madness-project-nexus-v108c-online-multiplayer
11
477

MADNESS Project Nexus v1.08.c Online Multiplayer

MADNESS Project Nexus

MADNESS: Project Nexus là trò chơi Run n' Gun / Beat'Em Up góc nhìn thứ ba chứa đầy hành động kiểu arcade và sự tàn bạo khi bấm nút. Bắn súng theo cách của bạn thông qua lũ kẻ xấu trong Chiến dịch câu chuyện hoặc chế tạo cỗ máy giết người hoàn hảo của bạn trong cuộc tấn công không ngừng của Chế độ đấu trường.

Giới thiệu game MADNESS Project Nexus

MADNESS: Project Nexus là trò chơi Run n' Gun / Beat'Em Up góc nhìn thứ ba chứa đầy hành động kiểu arcade và sự tàn bạo khi bấm nút. Bắn, đâm, đập, chặt và tàn sát theo cách của bạn trong hơn 16 giờ chiến đấu căng thẳng. Trí thông minh của bạn sẽ được thử thách. Thần kinh của bạn sẽ được kiểm tra. Máu có thể sẽ thấm vào mọi thứ... thật là một ngày để quên áo mưa ở nhà! Nhưng không sao đâu. Lội qua những mảnh vụn còn sót lại của những người đã ngã xuống dưới làn đạn và thép của bạn, bạn chỉ có một điều lướt qua tâm trí: Họ yêu cầu điều này. Và bạn rất vui vì họ đã làm.

CHIẾN DỊCH CÂU CHUYỆN
[Cộng tác một mình & cục bộ] [8 giờ trở lên]
Hãy trị vì những kẻ phản diện trong vũ trụ Madness! Xâm nhập vào các cơ sở được bảo vệ nghiêm ngặt, sống sót qua các mạng lưới đường hầm do tín đồ sùng bái, chiến đấu chống lại những tên cướp ăn thịt người sử dụng thuốc nổ và né tránh sự truy bắt của các Đặc vụ Mag mặc áo giáp có kích thước lớn gấp ba lần bạn... tất cả trong khi khám phá ra những bí mật khủng khiếp của chính Dự án Nexus.
Chơi một mình hoặc cục bộ với tối đa ba người khác (sử dụng bộ điều khiển tương thích với Xbox).
ĐẤU TRƯỜNG CHIẾN ĐẤU
[Chơi một mình] [8 giờ trở lên] [Trò chơi mới +]
Xây dựng chiến binh tùy chỉnh của bạn từ đầu! Bạn sẽ thăng tiến qua các bậc kỹ năng chuyên biệt và huấn luyện một chiến binh Madness độc đáo, người được trang bị để đối đầu hết làn sóng này đến làn sóng khác của những kẻ xấu không bao giờ kết thúc trong các môi trường chiến đấu trải dài từ các chương trình trò chơi giết người đến những ngôi nhà ma ám cho đến tàu cao tốc. Chế tạo vũ khí tùy chỉnh của riêng bạn và trang bị cho chúng công nghệ mới nhất để tạo cho mình lợi thế mà bạn sẽ cần để vượt qua.
SÂN CHƠI
Đóng vai thần trong một môi trường chiến đấu an toàn và các đội kẻ xấu chống lại nhau để bạn thỏa mãn. Ném cho họ bất kỳ loại vũ khí nào bạn thích, hoặc để họ tấn công bằng nắm đấm của họ. Hoặc, tự mình lao vào cuộc chiến và cho họ thấy ai là ông chủ!

VỀ CHÚNG TÔI
Xin chào! Chúng tôi là Matt Jolly và Michael Swain, hai nhà phát triển trò chơi nhỏ đã dành bảy năm để đưa dự án này vào cuộc sống. Nó được lấy cảm hứng từ tình yêu của chúng tôi dành cho công cụ chỉnh sửa nút cuộn bên mà chúng tôi đã lớn lên cùng và nếu bạn cũng cảm thấy như vậy, thì chúng tôi rất nóng lòng muốn bạn nhảy thẳng vào cuộc tàn sát!

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Dual Core 2.0GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: 512MB memory or better
 • DirectX: DirectX 9.0c
 • Storage: 1 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: AMD 3.7GHz
 • Memory: 12 GB RAM
 • Graphics: 1GB memory or better
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MADNESS Project Nexus

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Madness Project Nexus.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
 3. Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Madness Project Nexus.exe" để vào game
 5. Tạo máy chủ: Vào game => Chiến dịch câu chuyện  => Tải hoặc bắt đầu trò chơi mới => Nhấn  Shift+Tab  (lớp phủ Steam sẽ mở ra) => thông qua  danh sách bạn bè trên Steam , nhấp chuột phải vào một người bạn: Mời chơi từ xa . Chúng tôi đang đợi anh ấy chấp nhận lời mời và bắt đầu trò chơi => cho biết anh ấy sẽ quản lý những gì => Nhấn ESC => Trên điều khiển nhấn nút Start => Trả lời câu hỏi
 6. Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời từ bạn
Lịch sử cập nhật
 • 04-10-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.08.c

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment