! Thu thập tài nguyên thiên nhiên và thu thập các bộ phận máy móc từ các bộ phận robot bị rơi và robot bị phá hủy.
Các tòa nhà nhiều tầng với rô bốt sát thủ cùng vô số chiến lợi phẩm và sơ đồ thiết bị độc đáo đang chờ đợi. Khám phá những ngôi nhà, tòa nhà cao tầng nhiều tầng, lều, nhà để xe, trạm xe buýt, trạm nâng cấp robot, cổng, v.v.

Khám phá & Tiến bộ thông qua một thế giới mở hậu tận thế chứa đầy những khám phá và người máy nguy hiểm. Chọn con đường của bạn, tiến bộ qua các tầng công nghệ và có được sức mạnh để đối mặt với các khu vực và rô bốt thú vị mới.
Xây dựng & Điều khiển rô bốt sát thủ bằng cách sử dụng tài nguyên thu thập được bằng cách làm suy yếu và quét chúng trong tự nhiên. Bắn rô bốt vào những điểm yếu nhất để khiến các bộ phận rơi ra và gây ra hàng tấn sát thương, hoặc cưỡi rô bốt của riêng bạn và sử dụng chúng để tấn công!
Trang trại & Xây dựng căn cứ của bạn hoặc tiếp quản các tòa nhà hiện có để lưu trữ và bảo vệ vật phẩm, máy móc và rô-bốt của bạn. Xây dựng trang trại để trồng trọt để có thức ăn tốt hơn và tinh thể cho đạn dược.

Robot nguyên tố, súng và kiếm nguyên tố (Lửa, Băng giá, Xung kích, Sắc bén) sẽ rất quan trọng đối với hành trình của bạn, nhưng liệu bạn có đủ mạnh để có được chúng không?
Những sự kiện thú vị hiếm có đang chờ đón bạn trên thế giới, từ những cơn bão xây dựng đen tối đến 4 biến thể hiếm có độc nhất của mỗi rô-bốt (mà bạn có thể quét và chế tạo), bạn sẽ luôn ngạc nhiên với những gì mình có thể tìm thấy.
Một người chơi & Nhiều người chơi: tham gia một máy chủ cộng đồng hoặc nhờ bạn bè của bạn sống sót sau những con rô-bốt và khám phá thế giới cùng bạn.

Từ khóa: Karagon
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: MINIMUM REQUIREMENT: Intel Core i5-8400 @ 3.3 GHz or AMD Ryzen 3 3300X
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: MINIMUM REQUIREMENT: NVIDIA GeForce GTX 1060 3 GB or AMD Radeon RX 580 4 GB
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 30 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Karagon (Survival Robot Riding FPS)

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "NewKaragon.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "NewKaragon.exe" để vào game
 5. Tạo máy chủ: Vào game => Chơi đơn / Trở thành chủ nhà => Chọn lưu và độ khó, đánh dấu vào ô bên cạnh "Trở thành chủ nhà"  => Trở thành chủ nhà =>  mời bạn bè qua Steam .
 6. Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời từ bạn

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment