mechwarrior-5-mercenaries-solaris-showdown-v11354-viet-hoa-online
11
1216

MechWarrior 5 Mercenaries Solaris Showdown v1.1.354 Việt Hóa Online

MechWarrior 5 Mercenaries

Đó là năm 3015. Các chiến trường được thống trị bởi những cỗ máy chiến tranh được gọi là BattleMechs. San bằng toàn bộ thành phố và tiêu diệt kẻ thù trong BattleMech của bạn. Thực hiện theo một nhiệm vụ cho vinh quang và trả thù. Quản lý một công ty lính đánh thuê đang mở rộng. Chiến đấu bên cạnh bạn bè của bạn trong chế độ co-op PvE bốn người chơi.

Giới thiệu game MechWarrior 5 Mercenaries

HÃY LÀ VŨ KHÍ CHIẾN TRANH CỦA RIÊNG BẠN
Chào mừng đến với năm 3015! Đó là một thời gian địa ngục để được sống.

Nhân loại đã xâm chiếm hàng nghìn hệ sao trải dài trên một vùng không gian rộng lớn được gọi là Nội cầu. Thời kỳ hoàng kim của sự hợp tác và tiến bộ giờ chỉ còn là ký ức xa vời, và nhân loại một lần nữa bị chia cắt thành các phe phái khác nhau, tất cả đều tranh giành quyền tối cao.

Giữa những cuộc Chiến tranh Kế vị này, những Lính đánh thuê đói khát quyền lực như bạn đang ở một vị trí đặc quyền để tận dụng thời gian lớn. Đó là công việc nguy hiểm nhưng đó là lý do tại sao bạn ở đây, phải không? Nếu bạn muốn nổ tung, phá hủy, dậm chân và dốc toàn lực, hãy bước vào bên trong và trở thành vũ khí chiến tranh của riêng bạn!

CÂU CHUYỆN
Là người thừa kế của một công ty Mercenary nổi tiếng một thời, được tái sinh trong ngọn lửa gần như bị hủy diệt dưới bàn tay của các phe phái âm mưu, hành trình tìm kiếm vinh quang và sự trả thù của bạn sẽ kéo dài hàng năm ánh sáng khi bạn theo đuổi những âm mưu giữa các vì sao trong hành trình trở thành một MechWarrior ưu tú và chỉ huy lính đánh thuê.

CẦU TRONG
Là ngôi nhà của hàng nghìn hệ sao và một loạt các quần xã sinh vật tuyệt đẹp, Inner Sphere sống động với hoạt động, mục đích, hệ quả và sự đa dạng. Các hệ thống sẽ được nắm bắt và phục hồi, các sự kiện lớn sẽ diễn ra và các công nghệ mới sẽ được đưa ra ánh sáng.

Sự khốc liệt của chiến tranh sẽ được chứng kiến mỗi tuần trôi qua khi mối quan hệ của bạn với các phe phái khác nhau dao động theo các cuộc Chiến tranh Kế vị không ngừng nghỉ và các lựa chọn của bạn với tư cách là thủ lĩnh của một bộ trang phục Lính đánh thuê.

CHƠI TRÒ CHƠI
Các chiến trường trong tương lai được thống trị bởi BattleMechs, những cỗ máy chiến tranh khổng lồ có khả năng san bằng toàn bộ thành phố. Là một phi công BattleMech, bạn sẽ tàn phá Mech và mục tiêu của kẻ thù, bao gồm xe tăng, phương tiện mặt đất, máy bay, hệ thống phòng thủ tiên tiến và căn cứ được củng cố.

Rất ít thứ có thể chịu được sức mạnh của 'Mech trong thời gian dài và thế giới của Inner Sphere là sân chơi hủy diệt thực sự đang chờ bạn bảo vệ che chắn hoặc nghiền nát sự tàn phá.

BATTLEMECH
"Với hơn 50 khung gầm 'Mech' độc đáo và hàng trăm biến thể phụ, tất cả đều được hiện thực hóa hoàn toàn với các mô hình, trạng thái sát thương và trang bị có độ chính xác cao, không có hai 'Mech nào giống nhau!
Cho dù có được từ việc lùng sục các thị trường của Inner Sphere để tìm khung gầm và thiết bị hiếm và có giá trị, hay trục vớt trực tiếp từ đống đổ nát của kẻ thù bị tiêu diệt và chiến lợi phẩm, việc bảo trì và vận hành BattleMech của bạn sẽ rất quan trọng đối với thành công của bạn với tư cách là một MechWarrior và một chỉ huy trang phục lính đánh thuê."

CUỘC SỐNG MERC
Ngoài chiến trường, với tư cách là thủ lĩnh của một công ty Lính đánh thuê, bạn sẽ cần quản lý tất cả các thành phần chính để điều hành một đơn vị.

Bạn sẽ cần duy trì và mua 'Mechs và thiết bị, thuê và điều khiển MechWarriors từ khắp Inner Sphere để tham gia cùng bạn trên chiến trường, đồng thời quản lý mối quan hệ của bạn với Great Houses of Inner Sphere, tất cả đều đang tranh giành sự đóng góp của bạn đến những nỗ lực chiến tranh đáng kinh ngạc của họ.

Tất nhiên, với mỗi Hợp đồng đều có đàm phán, và với mỗi chiến thắng đều có kết quả.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC
Với phạm vi rộng lớn của Inner Sphere và hệ thống tạo thế giới phức tạp của nó mang lại sự đa dạng và khả năng chơi lại rất lớn, trải nghiệm MechWarrior 5: Mercenaries không có hồi kết. Bên ngoài chiến dịch, một hệ thống Hành động tức thì đầy đủ tính năng sẽ cho phép bạn tùy chỉnh và khởi động các nhiệm vụ biệt lập bất kỳ lúc nào, không bị giới hạn bởi chiến dịch.

Với tính năng co-op bốn người chơi được hỗ trợ cả trong chiến dịch và hệ thống Hành động tức thì, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ vũ trụ MechWarrior 5: Mercenaries cùng với bạn bè của mình.

Mod mở rộng trò chơi của bạn hơn nữa! Mở khóa khả năng sáng tạo vô tận của cộng đồng để thay đổi và mở rộng trò chơi theo những cách tuyệt vời. Với một trình chỉnh sửa đầy đủ và giao diện hỗ trợ các mod chơi trò chơi ngay lập tức, khả năng sáng tạo của bạn sẽ không có giới hạn.

Hình ảnh game
Cấu hình

MINIMUM:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-7100/AMD Ryzen 3 1200
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770/AMD Radeon R9 280X
 • DirectX: DirectX 11
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 55 GB chỗ trống khả dụng

RECOMMENDED:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i7-6700K/AMD Ryzen 7 1700
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1070/AMD RX Vega 56
 • DirectX: DirectX 11
 • Network: Cáp mạng Internet
 • Storage: 55 GB chỗ trống khả dụng
Video trailer và gameplay
Video thumbnail
Hướng dẫn cài đặt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MechWarrior 5 Mercenaries bản Việt Hóa sẵn Offline

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "MechWarrior.exe" để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MechWarrior 5 Mercenaries bản English Offline

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 2. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "MechWarrior.exe" để vào game
 3. Play game

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MechWarrior 5 Mercenaries bản Online Epic

 1. Tải Game bản Online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Mở ứng dụng Epic Games và đăng nhập tài khoản Epic Store
 3. Tìm game Hello Neighbor Mod Kit và thêm vào cho thư viện của bạn (thực hiện 1 lần, không tải xuống)
 4. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "Launcher.exe" để vào game
 5. Tạo máy chủ: Vào game => Hợp tác => Sự nghiệp mới => THOÁT => Nhấp vào một vị trí miễn phí => Chúng tôi mời bạn bè và chờ kết nối của họ.
 6. Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời từ một người bạn.

HƯỚNG DẪN CÀI PATCH VIỆT HÓA

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục "MechWarrior 5 Mercenaries Patch Viet Hoa" Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
 3. Vào "thư mục chứa game sau khi đã giải nén" Chạy file "MechWarrior.exe" để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi Uma Độc
Lịch sử cập nhật
 • 12-03-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.1.338 - GOG
 • 28-09-2023 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.1.344 + Patch Việt Hóa
 • 31-10-2023 - Cập nhật phiên bản v1.1.351 - ElAmigos
 • 14-03-2024 - Cập nhật Full Game phiên bản v1.1.354 - RUNE

Mua game bản quyền tại đây

*****CHÚ Ý*****

 • Mật khẩu giải nén nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là "[tamhongame.com]_RDR2.rar" => pass là: tamhongame.com
 • Sử dụng phần mềm Winrar phiên bản 5.9 trở lên để giải nén hoặc có thể tải bản mới nhất ở đây 👉 click here
 • Tắt hết phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Game có nhiều Part thì bắt buộc phải tải hết số lượng Part của game đó
 • Các loại link có cùng số lượng Part thì có thể sử dụng thay thế cho nhau được (ví dụ tải Part 1 ở link Google => tải tiếp Part 2 ở link One Drive vẫn được)
 • Nếu file có nhiều hơn 1 Part thì đặt tất cả các Part vào trong cùng 1 thư mục và chỉ cần giải nén Part 1 các Part còn lại sẽ tự động giải nén theo (Chọn Extract Here để giải nén)
 • KHÔNG đặt tên thư mục hoặc tên file có chữ Tiếng Việt
 • Cách lấy được các link tải game 👉 xem video
 • Khi đã kích hoạt Vip Mode các bạn có thể tải được tất cả các link của game đó (trừ link Google Drive thường) mà KHÔNG cần vượt quảng cáo
 • Vui lòng đọc kỹ FAQs để giúp các bạn cài game không lỗi

Tham gia Group để thảo luận, trợ giúp và cập nhật những thông tin mới nhất nhé 👉 Join Group

Your Comment