lightracer-spark-grey-and-green-v122
11
178

Lightracer Spark Grey and Green v1.2.2

Lightracer Spark

Lightracer Spark là một trò chơi Tường thuật khoa học viễn tưởng. Bạn là một người sửa đổi từ một nền văn minh cao, đi xuống các thế giới ngoài trái đất khác nhau. Hướng dẫn chúng sinh đến sự thịnh vượng, hoặc dập tắt tia lửa từ trong trứng nước. Tích lũy sức mạnh thông qua các lựa chọn và chiến lược để nắm bắt sự thăng trầm của tất cả các nền văn minh.

Giới thiệu game Lightracer Spark

Lightracer: Spark bao gồm phần giới thiệu và nội dung đầy đủ về hành tinh Originum. Ở tốc độ chơi trò chơi tiêu chuẩn, thời gian trò chơi đến một trong nhiều kết thúc là khoảng 10 giờ. Chúng tôi sẽ phát hành các DLC để kể những câu chuyện tuyệt vời về các hành tinh khác trong tương lai, hãy chú ý theo dõi!

"Sự lan rộng của nền văn minh có thể được ví như một ngọn lửa; đầu tiên là một tia lửa yếu ớt, tiếp theo là ngọn lửa bập bùng, sau đó là ngọn lửa dữ dội, ngày càng tăng về tốc độ và sức mạnh." - Nikola Tesla

Lightracer Spark là một trò chơi Tường thuật khoa học viễn tưởng. Bạn là một người sửa đổi từ một nền văn minh cao, đi xuống các thế giới ngoài trái đất khác nhau. Hướng dẫn tất cả chúng sinh đến sự thịnh vượng, hoặc châm ngòi cho một tia lửa từ trong trứng nước. Tích lũy sức mạnh thông qua các lựa chọn và chiến lược, phá vỡ xiềng xích của thời gian và không gian hướng tới trung tâm vũ trụ và nắm bắt sự thăng trầm của tất cả các nền văn minh.

Đưa ra quyết định, đi theo chiều gió hoặc định hình lại thế giới
Gặp gỡ tất cả các dạng sống ngoài hành tinh khác nhau, đồng thời hiểu văn hóa và câu chuyện của họ. Thu thập thông tin thông qua các thuộc tính của bạn, đưa ra quyết định thông qua ý thức của bạn và thay đổi hướng của thế giới bắt đầu bằng cách thay đổi số phận của một nhân vật.
Quan sát sự trưởng thành, trải nghiệm quá trình tạo vai
Amender phát triển thông qua các quyết định được đưa ra trong các tình huống thay vì cấp độ và kinh nghiệm. Là một amender, lời nói và hành động của bạn có thể hiệu quả hơn bạn tưởng tượng. các lựa chọn và trải nghiệm của bạn sẽ củng cố các thuộc tính của nhân vật, cuối cùng tạo nên một siêu thực thể độc quyền.
Lightracer Spark sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nhập vai giống như TRPG (Trò chơi nhập vai trên máy tính bảng).

Xây dựng công trình và thay đổi tương lai bắt đầu từ môi trường
Bắt đầu với việc quản lý lãnh thổ trên bề mặt trái đất, tiếp theo là xây dựng các dự án thiên thể trên khắp hành tinh, bằng cách sử dụng những lợi thế công nghệ mạnh mẽ của người sửa đổi để mang lại sự thịnh vượng hoặc hủy diệt cho các nền văn minh khác.
Ngoài Thời gian và Không gian, để kết thúc một cuộc chiến bất tận trên toàn vũ trụ
Du hành xuyên thời gian và không gian, đồng thời tìm cách thu thập sức mạnh của vô số nền văn minh. Du hành đến trung tâm vũ trụ để đối đầu với những nền văn minh hùng mạnh ảnh hưởng đến các định luật vật lý, hoặc đốt cháy tia lửa và hy vọng trong không gian sâu thẳm.

Nhấn mạnh vào tường thuật, một khoa học viễn tưởng có thể chơi được
Lightracer Spark tập trung vào tường thuật và tất cả lối chơi sẽ phục vụ cho câu chuyện. Hy vọng bạn sẽ có được cảm giác suy đoán giống như đọc tiểu thuyết khi thưởng thức trò chơi. Biết ơn Khoa học viễn tưởng đã mang đến cho chúng ta lòng can đảm, ước mơ và trí tuệ.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel® iCore™ i5-2400 3.1GHZ
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 650Ti 2G
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Lightracer Spark

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Lightracer Spark.exe" để vào game
 3. Play game
Lịch sử cập nhật
 • 13-08-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản Lightracer Spark Grey and Green v1.2.2

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment