kenshi-v1060
11
1094

Kenshi v1.0.60

Kenshi

Một game nhập vai dựa trên đội chuyển vùng miễn phí. Tập trung vào các tính năng trò chơi hộp cát kết thúc mở hơn là một câu chuyện tuyến tính. Trở thành một thương nhân, một tên trộm, một kẻ nổi loạn, một lãnh chúa, một nhà thám hiểm, một nông dân, một nô lệ hay chỉ là thức ăn cho những kẻ ăn thịt người. Huấn luyện người của bạn từ những nạn nhân nhỏ bé trở thành những chiến binh bậc thầy.

Giới thiệu game Kenshi

Một game nhập vai theo đội chuyển vùng tự do tập trung vào các tính năng chơi trò chơi hộp cát kết thúc mở hơn là một câu chuyện tuyến tính. Trở thành một thương nhân, một tên trộm, một kẻ nổi loạn, một lãnh chúa, một nhà thám hiểm, một nông dân, một nô lệ hay chỉ là thức ăn cho những kẻ ăn thịt người.

Nghiên cứu thiết bị mới và chế tạo thiết bị mới. Mua và nâng cấp các tòa nhà của riêng bạn để sử dụng làm nơi trú ẩn kiên cố an toàn khi mọi thứ trở nên tồi tệ hoặc sử dụng chúng để bắt đầu kinh doanh. Hỗ trợ hoặc chống lại các phe phái khác nhau trên thế giới trong khi cố gắng giành lấy sức mạnh và sự giàu có cần thiết để tồn tại đơn giản trong sa mạc khắc nghiệt. Huấn luyện người của bạn từ những nạn nhân nhỏ bé trở thành những chiến binh bậc thầy. Mang đồng đội bị thương của bạn đến nơi an toàn và đưa tất cả họ còn sống về nhà.
ĐẶC TRƯNG

Lối chơi tự do trong một thế giới trò chơi liền mạch trong thế giới game nhập vai một người chơi lớn nhất kể từ Daggerfall, trải dài trên 870 km vuông. Trò chơi sẽ không bao giờ tìm cách hạn chế bạn hoặc hạn chế phong cách chơi cá nhân của bạn.

Tùy chỉnh thiết kế bao nhiêu nhân vật tùy thích và xây dựng cả một đội để chiến đấu cho bạn. Các nhân vật sẽ phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn theo kinh nghiệm, không chỉ về chỉ số mà cả ngoại hình của họ.

Xây dựng căn cứ nơi bạn có thể nghiên cứu công nghệ mới, nâng cấp hệ thống phòng thủ và chế tạo trang bị mới.

Bản gốc thuộc thể loại lai RTS-RPG. Không có nhân vật "anh hùng" nào có chỉ số mạnh hơn một cách giả tạo so với những người khác- Mọi nhân vật và NPC bạn gặp đều có khả năng ngang nhau và có tên, có cuộc sống.

Bạn không phải là người được chọn. Bạn không tuyệt vời và mạnh mẽ. Bạn không có nhiều 'điểm nhấn' hơn những người khác. Bạn không phải là trung tâm của vũ trụ, và bạn không đặc biệt. Trừ khi bạn làm việc cho nó.

Mua và nâng cấp các tòa nhà của riêng bạn để sử dụng làm nơi trú ẩn kiên cố an toàn khi mọi thứ trở nên tồi tệ hoặc sử dụng chúng để bắt đầu kinh doanh.

Sự thay đổi và khả năng của trò chơi. Làm người tốt, làm người xấu, làm doanh nhân, làm kẻ trộm, sống trong thị trấn, sống trong sa mạc, du hành một mình, du hành theo đám đông, xây dựng pháo đài, san bằng thành phố. Cống hiến hết mình để giải phóng nô lệ, hoặc có thể chính bạn sẽ trở thành nô lệ.

Thế giới năng động, luôn thay đổi. Hỗ trợ hoặc cản trở bất cứ ai bạn muốn, hoặc giữ cho riêng mình, thế giới sẽ không ngừng chuyển động. Đây không chỉ là một "trò chơi", bạn đang sống và tồn tại trong một thế giới giả lập.

Bị những kẻ ăn thịt người bắt và ăn sống, hoặc bị những người buôn bán nô lệ bán đi và buộc phải làm việc trong hầm mỏ. Đây không phải là những sự kiện theo kịch bản, chỉ là một phần thông thường của thế giới hỗn loạn này, thứ vô tình hủy hoại cuộc đời bạn. Chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhưng nếu có nghị lực thì chuyện gì cũng có thể vượt qua.

Hoàn toàn không mở rộng cấp độ. Thế giới không tăng cấp cùng với bạn và các cửa hàng không thay đổi hàng tồn kho của họ thành những vật phẩm phù hợp với cấp độ của bạn. Khi bắt đầu trò chơi, hầu hết mọi người sẽ mạnh hơn bạn và sự sống còn sẽ luôn là một cuộc đấu tranh. Trò chơi sẽ không nắm tay bạn hoặc giúp bạn khi bạn thất vọng.

Hệ thống y tế thực tế ảnh hưởng đến lối chơi. Một nhân vật bị thương ở chân sẽ đi khập khiễng hoặc bò và làm cả nhóm chậm lại, cánh tay bị thương có nghĩa là bạn phải sử dụng kiếm của mình bằng một tay hoặc hoàn toàn không. Những chấn thương nghiêm trọng sẽ dẫn đến việc những người bị cụt chi cần thay thế chân tay bằng rô-bốt. Mất máu có nghĩa là bạn có thể bất tỉnh và máu sẽ thu hút những kẻ săn mồi. Chỉ số của một nhân vật bị ảnh hưởng bởi trang bị, trở ngại, mất máu, thương tích và chết đói.

Trí tuệ nhân tạo thông minh cho phép các nhân vật suy luận và hướng tới các mục tiêu và mong muốn lâu dài. Các đội làm việc cùng nhau và đưa những người bị thương của họ đến nơi an toàn. Các nhân vật có thể được thiết lập để đảm nhận việc quản lý vi mô cho bạn và điều hành sản xuất trong cơ sở của bạn.

Hỗ trợ hoặc chống lại các phe phái khác nhau trên thế giới trong khi cố gắng giành lấy sức mạnh và sự giàu có cần thiết để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt.

Được phát triển độc lập mà không chịu ảnh hưởng của thiết kế hay sự thay đổi nào do những người đàn ông mặc vest màu xám ra lệnh, những người chưa bao giờ chơi trò chơi nào trong đời.

Thế giới trò chơi gốc. Không có sáo rỗng giả tưởng. Không có phép thuật.

Từ khóa: Kenshi
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: Pixel shader 5.0 capable card
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 14GB HD space

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Memory: 16 GB RAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 14GB HD space
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Kenshi

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "kenshi_x64.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment