lens-island-v030624-viet-hoa
11
1543

Len's Island v03.06.24 Việt Hóa

Len's Island

Xây dựng, chiến đấu, trang trại và khám phá. Trải nghiệm con đường của riêng bạn. Cho dù đó là xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn, chăm sóc mùa màng và ngắm mặt trời lặn; hoặc khám phá những bí ẩn của Đảo và bóng tối bên dưới, nhưng bạn có thể muốn mang theo một thanh kiếm bên mình.

Giới thiệu game Len's Island

Len's Island là sự pha trộn giữa xây dựng yên bình, trồng trọt và chế tạo, kết hợp với chiến đấu dựa trên kỹ năng cường độ cao với thu thập dữ liệu trong ngục tối giống như roguelike và khám phá thế giới mở. Liên doanh qua thế giới kết hợp tạo thủ tục với các cấp độ thủ công khiến mọi thế giới trở nên khác biệt.

Bạn là người mới đến thị trấn nhỏ trên hòn đảo xinh đẹp này. Mặc dù bạn chỉ có các công cụ trong ba lô, nhưng bạn vẫn quyết tâm tạo dựng một cuộc sống mới cho chính mình. Tạo ngôi nhà mới của bạn và trồng trọt để duy trì cuộc sống (hoặc bán trên thị trường), và thư giãn trên bến tàu và câu cá cho bữa tối của bạn. Hoặc để phe mạo hiểm của bạn tiếp quản và đi lang thang trên 30 hòn đảo khác nhau, khám phá các quần xã sinh vật khác nhau và mạo hiểm đi sâu vào các hang động để khám phá bí mật của các hòn đảo.

Xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn. Xây dựng bất cứ nơi nào bạn muốn, làm cho nó lớn như bạn muốn và chọn từ nhiều loại vật liệu để thỏa sức sáng tạo của bạn! Len's Island sử dụng một hệ thống xây dựng mô-đun độc đáo cho phép mọi người cảm thấy mình là một nhà thiết kế nhà dày dạn kinh nghiệm.

Tìm kiếm một số hành động nhiều hơn? Len's Island là một trò chơi thu thập thông tin trong ngục tối dựa trên kỹ năng, nhịp độ nhanh, tập trung mạnh vào việc tham gia vào nhiều loại chiến đấu và kết hợp nạp đạn. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với việc xây dựng ngôi nhà của mình, chăm sóc cây trồng và gặp gỡ những người dân địa phương, thì có những hang động sâu và tối bên dưới hòn đảo với rất nhiều điều để khám phá.

Chăm sóc cây trồng của bạn Sử dụng các trang trại để trồng thực phẩm cung cấp nhiên liệu cho cuộc phiêu lưu của bạn vào ngục tối và những ngày dài khám phá Quần đảo; cũng như trồng các loại cây và hoa lạ để bán lại cho dân làng lấy vàng. Phát triển các trang trại quy mô lớn khắp khu rừng hoặc chăm sóc những luống vườn nhỏ trên ban công của bạn. Hoặc nếu bạn không phải là kiểu ngón tay cái màu xanh lá cây, hãy đặt một số chậu cây và gọi nó là một ngày.

Khám phá thế giới và xây dựng lại môi trường xung quanh bạn. Len's Island tập trung vào việc trao thưởng cho các nhà thám hiểm, cho dù đó là việc tìm kiếm một thanh kiếm đã mất từ lâu để khẳng định là của riêng bạn, xây dựng lại một cây cầu cũ bị hỏng hay tìm những căn phòng bí mật trong ngục tối. Có rất nhiều bí mật để khám phá trên hòn đảo và bên dưới nó.

Len's Island mang đến sự phấn khích và tiến bộ cho nhiều kiểu chơi, tất cả đều nằm trong một thế giới sống động và hấp dẫn. Phục vụ cho những người đam mê khám phá ngục tối khó tính, những người xây dựng và trang trí nhà cửa, những nhà thám hiểm và những người hoàn thiện, những người đam mê nông nghiệp, những người tích trữ đồ sưu tập và những người chỉ muốn sống một cuộc sống đơn giản là chặt cây khi mặt trời lặn.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: 2.4 Ghz Dual Core CPU
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: 2 GB Dedicated Memory
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: 2.8 Ghz QuadCore CPU or faster
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: 4+ GB Dedicated Memory
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 4 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Len's Island bản Việt Hóa sẵn

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SmartSteamLoader_x64.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Len's Island bản gốc English

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SmartSteamLoader_x64.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA BẢN COPY PASTE

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào thư mục "Len's Island Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file có trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SmartSteamLoader_x64.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi HBHGAME VIET HOA

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA BẢN CÀI ĐẶT

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén bằng Extract Here
 2. Vào thư mục "HBHGAMEVietHoa2023_V4" Chạy file "HBHGAMEVietHoa.exe" => Chọn tên game mà bạn muốn cài Việt Hóa => Tiếp tục => Nhấn vào biểu tượng thư mục chọn đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn => Kiếm tra => Nếu bạn chọn đúng đường dẫn sẽ hiện nút Cài đặt => Nhấn vào Cài đặt => Khi nào hiện thông báo thành công là OK
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "SmartSteamLoader_x64.exe" để vào game
 4. Mã cài đặt: G3066
 5. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi HBHGAME VIET HOA
Lịch sử cập nhật
 • 25-02-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v0.5.055
 • 23-06-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản v03.06.24 + Việt Hóa sẵn + Patch

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment