lone-fungus
11
38

Lone Fungus

Lone Fungus

Một nền tảng thế giới mở được làm thủ công lấy bối cảnh trong một thế giới được xây dựng bởi Mushrooms! Khám phá những địa điểm khác nhau chứa đầy bí mật, có được những khả năng mới và sử dụng những khả năng đó để đến những địa điểm mới!

 • Nhà phát hành: Basti Games
 • Ngày phát hành: 07-04-2023
 • Dung lượng: 543 MB
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Phát triển: Indie
 • Thể loại: Phiêu lưu
 • Cấu hình: Yếu
 • Cập nhật: 08-04-2023
 • Series: Lone Fungus
 • Người đăng: TamHonGame
Giới thiệu game Lone Fungus

Lone Fungus là một Metroidvania thực sự lấy bối cảnh trong một thế giới được xây dựng bởi những cây nấm, nơi bạn đóng vai cây nấm cuối cùng còn sống. Khám phá một thế giới cổ đại, có được những khả năng mới và khám phá những bí mật!
Thăm dò
Có mười khu vực riêng biệt để bạn khám phá, mỗi khu vực đều có những kẻ thù và chướng ngại vật riêng. Nếu chịu khó lùng sục mọi ngóc ngách trong mỗi khu vực, bạn sẽ khám phá ra vô số bí mật và nhận được những phần thưởng xứng đáng. Thông qua quá trình khám phá của mình, bạn sẽ kiếm được các bản nâng cấp đáng kể dưới dạng Di tích, Biểu tượng và nâng cấp cho Sức khỏe hoặc Điểm trí tuệ của mình. Những nâng cấp này chắc chắn sẽ có giá trị đối với bất kỳ người chơi nào. Để tìm hiểu thêm về những nâng cấp này, hãy xem phần chiến đấu!

Đặc trưng
- Khám phá một thế giới kết nối rộng lớn với sự tiến triển của Metroidvania thực sự.

- Chiến đấu nhanh và nhạy bén, chơi như một cây nấm nhào lộn!

- Một hệ thống bùa chú dựa trên cách bạn đánh bùa chú bằng kiếm của mình, mang lại nhiều công dụng cho bùa chú và cách tiếp cận sáng tạo để chiến đấu.

- Lối chơi platforming độc đáo và đầy thử thách gợi nhớ đến những game platformer hiện đại như Celeste nhưng lấy bối cảnh trong một thế giới mở hoàn toàn. *không bắt buộc*

- Chơi trò chơi theo cách bạn muốn! Chọn giữa bốn chế độ khó hoặc sử dụng Chế độ hỗ trợ có thể truy cập!

Chiến đấu
Chiến đấu trong Lone Fungus đơn giản nhưng có chiều sâu về mặt tùy biến. Chẳng hạn, bạn có thể đỡ bất cứ thứ gì thường gây sát thương cho bạn, nhưng cụ thể là đỡ các đường đạn đang bay tới sẽ bắn trả chúng vào kẻ thù. Tuy nhiên, bạn không bao giờ bị buộc phải đỡ đòn và thậm chí bạn có thể thay đổi cách hoạt động của hệ thống đỡ đòn bằng cách trang bị Biểu tượng!

Biểu tượng là vật phẩm bạn sẽ tìm thấy trên khắp thế giới. Trang bị một Biểu tượng có thể thay đổi cách hoạt động của đường đạn bị đỡ, chẳng hạn như bạn có thể khiến nó lao thẳng vào kẻ thù nhưng gây ít sát thương hơn. Hoặc thay vì ném đạn ra khỏi mũ, bạn sẽ gây sát thương cho bất kỳ thứ gì ở gần bạn. Thậm chí còn có một Biểu tượng Vortex phá hủy nhiều đường đạn xung quanh người chơi.

Nâng cấp và xây dựng các tùy chỉnh
Ngoài Biểu tượng, còn có các Thánh tích hoạt động rất giống với hệ thống Bùa chú trong Hollow Knight. Một số thay đổi cách thức chữa bệnh của bạn hoạt động và một số khác làm tăng sát thương cho thanh kiếm của bạn hoặc cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ bổ sung. Có 60 Thánh tích trong trò chơi và bạn chọn điểm mạnh của mình thông qua các Thánh tích. Bạn có thể thực hiện một số bản dựng thực sự chuyên biệt tập trung vào phòng thủ, hồi máu, tốc độ, tấn công cận chiến hoặc sử dụng phép thuật!

Và sau đó là những nâng cấp vĩnh viễn mà bạn nhận được khi đánh trùm, tất cả đều từ phép thuật đến chiêu thức và kiểu tấn công mới!

trùm
Trong Lone Fungus, bạn có thể thách thức và đánh bại 28 tên trùm để có được những khả năng mới. Mục tiêu của tôi là thiết kế các trận đánh trùm hấp dẫn và công bằng, có thể giành chiến thắng mà không phải chịu bất kỳ thiệt hại nào từ trùm. Để đạt được điều này, tôi tạo ra các kiểu tấn công riêng biệt cho từng tên trùm và cung cấp các dấu hiệu rõ ràng trước khi chúng tấn công. Ngoài ra, tôi hạn chế tính ngẫu nhiên trong các cuộc tấn công của họ. Mục đích của tôi là mang đến trải nghiệm thú vị và kích thích, nơi người chơi có thể chiến thắng các ông chủ bằng cách thành thạo các kỹ thuật của họ.

nền tảng
Lone Fungus về cơ bản là một game platformer chính xác, nhưng nó không bắt buộc bạn phải thực hiện các nhiệm vụ platforming quá khó để tiến lên trong trò chơi. Thay vào đó, tất cả các thử thách nền tảng được giới hạn trong các phòng phụ tùy chọn, cho phép bạn thưởng thức trò chơi như một trò chơi phiêu lưu theo phong cách Metroidvania tập trung vào chiến đấu và khám phá, trong khi vẫn được hưởng lợi từ các điều khiển chính xác của nền tảng chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn có xu hướng nắm vững cơ chế khó nhằn của trò chơi, thì vẫn có các phòng thực hành để bạn trau dồi kỹ năng của mình và tham gia những thử thách nền tảng khó khăn nhất mà trò chơi đưa ra.

Chơi trò chơi theo cách bạn muốn!
Trò chơi có 4 chế độ khó, một số cách để tùy chỉnh điều khiển (như nút tấn công xuống chuyên dụng) và Chế độ hỗ trợ đầy đủ tính năng!

Chế độ hỗ trợ cho phép bạn bật 6 tính năng khác nhau sẽ giúp trò chơi dễ tiếp cận hơn.

Tạm dừng nền tảng - Tăng thời gian tạm dừng giữa các cơ chế nền tảng như Mushmovers, giúp bạn có không gian rộng hơn để phản ứng và hít thở giữa các phần nền tảng.

Nền tảng ma thuật - Thêm các nền tảng đặc biệt vào một số phần trong trò chơi để làm cho chúng dễ dàng hơn nhiều.

Gợi ý bản đồ thế giới - Sẽ hiển thị các mục bạn đã bỏ lỡ trong các phòng bạn đã truy cập.

Kiếm mạnh hơn - Tăng sát thương cơ bản của kiếm, cho phép bạn đánh trùm dễ dàng hơn.

MP vô hạn - Chơi mà không cần phải quản lý Điểm tâm trí của bạn, hồi máu và sử dụng phép thuật bao nhiêu tùy thích!

Bất khả chiến bại - Bạn không thể chết!

Hãy nhớ rằng Chế độ hỗ trợ không chỉ dành cho những người chơi có thể nghĩ rằng trò chơi quá khó mà còn có thể được sử dụng để chỉ nghịch ngợm và vui vẻ với trò chơi theo cách của riêng bạn!

Từ khóa: Lone Fungus
Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core 2 Duo 2.1ghz or equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce 9800GTX+
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Lone Fungus

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Lone Fungus.exe" để vào game
 3. Play game

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment