linh-khu-v08158-viet-hoa
11
1600

灵墟 Linh Khư v0.8.15.8 Việt Hóa

灵墟 Linh Khư

Đây là một trò chơi độc lập thế giới mở với Xianxia làm nền. Trong thế giới Xianxia giả tưởng này, có rất nhiều nhiệm vụ, cấu trúc thế giới rộng lớn và phức tạp, ký ức độc đáo của các linh hồn anh hùng, nhiều loại thiết bị năng động, những con người và sự kiện kỳ ​​lạ hấp dẫn và sự thay đổi ngày và đêm theo thời gian thực thời tiết. Ở đây, bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào để cải thiện, bạn trở thành người như thế nào, bạn làm những việc gì, tất cả đều phụ thuộc vào bạn!

 • Nhà phát hành: HappyTall Game
 • Ngày phát hành: 25-11-2022
 • Dung lượng: 308 MB
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Phát triển: Indie
Giới thiệu game 灵墟 Linh Khư

Đây là một game độc ​​lập thế giới mở lấy Xianxia làm nền, trong thế giới của "Spirit Ruins", bạn sẽ vào vai một "đứa trẻ mồ côi xuyên linh hồn" đầy bí ẩn, truy tìm sự thật của vụ tàn sát gia tộc trong những con sông và hồ nước đầy khủng hoảng. Danh tính của "Soulman" dần rơi vào một bí ẩn sâu hơn ... Xu hướng cốt truyện khó hiểu, lối chơi độc đáo, hệ sinh thái nhân vật đa dạng, câu đố khám phá phong phú và mới lạ cùng nhiều loại kỹ năng sức mạnh , dành cho bạn Trình bày một thế giới cổ tích nhập vai, tuyệt vời, sống động và rộng lớn.
※ Thế giới quan độc đáo và bối cảnh cốt truyện gốc
Cốt truyện ban đầu với hàng triệu từ, hàng chục thị trấn và làng mạc với nhiều phong cách khác nhau, cho phép bạn trải nghiệm những câu chuyện độc đáo của sông và hồ như thể bạn đang ở đó. Ở đây, có người đang chiến đấu chống lại quái vật, trời và người, ở đây, còn có một con vịt quan gặp nạn hơn Jin Jian, ở đây còn có những mối quan hệ ruột thịt, máu mủ ruột rà hơn nước. Một loạt các nhiệm vụ và giai thoại Jianghu đang chờ bạn từ từ khám phá trong thế giới rộng lớn của "Lingxu".

※ Linh hồn anh hùng & Kỹ thuật luyện tập & Lưới linh hồn - Tạo hệ thống tăng trưởng nhân vật độc đáo
Ngươi là người luyện tập bí thuật mê hoặc linh hồn, khiến cho anh hùng của ngươi chiếm hữu linh hồn và tham gia vào trận chiến. Mỗi linh hồn anh hùng đều có đặc điểm riêng, tự do lựa chọn võ công của linh hồn anh hùng và có thể phù hợp với nhiều hiệu ứng khác nhau, thông qua sự kết hợp giữa linh hồn anh hùng và võ hồn khác nhau, trải nghiệm của mỗi trận chiến là khác nhau.

※ Nhiều lực lượng đấu trường, thành thạo các kỹ năng độc đáo
Thế giới "Lingxu" có đầy đủ các lực lượng chính, thuật giả kim, nấu ăn và săn kho báu, cho phép bạn trải nghiệm bất cứ điều gì mà các anh hùng Jianghu có thể làm. Mỗi vụ thu hoạch có thể khiến sức mạnh của bạn lên một cấp độ cao hơn. Tất nhiên, cũng có nhiều kỹ năng và cách chơi khác nhau như câu cá, hái lượm, trồng trọt, bắt côn trùng, thuần hóa động vật, chế biến và chế tạo và thu thập đang chờ bạn khám phá.
※ Tìm ra manh mối, tìm và tiêu diệt các thủ lĩnh ẩn trong thế giới, và duy trì hòa bình của thế giới
Thiết kế giải đố độc đáo, đặt manh mối độc đáo, cơ chế trùm với các phong cách khác nhau và các hiệu ứng phù hợp với các thuộc tính khác nhau tạo thành lối chơi đặc biệt của trùm thông minh. Vén cái kén và xâu chuỗi những manh mối vừa đúng vừa sai, tìm ra thủ lĩnh, tiêu diệt hắn và bảo vệ hòa bình cho Lục địa Lingwu.

※ Phiêu lưu đa dạng phong phú trên sông hồ, đồng môn võ lâm khắp thiên hạ
Tại Lingwu Continent, có rất nhiều sự kiện phiêu lưu, lễ hội và các đồng môn võ thuật khác nhau. Mỗi bước đi của bạn có thể mang lại cho bạn cơ hội tăng vọt, tất nhiên, nó cũng có thể khiến bạn phải cam chịu. Kết bạn hoặc cướp võ công của bạn đồng môn sẽ ảnh hưởng đến địa vị của bạn trong môn phái. Có thể một vụ cướp nhỏ có thể cho bạn những kỹ năng không quen thuộc của môn phái, tất nhiên bạn cũng có thể bị cả thế giới môn phái truy lùng vì hành vi không phù hợp của mình. Hãy kiểm soát vận mệnh của chính mình, và thông qua đấu tranh không ngừng, bạn có thể thay đổi cuộc đời của mình ngược lại với bầu trời, và cả thế giới chỉ có một người tôn trọng bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm trong game, khái niệm linh hồn độc đáo, trang bị phong phú và đa dạng, thời tiết ngày đêm thay đổi linh hoạt, hình thái linh hồn ẩn trên khắp thế giới, thần thú mạnh mẽ và thú nuôi tiên, v.v. Những điều này, bạn cần phải từ từ khám phá trong thế giới của "Lingxu" ...

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Memory: 8 GB RAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Memory: 16 GB RAM
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 5 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT 灵墟 Linh Khư v0.8.15.8 VIỆT HÓA SẴN

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Chạy file "灵墟.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Khi chơi mà bị crash hay đơ hãy chọn ngôn ngữ khác để chơi qua khúc đó xong chọn lại tiếng việt
 5. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi Baoenzo => nguồn: click here

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment