lapidary-jewel-craft-simulator-viet-hoa
11
214

LAPIDARY Jewel Craft Simulator Việt Hóa

LAPIDARY Jewel Craft Simulator

"LAPIDARY: Jewel Craft Simulator" là một trình mô phỏng chế tạo đá quý đơn giản và tối giản. Trong sự yên tĩnh tại xưởng của bạn, hãy xử lý nhiều loại đá thô khác nhau để tạo ra những viên đá quý có độ lấp lánh tuyệt đỉnh.

Giới thiệu game LAPIDARY Jewel Craft Simulator

Trải nghiệm phi ngôn ngữ
"LAPIDARY: Jewel Craft Simulator" được phát triển với các biểu thức phi ngôn ngữ, khiến nó trở nên thú vị trên toàn cầu bất kể rào cản ngôn ngữ!
Tổng quan
LAPIDARY: Jewel Craft Simulator là một trình mô phỏng chế tạo đá quý đơn giản. Thực hiện theo các công thức được cung cấp để cắt đá thô và tạo ra những viên đá quý lấp lánh rực rỡ.

Chọn đá thô
Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thấy màu sắc và hình dạng của viên đá quý mà bạn nên tạo. Chọn đá thô thích hợp từ danh sách được cung cấp và bắt đầu xử lý.

Chế biến đá quý
Xoay mô hình 3D của đá thô và cẩn thận hạ nó xuống máy tiện. Bằng cách lặp lại quá trình này, bạn sẽ khắc được đá thô và tạo hình cho viên đá quý. Sau khi nó khớp với hình dạng của viên đá quý mà bạn định tạo ra, hãy nhấn nút hoàn thành và kiểm tra kết quả công việc của bạn!

Xác nhận kết quả
Kết quả chế tạo đá quý của bạn sẽ được đánh giá! Bạn làm việc càng chính xác thì phần thưởng bạn nhận được càng cao. Những viên đá quý bạn tạo ra có thể được đặt tên và thêm vào bộ sưu tập của bạn!

Nguyên tắc phát trực tuyến video
Tại THINK & FEEL, chúng tôi hoan nghênh việc đăng và phát trực tuyến các video LAPIDARY: Jewel Craft Simulator và từ đây thiết lập các nguyên tắc sau để đăng và phát trực tuyến video của trò chơi.

Quyền đăng và phát trực tuyến
Để đăng và phát trực tiếp các video về cách chơi, bình luận và đánh giá của LAPIDARY: Jewel Craft Simulator, không cần có sự cho phép đặc biệt nào, bất kể bạn là cá nhân hay tập đoàn. Bạn có thể tự do đăng bài và phát trực tuyến.
Yêu cầu nội dung
Khi đăng hoặc phát trực tuyến, vui lòng đưa LAPIDARY: Jewel Craft Simulator vào tiêu đề của video hoặc luồng.
Trong phần mô tả, hãy bao gồm liên kết đến trang cửa hàng Steam.
Việc sử dụng hình ảnh và âm nhạc của trò chơi bị giới hạn trong chính video đó. Việc phân phối âm nhạc hoặc bán hình ảnh riêng biệt đều bị cấm.

Giới thiệu về kiếm tiền
Cho phép kiếm tiền từ video thông qua các tính năng kiếm tiền do các trang web phát video trực tuyến cung cấp.

Hành động bị cấm
Nghiêm cấm đăng hoặc phát trực tuyến nội dung vi phạm pháp luật hoặc nội dung gây khó chịu cho người khác.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
THINK & FEEL không chịu trách nhiệm về nội dung các video đăng tải.
Các hướng dẫn có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra trang cửa hàng để biết thông tin mới nhất.

Chúng tôi chân thành hy vọng rằng bạn sẽ thích LAPIDARY: Jewel Craft Simulator và chia sẻ sức hấp dẫn của nó với mọi người trên khắp thế giới. Chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ việc tạo nội dung sáng tạo của bạn.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i Gen4th
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel HD Graphics
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT LAPIDARY Jewel Craft Simulator

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "LAPIDARY.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào thư mục "LAPIDARY Jewel Craft Simulator Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file có trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "LAPIDARY.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi TamHonGame

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment